Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Giam nguy co ung thu cung cay huong thao

59 views

Published on

Giảm nguy cơ ung thư cùng cây Hương Thảo cùng những lợi ích khác như cải thiện trí nhớ và ngăn ngừa rụng tóc

Published in: Health & Medicine
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Giam nguy co ung thu cung cay huong thao

  1. 1. Giảm nguy cơ ung thư cùng cây Hương Thảo
  2. 2. Hương thảo không chỉ giúp món ăn thêm đậm đà mà còn là loại thảo mộc giúp ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần, theo naturalnews.
  3. 3. Cải thiện trí nhớ Theo các chuyên gia, chỉ cần hít mùi hương thảo có thể tăng cường trí nhớ. Thời Hy Lạp cổ đại, hương thảo được dùng cho các sĩ tử trước khi đi thi để tăng cường trí nhớ. Giờ đây, các nhà nghiên cứu cũng đã phát hiện ra rằng khi hít hơi thảo dược này, trí nhớ và khả năng tập trung cải thiện.
  4. 4. Ngừa bệnh qua thực phẩm Một số nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí sống khỏe mỗi ngày cho thấy hương thảo giúp ngăn chặn mầm bệnh truyền qua thực phẩm như vi khuẩn Listeria monocytogenes. Vì vậy, hương thảo là loại thảo mộc tuyệt vời giúp chúng ta ngừa bệnh qua thực phẩm.
  5. 5. Giảm nguy cơ ung thư Loại thảo mộc thơm ngon này còn được tìm thấy đóng vai trò trong việc bảo vệ tế bào khỏi ung thư vú và ruột kết. Quản lý căng thẳng Hương thảo làm giảm nồng độ cortisol, hoóc môn liên quan đến phản ứng stress của cơ thể. Hương thảo cũng tạo ra một cảm giác bình yên trong người. Một nghiên cứu thậm chí còn phát hiện ra rằng mùi hương thảo giúp giảm căng thẳng và tạo cảm giác dễ chịu.
  6. 6. Cải thiện tiêu hóa Nếu bạn bị đau quặn ruột, đầy hơi, hoặc những dấu hiệu khác của hội chứng ruột kích thích, thoa dầu hương thảo có thể giúp giảm bớt các triệu chứng này. Ngừa rụng tóc Trong một nghiên cứu, các chuyên gia phát hiện ra rằng khi xoa bóp da đầu bằng cây hương thảo giúp tăng trưởng tóc hơn so với những người không áp dụng cách này.
  7. 7. Chống viêm Tinh dầu hoa hương thảo có đặc tính chống viêm. Vì vậy, nó là loại thảo mộc lý tưởng để làm giảm các vấn đề hô hấp. Thậm chí, dầu hương thảo cũng làm giảm đau họng.

×