Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Mylife coffee slide

 • Login to see the comments

 • Be the first to like this

Mylife coffee slide

 1. 1. PHOENIX WIFI mang thương hiệu của bạn đến tận tay khách hàng, tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời về hình ảnh quảng cáo. Tương tác mạnh mẽ, ấn tượng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 2. 2. PHOENIX WIFI là gì? PHOENIX WIFI là một hình thức marketing có khả năng hiển thị quảng cáo đến khách hàng khi họ kết nối WIFI và khách hàng tiếp tục chia sẻ thông tin quảng cáo qua mạng xã hội. Hệ thống quản lý Phoenix Wifi sẽ thu nhận toàn bộ thông tin người dùng thông qua tài khoản mạng xã hội của họ.
 3. 3. Các bước để khách hàng sử dụng PHOENIXWIFI Người dùng truy cập vào WIFI Đăng nhập và chia sẻ thông điệp của thương hiệu bạn trên trang mạng xã hội của họ Chuyển hướng đến trang chủ của thương hiệu Nhận được các ưu đãi, giảm giá,…
 4. 4. PHOENIXWIFI = SOCIAL MEDIA + WIFI MARKETING (Minh họa cách sử dụng) Click chọn WIFI không password Chọn cách đăng nhập vào hệ thống Kết nối WIFI free Splash Page- Full Screen Ad Lading Page Truy cập WIFI tốc độ cao
 5. 5. Các cách đăng nhập qua Splash Page User Account Social Login Click-through Watch Video
 6. 6. Social Login là cách đăng nhập mang lại cho thương hiệu nhiều hiệu quả về marketing nhất. Với Social Login, khách hàng có thể chia sẻ thương hiệu đến với bạn bè của họ trên các mạng xã hội. Khách hàng luôn có xu hướng tin tưởng lời chia sẻ của bạn bè họ hơn nhiều lần so với các quảng cáo thông thường.
 7. 7. Social Media Sign in with Brand Awareness Facebook Like Ask users to like company page, before going online
 8. 8. Social Media Sign in with Brand Awareness Facebook Post Ask users to post company message on their Facebook timeline
 9. 9. Click-through là hình thức truy cập đơn giản nhất, khách hàng chỉ cần 1 click là có thể truy cập WIFI. Sau khi Click, khách hàng sẽ được dẫn đến 1 trang Lading Page - trang cung cấp cho khách hàng các thông tin cần thiết về sản phẩm và chương trình khuyến mãi của thương hiệu.
 10. 10. Khi khách hàng truy cập WIFI, họ sẽ được nhìn thấy những video quảng bá trực quan và sinh động. Rất nhiều video quảng bá được phát trong khuôn viên địa điểm nhưng người xem có xu hướng muốn trải nghiệm nó trên các thiết bị cá nhân của mình.
 11. 11. Truy cập WIFI qua cổng Splash Page dưới hình thức User Account là hình thức thường gặp nhất. Nhằm theo dõi khách hàng truy cập Wifi dễ dàng xác định khách hàng thân thiết.
 12. 12. Các cách đăng nhập khác qua Splash Page Khi thương hiệu có App riêng hoặc có partner muốn quảng bá app đến khách hàng thì Download App sẽ là một công cụ mạnh mẽ. Trước khi truy cập vào Wifi, user phải download app của thương hiệu với chỉ 2 bước đơn giản: Click vào Download App và tiến hành Cài đặt trên App Store.
 13. 13. Các cách đăng nhập khác qua Splash Page Việc khảo sát thông tin và mức độ hài lòng của khách hàng là điều cần thiết đối với thương hiệu khi cần mở rộng hệ thống và nâng cao chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, thực hiện khảo sát sẽ giúp khách hàng nghĩ rằng họ đang được quan tâm.
 14. 14. Lading page- Trang đích quảng cáo đến khách hàng Sau khi đăng nhập vào hệ thống wifi, người dùng được chuyển hướng đến trang chủ. Trang chủ sẽ là website của thương hiệu, Fanpage hoặc các trang đánh giá địa điểm như Tripadvisor.com.vn, diadiemanuong.com, foody.vn,….nhằm khuyến khích khách hàng lựa chọn và tìm hiểu thêm thông tin chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó khách hàng còn có thể quảng bá chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà thương hiệu cung cấp thông qua việc đánh giá trên các website này.
 15. 15. Toàn bộ dữ liệu của user được quản lý một cách khoa học, rõ ràng trên trang quản lý đăng nhập do Phoenix Wifi cung cấp cho thương hiệu quản lý. Thương hiệu sẽ dễ dàng thấy được tính hiệu quả của từng chiến dịch marketing đã thực hiện qua các dữ liệu về user thu thập được theo từng giai đoạn.
 16. 16. Cải thiện sự trung thành của khách hàng đối với thương hiệu Quảng bá thương hiệu qua Internet Tận dụng sức mạnh của Social Meida Tạo nên công cụ quảng bá chất lượng cho các chiến dịch marketing Chia sẻ các trải nghiệm của người dùng và cộng đồng, vị trí và sở thích của khách hàng Khảo sát khách hàng Thu thập thông tin của khách hàng ( dữ liệu, hành vi, và lòng trung thành) Quảng bá các đợt khuyến mãi đặt biệt Kiếm thêm thu nhập thông qua quảng cáo cho bên thứ ba Cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khách hàng
 17. 17. Chúng tôi cung cấp gì cho bạn? Router được cài đặt sẵn phần mềm hệ thống quản lý Hệ thống quản lý đăng nhập: - Tùy chỉnh Fanpage, Social Message. - Tùy chỉnh tiện ích quảng cáo trên Splash page. - Tùy chỉnh website ở Lading page. Hệ thống quản lý khách hàng: - Quản lý khách đang truy cập - Nhận diện thiết bị, hệ điều hành, thời gian truy cập, ngày sinh, độ tuổi,…của khách hàng. Hệ thống thống kê dữ liệu: - Thống kê dữ liệu người dùng với công cụ lọc dữ liệu thông minh. - Báo cáo thống kê theo yêu cầu
 18. 18. Hướng dẫn cài đặt Cài đặt Router vào mạng Internet của bạn Quảng bá thương hiệu của bạn thông qua Phoenix Wifi Kết nối và quản lý khách hàng của bạn
 19. 19. Vì sao bạn nên chọn PhoenixWifi cho chiến dịch SOCIAL MEDIA của mình? PHOENIXWIFI của Phoenix Media là sản phẩm thuần Việt đầu tiên trong lĩnh vực Social Wifi. Vì vậy mọi thay đổi trong chiến dịch của bạn sẽ được cập nhập nhanh chóng và phù hợp với thị trường. PhoenixWifi cam kết sử dụng 100% chức năng của sản phẩm để hiện thị 100% quảng cáo của chính khách hàng, đem lại cho khách hàng một chiến dịch Social MEDIA hiệu quả nhất, với các báo cáo thống kê chính xác nhất.
 20. 20. Liên Hệ Công ty CP TM&DV truyền thông Phượng Hoàng Địa chỉ: 24-26 Vũ Huy Tấn, phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM Số điện thoại: (84-8) 668 111 83 Website: www.phoenixmedia.com.vn Người liên hệ: phoenixwifi2013@gmail.com

×