Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Cách xây dựng nội dung website và các phương pháp xây dựng link

928 views

Published on

Ngày nay, website đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu trong các hoạt động tiếp thị, truyền thông và bán hàng của doanh nghiệp.
Website cũng chính là một công cụ tiếp thị và bán hàng có tầm quan trọng như quảng cáo, xúc tiến thương mại, kích hoạt thương hiệu hay quan hệ cộng đồng…
Vậy một website hay, đầu tiên phải cho khách hàng thấy được là bạn hiểu được khách hàng đang gặp phải vấn đề gì và chứng tỏ cho họ thấy bạn có đủ khả năng và năng lực mang lại giải pháp cho họ.
Khi đã có một website với nội dung hay, điều cần thiết là làm cho mọi người biết đến nó. Linkbuilding được mệnh danh là Queen (hoàng hậu) trong công cuộc xây dựng một website. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp xây dựng back link hiệu quả và ít tốn kém. Nhưng phương pháp link wheel (liên kết bánh xe) được các webmaster đánh giá cao, và hiệu quả lâu dài nhất.
Khi bạn sở hữu một hệ thống link wheel, có nghĩa bạn đang nắm trong tay dịch vụ SEO rất hiệu quả có thể được sử dụng một cách dễ dàng để cải thiện thứ hạng website của bạn trên các search engine.

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Cách xây dựng nội dung website và các phương pháp xây dựng link

  1. 1. Cách Xây Dự ng Nộ i Dung WebsiteCác phươ ng pháp xây dự ng Link Content is King – Link is Queen
  2. 2. * XÂY DỰ NG NỘ I DUNG WEBSITE Trả lời được câu hỏi của khách hàng. Cho khách hàng cảm nhận được về sản phẩm. Giải quyết được vấn đề của khách hàng. Làm cho khách hàng dễ hiểu nhất về sản phẩm.
  3. 3. CÁC PHƯƠ NG PHÁP XÂY DỰ NG LINK Trao đổi Link Tạo link diễn đàn, blog Submit lên các danh bạ Website Mua Link Viết Articles Social Bookmarking Profile links Cross Link Link Wheel Link Baiting Template, Sponsor links
  4. 4. Link Wheel

×