Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
.vn Truly effective
Phân Biệt LED Chất Lượng Cao
Vs Chất Lượng Thấp
ĐÈN LED
VS
Made in China
.vn Truly effective
Thực tế là không phải mọi nhà sản xuất đèn LED đều thực hiện
đúng như họ hứa hẹn.
Khách hàng không phả...
.vn Truly effective
TRỌNG LƯỢNG
Vì tất cả các đèn LED đều cần duy trì sự giải nhiệt tốt, nên nó không thể
hoạt động được m...
.vn Truly effective
LED CHIP
• Những nhà cung cấp chip LED ở
Nhật Bản và Mỹ đem đến chất
lượng cao nhất giúp tuổi thọ lâu
...
.vn Truly effective
NGUỒN CẤP
• Led cần phải được điều khiển bởi nguồn cung cấp điện thế DC với
dòng điện có cường độ khôn...
.vn Truly effective
CHẤT LƯỢNG ÁNH SÁNG
1. Nếu bạn nhìn thấy ánh sáng
của một đèn chiếu điểm với
màu sắc khác biệt một chú...
.vn Truly effective
QUANG HỌC
• Hầu hết các đèn LED giá rẻ
có cùng đặc tính quang học
cho nhiều yêu cầu khác
nhau.
• Tấm c...
.vn Truly effective
KẾT CẤU
Thiết kế, nhìn ngắm, cảm
nhận và thử độ bền cần phải
được kiểm tra tại thời điểm
lựa chọn LED....
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Phân biệt Led chất lượng cao vs chất lượng thấp

999 views

Published on

Bạn đang phân vân khi lựa chọn đèn LED nào phù hợp? Sau đây là một số cách cơ bản để bạn phân biệt được đâu là Led chất lượng cao vs Led chất lượng thấp.
Controls.vn – trang tin dẫn đầu về công nghệ đem lại sự tiện nghi, an toàn và tiết kiệm năng lượng. Độc giả của chúng tôi là những kỹ thuật viên, kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia và những người làm công tác quản lý tham gia trong hạng mục giải pháp điều khiển thông minh của các dự án ở mọi quy mô và trình tự.

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, nhu cầu điều khiển (control) và kiểm soát (monitoring) toàn bộ các hệ thống cơ điện (M&E) một cách thông minh đang tăng trưởng mạnh mẽ. Bên cạnh các đòi hỏi ngày càng cao về tính năng kỹ thuật, độ ổn định, tính tương tác tốt, các hệ thống mang tính công nghệ và kỹ thuật này còn cần phải thực sự được tối ưu hóa về năng lượng tiêu thụ.

Chúng tôi cung cấp các thông tin và giải pháp hữu ích, mở ra cơ hội kết nối kinh doanh và nâng cao sức mạnh của cộng đồng những người chuyên nghiệp trong lãnh vực hệ thống thông minh ứng dụng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, đem lại tiện nghi và tiết kiệm năng lượng cho mọi loại công trình.
Mọi ý kiến đóng góp và bài viết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Form Liên Hệ

Hoặc email : info@controls.vn, và gọi điện : 094 343 7744

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến gửi đến từ các bạn.

BBT: controls.vn

LD Media

Published in: Technology
  • Be the first to comment

Phân biệt Led chất lượng cao vs chất lượng thấp

  1. 1. .vn Truly effective Phân Biệt LED Chất Lượng Cao Vs Chất Lượng Thấp ĐÈN LED VS Made in China
  2. 2. .vn Truly effective Thực tế là không phải mọi nhà sản xuất đèn LED đều thực hiện đúng như họ hứa hẹn. Khách hàng không phải luôn luôn nhận được những gì họ mong đợi từ các sản phẩm giá rẻ. Vì vậy, đâu là điều cần xem xét khi lựa chọn giữa đèn LED chất lượng cao và chất lượng thấp?
  3. 3. .vn Truly effective TRỌNG LƯỢNG Vì tất cả các đèn LED đều cần duy trì sự giải nhiệt tốt, nên nó không thể hoạt động được mà không cần các tấm nhôm tản nhiệt. vs
  4. 4. .vn Truly effective LED CHIP • Những nhà cung cấp chip LED ở Nhật Bản và Mỹ đem đến chất lượng cao nhất giúp tuổi thọ lâu và độ tin cậy cao hơn. • Con chip lớn hơn cung cấp nhiều ánh sáng hơn, hoạt động ổn định Chip LED giá rẻ và kích thước nhỏ sẽ tạo ít ánh sáng và không ổn định.
  5. 5. .vn Truly effective NGUỒN CẤP • Led cần phải được điều khiển bởi nguồn cung cấp điện thế DC với dòng điện có cường độ không đổi • Không có thương hiệu LED driver nào của Trung Quốc sử dụng tụ thường xuyên mà làm việc hơn 1.000 giờ ở nhiệt độ gia tăng. • Các thương hiệu đèn LED đáng tin cậy luôn tính toán tuổi thọ của tụ điện để làm việc trong hơn 10 năm.
  6. 6. .vn Truly effective CHẤT LƯỢNG ÁNH SÁNG 1. Nếu bạn nhìn thấy ánh sáng của một đèn chiếu điểm với màu sắc khác biệt một chút với màu trắng, đó có thể là dấu hiệu của đèn chất lượng thấp. 2. Đèn LED giá rẻ thường không có chỉ số CRI tốt, vì CRI tốt cũng đòi hỏi phosphor chất lượng cao.
  7. 7. .vn Truly effective QUANG HỌC • Hầu hết các đèn LED giá rẻ có cùng đặc tính quang học cho nhiều yêu cầu khác nhau. • Tấm chặn sáng không phải là luôn luôn cho ánh sáng tốt. Nó có thể được sử dụng để che giấu các thành phần giá rẻ trong đèn.
  8. 8. .vn Truly effective KẾT CẤU Thiết kế, nhìn ngắm, cảm nhận và thử độ bền cần phải được kiểm tra tại thời điểm lựa chọn LED. Nếu sơn thường hoặc sơn tĩnh điện không được áp dụng tốt, hẳn là linh kiện bên trong cũng là hàng kém chất lượng.

×