Xin visa Hồng Kông
Xin visa Hồng Kông - Hồng Kông là một trong hai đặc khu hành chính của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (đặc...
Khách có hộ khẩu Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh: Chứng minh công việc ổn định rõ ràng, bản copy hộ khẩu và giấy
nghỉ phé...
Lưu ý:
- Nếu là công dân nước ngoài cần : Bản photo tờ khai Nhập xuất cảnh (photo trên mẫu giấy A4) Bản photo visa nhập cả...
- Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
- Đại diện nhận Visa đi HongKong cho khách hàn...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Xin visa Hồng Kông nhanh chóng

749 views

Published on

Dịch vụ xin visa Hồng Kông - Từ năm 2006 đến nay, điểm nhấn của du lịch Hồng Kông lại là công viên giải trí Disneyland. Công viên xinh đẹp này được xây dựng bên cạnh khu “làng văn hóa dân tộc Trung Hoa” với các khu: quảng trường Thời Đại, khu châu Á, khu Thái Bình Dương, khu giải trí kỹ thuật cao, vườn điêu khắc thế giới, tổng cộng 118 điểm vui chơi. Công viên này có mô hình thu nhỏ của các kỳ quan thế giới: Kim Tự Tháp, Tượng Thần Dớt, Vườn Treo Babilon, Đền thờ Nữ thần Artemis, Lăng vua Maussollos, Ngọn hải đăng Alexandria, Tháp nghiêng Pissa, nhà hát Con Sò... Còn có mô hình thác nước Nigaraoa cao 80 mét, còn độ dài dòng chảy xuống chân là 10 mét, ào ạt tung bọt trắng xóa, âm thanh sống động... Khu vui chơi vô cùng phong phú với đường sắt quanh co trên không, ô tô siêu tốc, xe ngựa cổ đại, xe kéo phổ thông, thuyền đơn, bè cây sồi...

Published in: Travel
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
749
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
4
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Xin visa Hồng Kông nhanh chóng

