Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

0

Share

Download to read offline

Trường mầm non quốc tế

Download to read offline

Trường mầm non quốc tế Morning Star là trường Mầm non trực thuộc Truong trung học pho thong quoc te KBIS có khu nội trú đạt tiêu chuẩn với dãy nhà ở khang trang, sạch đẹp.

  • Be the first to like this

Trường mầm non quốc tế

  1. 1. Trường mầm non quốc tế Morning Star là trường Mầm non trực thuộc Truong trung học phothong quoc te KBIS có khu nội trú đạt tiêu chuẩn với dãy nhà ở khang trang, sạch đẹp, được trangbị cơ sở vật chất hiện đại Kinh Bắc (Đào tạo học sinh từ mầm non đến Phổ thông Trung học - Dựbị Đại học Quốc tế)Giám đốc trường: Bà Phạm Liên Hương.Phó giám đốc phụ trách khối Tiểu học và Mầm non của trường Trường Quốc tế có nội trú: Bà ĐàoThị Hải Hoà – Thạc sỹ giáo dục. Cùng với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp tại các trường sư phạmmẫu giáo vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, yêu trẻ và tận tình với công việc.“Bạn có thể có nhiều điều nuối tiếc trong tuổi thơ của mình, nhưng bạn không thể cho con mìnhmột tuổi thơ đầy hối tiếc. Bạn có thể không phải là thiên tài, nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thànhcha mẹ và thầy cô của những thiên tài”. (GS. Phùng Đức Toàn - Cha đẻ Phương án 0 tuổi).Hẳn nhiều người sẽ cho rằng thiên tài là bẩm sinh do gene, bố mẹ phải xuất sắc vượt trội mới cóthể “nhào nặn” ra những đứa con thiên tài. Song nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh,gene chỉ quyết định một phần, điều quan trọng là trẻ được tiếp cận một phương pháp giáo dụcsớm chuẩn mực ngay từ những năm tháng đầu đời, giúp khai mở những tiềm năng vô tận củanão bộ.Khoa học cũng đã chứng minh rằng con người chúng ta mới chỉ sử dụng được 5% tiềm năng củanão bộ và thiên tài mới phát huy được đến 10%. Như vậy, 95% tiềm năng còn lại chưa được khai
  2. 2. thác. Bí mật của Phương án 0 tuổi là nằm ở các phương pháp kích hoạt khả năng tiềm ẩn của trẻtrong giai đoạn vàng từ trong bào thai đến 6 tuổi bởi 95% tiềm năng của con người nằm ở giaiđoạn này.Trường Mầm non quốc tế sao mai của KBIS Kinh Bắc cũng có rất nhiều các khóa học mùa hè vớimục tiêu bồi dưỡng cho trẻ sự sáng tạo vững chắc, khỏe đẹp, thông minh trí tuệ, tính cách phẩmchất ưu tú, có hứng thú rộng rãi, có biểu hiện sở trường đặc biệt ở một lĩnh vực nào đó.Địa chỉ: Khu đô thị mới Nam Võ Cường, Thành phố Bắc NinhWebsite: http://kbis.edu.vn/Tel: (84-241) 3 811 706-707CB tư vấn: 098.358.6996CB quản sinh: 0983.222.777

Trường mầm non quốc tế Morning Star là trường Mầm non trực thuộc Truong trung học pho thong quoc te KBIS có khu nội trú đạt tiêu chuẩn với dãy nhà ở khang trang, sạch đẹp.

Views

Total views

371

On Slideshare

0

From embeds

0

Number of embeds

2

Actions

Downloads

4

Shares

0

Comments

0

Likes

0

×