Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
Upcoming SlideShare
#iShare: Nhung van de thuong gap voi wifi
Next
Download to read offline and view in fullscreen.

Share

3Wings Open Mesh Cloud Wifi - Giải pháp xây dựng hệ thống wifi diện rộng trên công nghệ Open Mesh.

Download to read offline

Open Mesh Cloud Wifi là giải pháp xây dựng mô hình wifi chuyên nghiệp trên diện rộng sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, quản lý tập trung tất cả thiết bị chỉ với vài thao tác đơn giản.

Related Books

Free with a 30 day trial from Scribd

See all

3Wings Open Mesh Cloud Wifi - Giải pháp xây dựng hệ thống wifi diện rộng trên công nghệ Open Mesh.

 1. 1. Wifi Solutions for your BRAND Open Mesh Cloud Wifi Technology !1
 2. 2. !2 GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ# 3WINGS CLOUD WIFI Công nghệ mạng không dây điện toán đám mây
 3. 3. !3 OPEN MESH CLOUD WIFI Open Mesh Cloud Wifi là giải pháp xây dựng mô hình wifi chuyên nghiệp trên diện rộng sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, quản lý tập trung tất cả thiết bị chỉ với vài thao tác đơn giản.
 4. 4. !4 MẠNG LƯỚI WIFI HOẠT ĐỘNG MỘT CÁCH TỰ ĐỘNG Người sử dụng có thể cài đặt các điểm truy cập, thêm các điểm truy cập khác vào hệ thống thông qua hệ thống CloudTrax. ! Các điểm truy cập tự động kết nối với nhau tạo thành một hệ thống mạng không dây. ! Tự động kết nối với các thiết bị khác khi một trong các thiết bị gặp sự cố.
 5. 5. !5 QUẢN LÝ TRÊN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY CLOUDTRAX ! Với hệ thống quản lý điều khiển dựa trên công nghệ điện toán đám mây ClouTrax khách hàng có thể thiết lập 2 SSID riêng biệt, tối ưu hoá lưu lượng người sử dụng, độ bảo mật cao… ! Quản lý chi tiết từng thiết bị riêng biệt. ! Hỗ trợ phần mềm quản lý trên Android và iOS
 6. 6. !6 KẾT NỐI LIÊN TỤC - ỔN ĐỊNH - TỰ ĐỘNG HỖ TRỢ Thiết bị Open Mesh được thiết kế với độ ổn định cao, đảm bảo các kết nối liên tục khi sử dụng. ! Các điểm truy cập được tối ưu hoá cho mạng không dây nhưng vẫn đảm bảo về tốc độ, phạm vi phủ sóng rộng để phù hợp với tất cả nhu cầu. ! Dễ dàng nâng cấp, di chuyển, lắp đặt và sử dụng (Plug & Play)
 7. 7. !7 TIẾT KIỆM CHI PHÍ ! Phần cứng thiết bị Open Mesh được thiết kế để đảm bảo chi phí thấp nhất. ! Đáp ứng được nhu cầu phủ sóng Wifi trên diện rộng. ! Open Mesh là giải pháp và là sự lựa chọn tốt nhất cho việc triển khai hệ thống mạng không dây cho resort , khách sạn… ! Kích thước nhỏ gọn, công suất phát mạnh và tốc độ cao.
 8. 8. !8 ĐƯỢC TIN CẬY VÀ SỬ DỤNG KHẮP NƠI Sản phẩm Open Mesh được sử dụng bởi hàng triệu người dùng mỗi ngày với hơn 56,000 ngàn hệ thống mạng lưới điện toán đám mây và được quản lý trên toàn thế giới.
 9. 9. !9 THIẾT BỊ PHÁT WIFI# OPEN MESH Công nghệ mạng không dây điện toán đám mây
