Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Dịch vụ CloudCRM

248 views

Published on

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Dịch vụ CloudCRM

  1. 1. DỊCH VỤ CLOUD CRM 1. Cloud CRM là gì? Nói một cách ngắn gọn: Cloud CRM là dịch vụ cho thuế phần mềm CRM chạy trên nền web. 2. Các điểm lợi của Cloud CRM Không cần server: Khách hàng chỉ cần trả tiền và sử dụng phần mềm mà không cần phải chuẩn bị bất kỳ hạ tầng nào cả. Triển khai và dùng ngay lập tức:
  2. 2. Không giống như việc triển khai 1 phần mềm CRM theo yêu cầu, với Cloud CRM chỉ cần sau khi đăng ký dịch vụ, khách hàng sẽ được cấp tài khoản để sử dụng ngay lập tức. Chi phí đầu tư ban đầu nhỏ: Chỉ cần với 1 chi phí ban đầu nhỏ tối thiểu, khách hàng đã có thể trang bị cho mình một phần mềm CRM với đầy đủ tính năng cơ bản. Về lâu dài, trong trường hợp khách hàng muốn chuyển đổi sang gói tùy biến (mở rộng tính năng theo yêu cầu), chúng tôi vẫn đáp ứng cho khách hàng. 3. Triển khai Cloud CRM như thế nào? Quy trình triển khai Cloud CRM sẽ như sau: B1: Đăng ký sử dụng dịch vụ Chỉ cần với 1 chi phí ban đầu nhỏ tối thiểu, khách hàng đã có thể trang bị cho mình một phần mềm CRM với đầy đủ tính năng cơ bản. Về lâu dài, trong trường hợp khách hàng muốn chuyển đổi sang gói tùy biến (mở rộng tính năng theo yêu cầu), chúng tôi vẫn đáp ứng cho khách hàng. Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ TẠI ĐÂY (link to http://sugarcrm.com.vn/2013/mua- ngay/) B2: Xác nhận đăng ký và thanh toán Hệ thống gởi email xác nhận đăng ký dịch vụ qua email, khách hàng xem và xác nhận lại 1 lần nữa.
  3. 3. Sauk hi xác nhận sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể thanh toán trực tuyến hoặc qua các phương thức thanh toán TẠI ĐÂY ((link to http://sugarcrm.com.vn/2013/huong-dan-thanh-toan/ - chưa có bài viết này) B3: Tạo tài khoản và gởi tài khoản cho khách hàng Sau khi nhận được thanh toán, OnlineCRM sẽ lập tức tạo danh sách tài khoản và gởi tới email khách hàng. Khách hàng lưu ý thay đổi mật khẩu mặc định ban đầu để bảo mật thông tin. B4: Hướng dẫn sử dụng OnlineCRM sẽ có 1-2 buổi hướng dẫn sử dụng trực tiếp MIỄN PHÍ cho khách hàng tùy gói dịch vụ sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tài liệu hỗ trợ sử dụng online TẠI ĐÂY (link to http://help.sugarcrm.com.vn) B5: Sử dụng dịch vụ Khách hàng sử dụng dịch vụ đã được OnlineCRM khởi tạo. Thời gian sử dụng dịch vụ được tính từ ngày khách hàng đăng ký và xác nhận sử dụng dịch vụ. B6: Hỗ trợ sử dụng Với mỗi khách hàng, OnlineCRM sẽ tạo 1 tài khoản đăng nhập vào hệ thống Customer Portal http://support.onlinecrm.vn. Trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề khó khan cần chúng tôi hỗ trợ, quý khách hàng có thể login vào hệ thống này để gởi yêu cầu hỗ trợ. Chúng tôi sẽ xử lý và phản hồi trong vòng 2h-24h kể từ khi nhận yêu cầu.

×