Cho dòng sông cuốn trôi

266 views

Published on

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
266
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
3
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Cho dòng sông cuốn trôi

  1. 1. Hạnh phúc kia ôi chỉ là một giấc mơ sao kỳ lạEm đến cho vui cuộc đời chờ mong nắng qua hồn tôi .Từng tiếng yêu thương ngập ngừng cùng gió reo lời thì thầmLùa nắng lên cho tình hồng rồi băng giá như mùa đông .
  2. 2. Ai ! cho tôi nụ cười ai mang đi không một lờiYêu thương như chỉ là một khoảnh khắc đi quaTrong tôi không tuyệt vọng trong tôi không sầu hậnCho tôi đem nỗi lòng thả trôi hết trên dòng sông...
  3. 3. Ngày tháng tôi quay nhìn lại còn vẫn đâu đây ngậm ngùiTừ sớm mai khi tỉnh dậy chợt nhìn thấy em còn đâyCòn giữ trong tôi một thời một ký ức xa vời vợiTôi cố quên đi một người dòng sông cuốn trôi tình tôi .
  4. 4. Ai ! cho tôi nụ cười ai mang đi không một lờiYêu thương như chỉ là một khoảnh khắc đi quaTrong tôi không tuyệt vọng trong tôi không sầu hậnCho tôi đem nỗi lòng thả trôi hết trên dòng sông...
  5. 5. Ngày tháng tôi quay nhìn lại còn vẫn đâu đây ngậm ngùiTừ sớm mai khi tỉnh dậy chợt nhìn thấy em còn đâyCòn giữ trong tôi một thời một ký ức xa vời vợiTôi cố quên đi một người dòng sông cuốn trôi tình tôi .Tôi cố quên đi một người dòng sông cuốn trôi tình tôi .
  6. 6. Ngày tháng tôi quay nhìn lại còn vẫn đâu đây ngậm ngùiTừ sớm mai khi tỉnh dậy chợt nhìn thấy em còn đâyCòn giữ trong tôi một thời một ký ức xa vời vợiTôi cố quên đi một người dòng sông cuốn trôi tình tôi .Tôi cố quên đi một người dòng sông cuốn trôi tình tôi .

×