 10. 10. !10 THIẾT BỊ OPEN MESH CLOUD WIFI Sử dụng công nghệ mới nhất quản lý thiết bị trên đám mây. Lắp đặt dễ dàng, nhỏ gọn không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của công trình. Nhiều phụ kiện kèm theo hỗ trợ việc lắp đặt trong nhà và ngoài trời (chống mưa, nắng) Open Mesh gồm 3 dòng sản phẩm: OM2P (outdoor ) OM2P-HS (High speed ) OM2P-LC (Low Cost)
 11. 11. !11 TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG Là thương hiệu Access Point của Mỹ. Gia công và lắp ráp tại Đài Loan. Sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn: FCC, IC, CE, CTick
 12. 12. !12 THÔNG SỐ KỸ THUẬT THIẾT BỊ OPEN MESH OM2P# Công suất cao OM2P-HS# Tốc độ cao OM2P-LC# Giá tốt Tốc độ tối đa 150 Mbps 300 Mbps 150 Mbps Công suất 26 dBm (400mW) 20 dBm (400mW) 26 dBm (400mW) Ưu điểm Độ phủ rộng, xuyên thấu tốt Tốc độ truy cập cao Giá thấp nhất Phụ kiện Hộp bảo vệ ngoài trời Hộp bảo vệ trong nhà, ốp trần Hộp bảo vệ trong nhà, ốp trần Vi xử lý 400 MHz Atheros AR7240 MIPS 24Kc V7.4 520 MHz Atheros AR9341 MIPS 74Kc V4.12 400 MHz Atheros AR7240 MIPS 24Kc V7.4 Chuẩn Wifi 802.11g/n 2.4 GHz 802.11g/n 2.4 GHz 802.11g/n 2.4 GHz Bộ nhớ 64MB DRAM 64MB DRAM 64MB DRAM Tự động cấu hình Có Có Có Tự động kết nối mạng lưới Có Có Có Tự động khởi động Có Có Có Quản lý nền tảng đám mây Có Có Có Hỗ trợ Smartphone iOS / Android Có Có Có Phát sóng wifi kép (2 SSID) Có Có Có Nhiệt độ vận hành 0-50 độ C 0-50 độ C 0-50 độ C Kích cỡ, trọng lượng 9,52cm x 6,98 cm x 2,54cm | 234g 9,52cm x 6,98 cm x 2,54cm | 234g 9,52cm x 6,98 cm x 2,54cm | 234g Tiêu chuẩn FCC, IC, CE, C-Tick FCC, IC, CE, C-Tick FCC, IC, CE, C-Tick Bảo hành 1 năm 1 năm 1 năm
 13. 13. !13 CLOUDTRAX.comHệ thống quản lý thiết bị Open Mesh trên công nghệ điện toán đám mây
 14. 14. !14 SỨC MẠNH CLOUDTRAX Công nghệ wifi trên điện toán đám mây Cloudtrax là một hệ thống hoàn toàn MIỄN PHÍ. ! Quản lý và giám sát toàn bộ hệ thống, thiết bị mạng không dây bất cứ nơi nào.
 15. 15. !15 LOẠI BỎ HỆ THỐNG QUẢN LÝ, CẤU HÌNH CÓ SẴN TRÊN ROUTER WIFI Không phải quản lý, cấu hình trên từng thiết bị Wifi như thông thường. ! Quản lý tập trung cho tất cả các thiết bị phát wifi. ! CloudTrax đủ mạnh để để đáp ứng được hầu hết nhu cầu của các chuyên gia CNTT ! Dễ dàng triển khai kể cả đối với một người thông thường ít kinh nghiệm.
 16. 16. !16 HỖ TRỢ PHÁT SÓNG 2 TÊN MẠNG WIFI CÙNG LÚC (2 SSID) CloudTrax hỗ trợ phát sóng wifi với 2 tên mạng cùng lúc. Một "công cộng" và một cho “nội bộ". ! Hoặc duy nhất 1 tên mạng cho tất cả các thiết bị. ! Mạng “công cộng” có thể được tùy chỉnh với các tính năng mạnh mẽ. ! Mạng “nội bộ” của bạn có thể làm việc liên tục như một phần mở rộng của mạng LAN. ! Đổi tên SSID cho tất cả các thiết bị phát chỉ với 1 cái nhấn chuột.