  1. 1. Xin visa Hồng Kông Xin visa Hồng Kông - Hồng Kông là một trong hai đặc khu hành chính của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (đặc khu hành chính còn lại là Ma Cao). Lãnh thổ này, gồm hơn 260 hòn đảo, nằm về phía Đông của Đồng bằng châu thổ Châu Giang, giáp với tỉnh Quảng Đông về phía Bắc và nhìn ra Biển Nam Trung Hoa ở phía Đông, Tây và Nam. Hồng Kông từng là một lãnh thổ phụ thuộc của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland từ năm 1842 đến khi chuyển giao chủ quyền cho Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa năm 1997. Tuyên bố chung Trung-Anh và Luật Cơ bản của Hồng Kông quy định rằng Hồng Kông được hưởng một quy chế tự trị cao cho đến ít nhất là năm 2047 - 50 năm sau khi chuyển giao chủ quyền. Dưới chính sách một quốc gia, hai chế độ, Chính quyền Nhân dân Trung ương chịu trách nhiệm về mặt quốc phòng và ngoại giao của lãnh thổ này còn Hồng Kông thì duy trì hệ thống pháp luật, lực lượng cảnh sát, chế độ tiền tệ, chính sách hải quan, chính sách nhập cư của Anh, và các đại biểu trong các tổ chức và sự kiện quốc tế. Bảng giá Dịch vụ làm Visa Hong Kong : LOẠI VISA – LƯU TRÚ Thời gian cấp visa& Giá (USD) 2 – 3 ngày (khẩn) 4 – 6 ngày 9 – 14 ngày 1 tháng, ra vào 1 lần (7 ngày) 275 145 95 1 tháng, ra vào 2 lần (7 ngày) 285 155 115 1 tháng, ra vào 1 lần (14 ngày) n/a n/a - 1 tháng, ra vào 2 lần (14 ngày) n/a n/a - 3 tháng, ra vào 1 lần (7 ngày) 285 155 - 3 tháng, ra vào 2 lần (7 ngày) 295 165 130 3 tháng, ra vào 1 lần (14 ngày) n/a n/a - 3 tháng, ra vào 2 lần (14 ngày) n/a n/a - Những điều cần lưu ý trước khi xin visa nhập cảnh Hồng Kông: Khách du lịch nhập cảnh vào Hồng Kong bắt buộc phải đi bằng đường hàng không. Riêng chỉ có loại visa nhập cảnh ra vào 3 lần/3 tháng, được nhập cảnh bằng đường bộ. Các loại visa khi vào Hong Kong đều có thời gian lưu trú tối đa 7 hoặc 14 ngày/lần lưu trú Phải có booking đặt phòng khách sạn tối thiểu 01 đêm đầu tiên tại Hồng Kong, sẽ do HGC thực hiện, khách sạn loại 3 – 4 sao, tùy từng thời điểm, giá 90 – 110 usd/1phòng đôi/1đêm. Trường hợp khách không lấy phòng qua cty HGC, để được bảo lãnh khi làm visa Hồng Kông sẽ thu thêm 10USD/visa, hợp thức hóa khi xin visa thuận lợi. Khách hàng từ Đà Nẵng trở vào nhận hộ chiếu tại Hồ Chí Minh. Khách hàng từ Huế trở ra nhận hộ chiếu tại Hà Nội Hồ sơ xin visa gồm: hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng & 1 ảnh 4 x 6 (phông nền trắng). Trường hợp xin visa khẩn loại 2 – 3 ngày, nhận hộ chiếu buổi sáng trước 9h00 Trẻ em đi kèm phải có giấy khai sinh bảng photo khong cần chứng thực, đối với học sinh hoặc sinh viên ( Nữ) phải có giấy xác nhận đang theo học tại trường . Những khách Nữ sinh sau năm 1975 cần phải có hợp đồng lao động copy hoặc giấy phép kinh doanh copy.
  2. 2. Khách có hộ khẩu Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh: Chứng minh công việc ổn định rõ ràng, bản copy hộ khẩu và giấy nghỉ phép. chứng minh nghề nghiệp đang công tác ổn định, đồng thời phải đặt cọc 2000 USD, khi đi về hoàn trả lại. Loại visa thời gian làm từ 9 – 18 ngày không cần giữ hộ chiếu, sẽ thu tiền trước. Thủ tục làm visa Hồng Kông tại Aladanh: 1. Người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ Việt Nam làm visa Hong Kong tại Đại sứ quán Hồng Kông tại Việt Nam. Điền 01 tờ khai xin visa đi Hong Kong, đồng thời kèm theo công hàm của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam; 2. Người mang hộ chiếu phổ thông Việt Nam làm visa Hong Kong tại Đại sứ quán Hồng Kông tại Việt Nam. Phòng Lãnh sự sẽ chuyển hồ sơ sang Immigration Department Hong Kong để duyệt hồ sơ, thời gian mất 4 tuần. Người làm visa Hong Kong cần những giấy tờ sau đây: - Điền đầy đủ vào mẫu tờ khai xin visa (liên hệ Aladanh để lấy mẫu đơn xin visa). - Hộ chiếu (có giá trị 3 tháng trở lên) - Chứng minh tình trạng kinh tế (chứng gửi tiền gửi ngân hàng có giá trị 1500USD với thời hạn 2 tháng trở lên, dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn 3 tháng gần nhất). - Chứng minh nghề nghiệp (ví dụ: Quyết định cử đi công tác...) và giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện (dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn công chứng 3 tháng gần nhất); - Thư mời bên Hong Kong; - Lịch trình làm việc chi tiết tại Hong Kong Những giấy tờ cần thiết khác mà quan chức lãnh sự yêu cầu. Thủ tục xin visa công tác Hồng Kông 1. Thư mời của công ty hoặc người bảo lãnh tại Hồng Kông 2. Đơn xin cấp visa (theo mẫu) 3. 01 ảnh 4×6 cm dán vào đơn 4. Chứng minh nghề nghiệp: quyết định cử đi công tác, thư mời của dối tác 5. Chứng minh tình trạng kinh tế (chứng gửi tiền gửi ngân hàng có giá trị1.500USD với thời hạn 2 tháng trở lên, dịch công chứng bằng tiếng Anh có thờihạn 3 tháng gần nhất) 6. Bản photo hộ chiếu (photo trên mẫu giấy A4) 7. Những giấy tờ cần thiết khác mà quan chức lãnh sự yêu cầu.
