Two Way SMS Là Gì ?

742 views

Published on

2-Way SMS là cơ chế giao tiếp 2 chiều thông qua SMS. Với mỗi tin nhắn SMS được gửi đi, người nhận có thể phản hồi ý kiến ngay lập tức theo một cách thức đơn giản nhất : hồi đáp theo 01 cấu trúc nhắn tin đơn giản ( với một keyword dễ nhớ ), hoặc thậm chí là chỉ cần hồi đáp mà không cần nhớ keyword ( nếu tin nhắn được gửi đi từ Private SMS Gateway )

Brand.SMS.VN luôn đồng hành trên con đường THÀNH CÔNG của bạn !

Hãy là người đi đầu tiếp cận khách hàng bằng SMS Branding.

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
742
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
6
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Two Way SMS Là Gì ?

  1. 1. Brand.sms.vn Hãy là người đi đầu tiếp cận khách hàng bằng SMS Branding Định nghĩa 2-Way SMS là cơ chế giao tiếp 2 chiều thông qua SMS. Với mỗi tin nhắn SMS được gửi đi, người nhận có thể phản hồi ý kiến ngay lập tức theo một cách thức đơn giản nhất : hồi đáp theo 01 cấu trúc nhắn tin đơn giản ( với một keyword dễ nhớ ), hoặc thậm chí là chỉ cần hồi đáp mà không cần nhớ keyword ( nếu tin nhắn được gửi đi từ Private SMS Gateway ) Phạm vi ứng dụng Do SMS thông báo thông thường chỉ có một chiều từ Server đến điện thoại cá nhân, đây là một giải pháp thông báo rất nhanh chóng, tuy nhiên nó bộc lộ một số khiếm khuyết khi không có cơ chế giao tiếp ngược khi cần thiết. Nếu sử dụng 2-Way SMS người gửi và người nhận có thể giao tiếp với nhau thông qua mạng viễn thông, ở đây là SMS, tương tự trao đổi qua email hoặc chat thông qua Internet. Điều này mang lại nhiều lợi ích trong các hệ thống vừa cần thông báo nhanh, vừa cần giao tiếp với những người nhận thông tin. Môi trường ứng dụng tiềm năng nhất Chính là quảng cáo và tiếp thị ! không còn nghi ngờ gì nữa, 2-way SMS là công cụ thuận tiện nhất cho các kế hoạch quảng cáo lớn, các maketer sử dụng chúng trong các chiến dịch mobile marketing đến một số lượng lớn người dùng. Với một hệ thống cơ sở dữ liệu tốt, việc tiếp thị trực tiếp ( direct marketing, sms survey ) có thể đem lại nhiều thông tin quý giá trong thời gian nhanh nhất. Mô hình hoạt động chuẩn 1. Chuẩn bị dữ liệu tương đối chính xác 2. Lên kế hoạch marketing, và phương thức xử lý khi có SMS hồi âm 3. Gửi SMS đến tất cả người dùng 4. Nhận tin nhắn hồi âm và xử lý o Nếu tin nhắn thông thường -> lưu lại o Nếu tin nhắn hỏi đáp -> trả lời o Nếu tin nhắn nằm trong một chuỗi tin ( sms survey )-> xử lý theo quy trình định sẵn 5. Thống kê và phân tích o Phân tích vùng/miền/thành phố o Mức độ hồi đáp, quan tâm o Đưa ra các lời gợi ý cho việc kinh doanh
  2. 2. Brand.sms.vn Hãy là người đi đầu tiếp cận khách hàng bằng SMS Branding THÔNG TIN LIÊN HỆ Trụ sở chính 129 Phan Văn Trường, Q.Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam Tel: +84-4-37931188 Fax: +84-4-7930979 Email: sms@iNET.vn Văn phòng Đà Nẵng 130 Hàm Nghi - Quận Thạc Gián - TP. Đà Nẵng, Việt Nam Tel: 0511-3502700 Email: danang@iNET.vn Văn phòng Hồ chí Minh 9 Tô Hiến Thành - P.13 - Q.10 - TP HCM, Việt Nam Tel:+84-8-39274188 Fax: +84-8-39274199 Email: hcm@iNET.vn Hãy là người đi đầu tiếp cận khách hàng bằng SMS Branding.

×