 17. 17. !17 MẠNG CỦA KHÁCH HÀNG - THƯƠNG HIỆU CỦA KHÁCH HÀNG ! Với chức năng Splash Page Build-in khách hàng có thể tự tạo một trang thông tin quảng cáo trên nền HTML. ! Splash Page sẽ hiển thị trước khi khách hàng truy cập ra Internet.
 18. 18. !18 NGĂN CHẶN VIỆC LẠM DỤNG TÀI NGUYÊN MẠNG CloudTrax hỗ trợ quản lý, theo dõi dung lượng download và upload cho mỗi người dùng trên từng điểm phát sóng. ! Dễ dàng ngăn chặn các người dùng có hành vi chiếm dụng lưu lượng, băng thông.
 19. 19. !19 BẢO MẬT CAO ! Hệ thống tường lửa riêng cho CloudTrax. ! Bảo mật cho một hoặc cả hai SSID. CloudTrax là một trong số các trung tâm dữ liệu an toàn và đáng tin cậy của Amazon. ! Amazon cam kết thời hoạt động liên tục đến 99,9%
 20. 20. !20 GIÁM SÁT HỆ THỐNG WIFI MỌI LÚC MỌI NƠI ! Hỗ trợ ứng dụng quản lý hệ thống CloudTrax trên các thiết bị Android và iOS ! Hiển thị báo cáo về các mạng lưới wifi, tình trạng và tốc độ mạng, tất cả từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.
 21. 21. !21 TÍNH NĂNG KHÁC BIỆT GIỮA CLOUD WIFI VỚI CÁC THIẾT BỊ KHÁC Thiết bị phát wifi thông thường Cloud Wifi Hỗ trợ Cloud Không Miễn Phí Splash Page Không Có Chuyển tiếp URL Không Có Kích thước Lớn Nhỏ Môđun mở rộng Không Có Tên Wifi (SSID) 1 2 (1 public, 1 private) Tên Wifi (SSID) cho 10 thiết bị 10 tên mạng 1 tên mạng duy nhất Tạo Vouchers Không Có Tích hợp Paypal Không Có Công suất phát wifi Trung Bình Cao
 22. 22. !22 TÓM TẮT CHỨC NĂNG OPEN MESH CLOUD WIFI Khả năng mở rộng cao, linh hoạt. Tiết kiệm chi phí đi dây Cấu hình dễ dàng. Công suất phát cao (sóng mạnh, quãng đường đi xa). Quản lý tập trung: với công nghệ điện toán đám mây (rất tốt khi triển khai trên diện rộng nhiều CLOUD WIFI AP) hoàn toàn miễn phí qua CloudTrax. Cung cấp dịch vụ internet trả phí (nhà cung cấp dịch vụ cấp 2 : khách sạn, sân bay, ký túc xá, khu căn hộ… ). Hệ thống quản lý và báo cáo băng thông, cảnh báo sự cố các node mạng qua email. 2 SSID: 1 Private, 1 Public (Cách li các client với nhau). Công cụ quảng cáo trên trang chủ (splash page) Độ bảo mật cao: Dữ liệu người dùng không đi qua đám mây, firewall hệ thống đám mây ngăn chặn những tấn công trên mạng public. Nhiều phụ kiện đi kèm: hộp ngoài trời, trong nhà, ốp tường…
 23. 23. Any Question ? THANK YOU LÂM TẤN PHONG# Digital Director
 M : 0933070210 E : info@3wings.vn W : www.3wings.vn
 • chimchich

  Dec. 16, 2016
 • congnguyenthanh710

  Sep. 14, 2015

Open Mesh Cloud Wifi là giải pháp xây dựng mô hình wifi chuyên nghiệp trên diện rộng sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, quản lý tập trung tất cả thiết bị chỉ với vài thao tác đơn giản.

Views

Total views

1,902

On Slideshare

0

From embeds

0

Number of embeds

2

Actions

Downloads

58

Shares

0

Comments

0

Likes

2

×