  3. 3. Lưu ý: - Nếu là công dân nước ngoài cần : Bản photo tờ khai Nhập xuất cảnh (photo trên mẫu giấy A4) Bản photo visa nhập cảnh Việt nam (photo trên mẫu giấy A4) - Khách du lịch nhập cảnh vào Hồng Kong bắt buộc phải đi bằng đường hàng không. Riêng chỉ có loại visa nhập cảnh ra vào 3 lần/3 tháng, được nhập cảnh bằng đường bộ. Các loại visa khi vào Hong Kong đều có thời gian lưu trú tối đa 7 hoặc 14 ngày/lần lưu trú - Phải có booking đặt phòng khách sạn tối thiểu 01 đêm đầu tiên tại Hồng Kong - Trẻ em đi kèm phải có giấy khai sinh bảng photo khong cần chứng thực, đối với học sinh hoặc sinh viên ( Nữ) phải có giấy xác nhận đang theo học tại trường . - Những khách Nữ sinh sau năm 1975 cần phải có hợp đồng lao động copy hoặc giấy phép kinh doanh copy. - Khách có hộ khẩu Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh: Chứng minh công việc ổn định rõ ràng, bản copy hộ khẩu và giấy nghỉ phép. chứng minh nghề nghiệp đang công tác ổn định, đồng thời phải đặt cọc 3000 USD, khi đi về hoàn trả lại. Yêu cầu về giấy tờ làm visa Hong Kong: - Tờ khai phải điền đầy đủ, trung thực bằng tiếng Anh chữ in hoa, không được viết tắt, tẩy, xóa, nét chữ phải rõ ràng; - Tờ khai dán một ảnh cỡ 4x6 cm, phông nền trắng, sắc nét, đầu để trần, không được dùng ảnh scan hoặc in phun; - Khi nộp hồ sơ cần phải nộp thêm một bản photo giống bản gốc. Bản photo dùng giấy khổ A4, không dùng giấy fax cán nhiệt, chữ viết phải rõ ràng, nội dung bài viết phải nằm giữa trang giấy, hộ chiếu (trang thông tin cá nhân) photo phóng đại 120%. Toàn bộ hồ sơ phải photo trên giấy một mặt,đồng thời sắp xếp theo thứ tự. - Quy định trên do quan chức lãnh sự quán chịu trách nhiệp giải thích. Người xin visa phải thực hiện theo đúng quy định trên, nếu vi phạm Đại sứ quán sẽ từ chối nhận hồ sơ. - Để làm visa Hong Kong thuận lợi bạn có thể gọi điện, gửi Email hoặc trực tiếp đến văn phòng của Aladanh. Các Luật sư của chúng tôi có trách nhiệm tư vấn pháp luật xuất nhập cảnh Hong Kong trong trường hợp cụ thể của bạn và sẵn sàng tư vấn các thủ tục xin visa Hong Kong cho bạn. Tư vấn thủ tục làm visa đi HongKong tại Aladanh: Khách hàng tư vấn Dịch vụ làm visa đi HongKong tại Aladanh sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi miễn phí của công ty như: 1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Làm visa đi HongKong như: - Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi HongKong; - Tư vấn Thủ tục Làm visa đi HongKong; - Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa... - Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Làm visa đi HongKong; - Tư vấn dịch vụ Xin visa 3 tháng 1 lần ,3 tháng 2 lần ,3 tháng nhiều lần ,6 tháng một lần ,6 tháng 2 lần ,... - Tư vấn khách hàng xin visa đi Trung Quốc - HongKong . - Tư vấn các vấn đề liên quan khác. 2. Aladanh sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi HongKong cho khách hàng như: - Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Aladanh sẽ tiến hành soạn hồ sơ Làm visa đi HongKong cho khách hàng; - Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ Làm visa đi HongKong cho khách hàng;
  4. 4. - Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng; - Đại diện nhận Visa đi HongKong cho khách hàng. 3. Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng: - Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng; - Cung cấp văn bản pháp luật miễn phí thường xuyên qua http://Aladanh.vn - Tư vấn miễn phí qua hotline: 1900 66 81 Hãy liên hệ với Aladanh để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm visa đi HongKong tốt nhất! nguồn : Aladanh.vn Xem thêm : Xin visa đi Trung Quốc

×