Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Mẫu áo vest thời trang cho dân công sở

319 views

Published on

Xu hướng thời trang công sở không thể bỏ lỡ là chiếc áo vest tinh tế, nhẹ nhàng được các nàng chọn lựa.
Khác với mẫu áo vest thông thường cổ cao, kín đáo, lịch sự, năm nay những mẫu áo vest không có ve cỗ, thiết kế đơn giản, gọn nhẹ là sự lựa chọn được nhiều chị em công sở ưa chuộng.

Published in: Entertainment & Humor
 • http://dongphuccaocap.vn/vi-sao-chon-may-dong-phuc-tai-su-tu-vang
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • KHÔNG AI CÓ THỂ THÀNH CÔNG NẾU THIẾU TỰ TIN 60% người cho rằng mặc quần áo nhằm tăng sự tự tin 51% cho rằng quần áo giúp họ điềm tĩnh trước áp lực 49% cho rằng mặc quần áo với mục đích"trông có dáng vẻ quan tâm và hiểu người khác 41% cho rằng mặc quần áo hi vọng mình thông minh hơn 6% cho rằng mặc quần áo để khiến mình trông đẹp hơn" "Chức năng lớn nhất của trang phục không phải để giúp bạn trông đẹp hơn mà giúp bạn thiết lập sự tự tin, giúp người mặc trang phục điềm tĩnh, tự nhiên, biểu hiện 1 cách đàng hoàng, nho nhã, duy trì trạng thái điềm đạm trong bất kỳ tình huống nào. Căn cứ vào phỏng đoán của các nhà tâm lý xã hội học, 93% ấn tượng đầu tiên được tạo thành do trang phục, phong cách trang điểm ngoại hình và thông tin phi ngôn ngữ tổ hành. Trang phục là phương tiện đắc lực, mà con người xã hội sử dụng để truyền đạt những thông tin ngôn ngữ không đủ sức truyền đạt!" - Ingrid Zhang-
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here

Mẫu áo vest thời trang cho dân công sở

 1. 1. Mẫu áo vest thời trang cho dân công sở Xu hướng thời trang công sở không thể bỏ lỡ là chiếc áo vest tinh tế, nhẹ nhàng được các nàng chọn lựa. Khác với mẫu áo vest thông thường cổ cao, kín đáo, lịch sự, năm nay những mẫu áo vest không có ve cỗ, thiết kế đơn giản, gọn nhẹ là sự lựa chọn được nhiều chị em công sở ưa chuộng.
 2. 2.  Ngoài ra có nhữn mẫu vest một màu, chất liệu nhẹ nhàng với kỹ thuật may đo tinh tế, chủ yếu ở nẹp áo, ngực áo vừa tạo sự mới mẻ, độc đáo trong thiết kế tôn lên những đường nét đẹp và che đi khuyết điểm về thể hình của các chị em phụ nữ.
 3. 3.  Với áo vest ngắn tay hoặc tay lững vẫn là sự lựa chọn của các cô nàng công sở bởi sự tiện dụng, trẻ trung mà chiếc áo mang lại.
 4. 4.  Áo vest form dài thườn được các bạn gái kết hợp với chiếc áo sơ mi, đầm vào những ngày thời tiết mát mẻ, trông rất nữ tính và duyên dáng.
 5. 5. Bạn có thể tham khảo thêm mẫu áo vest, đồng phục công sở… của công ty may đồng phục Sư Tử Vàng hoặc Hoặc gọi ngay hotline (08) 3503.6689 để được tư vấn, thiết kế và may mẫu miễn phí hoặc email company@sutuvang.net

×