Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Chương trình khuyến mại SmartCash Visa

Từ nay đến ngày 31/12/2013, khi mua hàng trên www.lazada.com.vn và thanh toán bằng thẻ trả trước VPBANK Visa SmartCard, khách hàng được giảm thêm 10% trên giá trị thanh toán.
Ưu đãi chỉ áp dụng cho một số mặt hàng được liệt kê trên trang web www.lazada.com.vn

Mức giảm giá 10% được áp dụng kém với các chương trình khuyến mãi khác (nếu có)

Khuyến mãi có giá trị cho tất cả các ngày trong tuần

Việc hủy đơn hàng phải được thực hiện thông qua Lazada cũng như phải tuân thủ chính sách hủy đơn hàng của Lazada

Chương trình có thể kết thúc trước hạn khi hết ngân sách ưu đãi

Hãy sử dụng thẻ trả trước VPBank Visa SmartCard để hưởng ưu đãi và trải nghiệm nhiều lợi ích khác khi thanh toán và mua hàng trực tuyến bằng thẻ VPBank Visa SmartCard.
Ưu đãi áp dụng đến hết ngày 30/11/2013 dành cho thuê bao di động trả sau và trả trước của Viettel
Khách hàng truy cập trang web https://payment.vietteltelecom.vn để thực hiện thanh toán hóa đơn (thuê bao trả sau) hay nạp tiền điện thoại (thuê bao trả trước)

Sử dụng thẻ VPBank Visa SmartCard để thanh toán.

Với mỗi 100.000 đồng thanh toán hay nạp tiền điện thoại di động Viettel trực tuyến, khách hàng sẽ nhận số phút gọi nội mạng miễn phí trị giá 50.000 đồng.

Ghi chú

Mỗi chủ thẻ cũng như mỗi thuê bao di động Viettel chỉ được hưởng ưu đãi này 1 lần/tháng.

Chương trình ưu đãi này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của Viettel.
Ưu đãi áp dụng đến hết ngày 31/12/2013

Sử dụng thẻ Visa Smartcash để mua sắm trực tuyến tại các trang web tham gia chương trình, bạn sẽ được giảm giá lên đến 20%. Đặc biệt, bạn sẽ nhận thêm 1 phần quà hấp dẫn khi mua sắm vào ngày thứ 6 hàng tuần

Với mỗi giao dịch thanh toán trực tuyến bằng thẻ Visa Smartcash tại các trang web tham gia chương trình,bạn có cơ hội trúng thưởng 1.000.000 đồng mỗi tháng

Ghi chú

Mức ưu đãi và quà tặng cụ thể sẽ được thông báo đến chủ thẻ tại các website tham gia chương trình hoặc/và tại

Ưu đãi không áp dụng cho giao dịch khiếu nại,giao dịch hủy và giao dịch hoàn trả.

Mã số tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng sẽ được gởi cho chủ thẻ thông qua địa chỉ email đã đăng ký

Danh sách chủ thẻ trúng thưởng sẽ được thông báo tại nganluong.vn

  • Login to see the comments

  • Be the first to like this

Chương trình khuyến mại SmartCash Visa

  1. 1. SMARTCASH VISA - LAZADA Từ nay đến ngày 31/12/2013, khi mua hàng trên www.lazada.com.vn và thanh toán bằng thẻ trả trước VPBANK Visa SmartCard, khách hàng được giảm thêm 10% trên giá trị thanh toán. Ưu đãi chỉ áp dụng cho một số mặt hàng được liệt kê trên trang web www.lazada.com.vn Mức giảm giá 10% được áp dụng kém với các chương trình khuyến mãi khác (nếu có) Khuyến mãi có giá trị cho tất cả các ngày trong tuần Việc hủy đơn hàng phải được thực hiện thông qua Lazada cũng như phải tuân thủ chính sách hủy đơn hàng của Lazada Chương trình có thể kết thúc trước hạn khi hết ngân sách ưu đãi Hãy sử dụng thẻ trả trước VPBank Visa SmartCard để hưởng ưu đãi và trải nghiệm nhiều lợi ích khác khi thanh toán và mua hàng trực tuyến bằng thẻ VPBank Visa SmartCard.
  2. 2. SMARTCASH VISA KHUYẾN MẠI • Ưu đãi áp dụng đến hết ngày 30/11/2013 dành cho thuê bao di động trả sau và trả trước của Viettel • Khách hàng truy cập trang web https://payment.vietteltelecom.vn để thực hiện thanh toán hóa đơn (thuê bao trả sau) hay nạp tiền điện thoại (thuê bao trả trước) Sử dụng thẻ VPBank Visa SmartCard để thanh toán. Với mỗi 100.000 đồng thanh toán hay nạp tiền điện thoại di động Viettel trực tuyến, khách hàng sẽ nhận số phút gọi nội mạng miễn phí trị giá 50.000 đồng. Ghi chú Mỗi chủ thẻ cũng như mỗi thuê bao di động Viettel chỉ được hưởng ưu đãi này 1 lần/tháng. Chương trình ưu đãi này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của Viettel.

×