Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Me

371 views

Published on

 • Be the first to comment

Me

 1. 1. Con không đợi một ngày kiakhi mẹ mất đi mới giật mình khóc lóc…ai níu nổi thời gian?ai níu nổi bao giờ ?
 2. 2. Con mỗi ngày một lớn lênMẹ mỗi ngày thêm cằn cỗiCuộc hành trình thầm lặng phía hoàng hôn.
 3. 3. Con không đợi một ngày kiacó người cài lên áo cho con một nụ bạch hồngmới thảng thốt nhận ra mình mất mẹ
 4. 4. hoa đẹp đấy – cớ sao lòng hoảng sợ?giọt nước mắt kia, bao lâu nữa của mình?
 5. 5. Ta ra đi mười năm xa vòng tay của mẹSống tự do như một cánh chim bằngTa làm thơ cho đời và biết bao nhiêu người con gáiCó bao giờ thơ cho mẹ ta không?
 6. 6. Những bài thơ chất ngập cả tâm hồnđau khổ – chia lìa – buồn vui – hạnh phúcCó những bàn chân giẫm xuống trái tim ta độc ácmà ta vẫn cứ đêm về thao thức làm thơ
 7. 7. ta quên mất thềm xưa dáng mẹ ngồi chờgiọt nước mắt già nua không ứa nổita mê mải trên bàn chân rong ruổimắt mẹ già thầm lặng dõi sau lưng
 8. 8. Khi gai đời đâm ứa máu bàn chânmấy kẻ đi quamấy người dừng lại?Sao mẹ già ở cách xa đến vậytrái tim âu lo đã giục giã đi tìm
 9. 9. ta vẫn vô tìnhta vẫn thản nhiên?
 10. 10. Hôm nay…anh đã bao nhiêu lần dừng lại trên phố quenngã nón đứng chào xe tang qua phốai mất mẹ?sao lòng anh hoảng sợgiọt nước mắt kia bao lâu nữacủa mình?
 11. 11. Bài thơ này xin thắp một bình minhtrên đời mẹ bao năm rồi tăm tốibài thơ như nụ bạch hồngCon cài sẵn cho tháng ngàysẽ tới!
 12. 12. Hạnh phúc nhất không phải là khi bạn có cuộc sống giàu có…Không phải là khi địa vị của bạn cao…Không phải là khi có một người yêu hoàn hảo…Mà Hạnh phúc nhất là khi bạn có Mẹ và còn Mẹ…!!!
 13. 13. Thêm một người quả đất sẽ chật thêmNhưng thiếu mẹ thế giới đầy nước mắt

×