Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Dich vu ke toan tron goi gia re

260 views

Published on

Dịch vụ kế toán trọn gói

Published in: Business
  • Be the first to comment

Dich vu ke toan tron goi gia re

  1. 1. Hãy cho phép chúng tôi đến thăm và tư vấn trực tiếp cho sự phát triển tốt nhất của Quý vị! Với nhiều kinh nghiệm về thành lập công ty, dọn dẹp sổ sách, lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế cho hơn nhiều khách hàng công ty… Chúng tôi tự hào đã mang đến Quý vị các giải pháp tối ưu về Kế toán-Thuế và các thủ tục pháp lý DN tại Việt Nam. Nhóm Kế Toán chúng tôi là sự kết hợp chuyên nghiệp giữa kế toán trưởng, kế toán viên, và các tư vấn viên vế thuế. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP THÀNH ĐẠT Giám Đốc : Nguyễn Tiến Dũng 0983.793.775 – 0916.993.775 Mail : tiendung2502@gmail.com * tvthanhdat@gmail.com Yahoo : tiendung_2502@yahoo.com Địa chỉ : ½ Nguyễn Tuyển, P.Bình Trưng Tây, Q.2, Tp.Hồ Chí Minh VPĐD : 124/4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh Điện thoại : (08) 36 025 889 DỊCH VỤ KẾ TOÁN- THUẾ - THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP DỊCH VỤ KẾ TOÁN HÀNG THÁNG Thực hiện toàn bộ công tác kế toán hàng tháng cho doanh nghiệp bao gồm:  Lập và gởi các loại giấy tờ, hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan thuế
  2. 2.  Lập và gởi các báo cáo thuế hàng tháng.  Hoàn chỉnh các loại sổ sách kế toán theo quy định hiện hành.  Lập và gởi các báo cáo thống kê.  Cử người trực tiếp làm việc với cơ quan thuế.  Thường xuyên tư vấn những vấn đề thuế và các vấn đề liên quan khác. NỘI DUNG DỊCH VỤ VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT NỘI DUNG GIÁ - Đăng ký thuế ban đầu 700.000 – 900.000 - Báo cáo thuế hàng tháng ( không làm sổ sách ) 600.000 – 900.000 - Thực hiện đầy đủ hệ thống sổ sách kế toán theo quy định, thực hiện quyết toán quý, quyết toán - báo cáo tài chính năm, giải trình số liệu với cơ quan thuế…Bằng phần mềm kế toán chuyên dụng Theo thực tế phát sinh - Hoàn thuế giá trị gia tăng (VAT) 10% số tiền - Gỡ rối hệ thống kế toán, làm lại sổ sách... Theo thực tế Công việc thực hiện: 1. Sắp xếp chứng từ. 2. Lập và in báo cáo thuế tháng GTGT tháng. 3. Lập và in tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp ( nếu là quý) 4. Quyết toán thuế thu nhâp doanh nghiệp (nếu là năm) 5. Nộp tờ khai thuế GTGT và Thuế thu nhập doanh nghiệp. 6. Hoàn thành sổ sách 7. In phiếu thu, phiếu chi… Giá trọn gói: (bao gồm báo cáo thuế + ghi chép sổ sách) 1. Từ 01 đến 20 hóa đơn/ tháng: 1.500.000 đ/ tháng 2. Từ 20 đến 50 hóa đơn/ tháng: 1.700.000 đ/ tháng 3. Từ 50 đến 100 hóa đơn/ tháng: 2.000.000 đ/tháng 4. Trên 100 hóa đơn/ tháng cứ 10 hóa đơn tăng thêm thì + 100.000đ phí tăng thêm Miễn phí hướng dẫn lập hóa đơn GTGT, phiếu thu phiếu chi, phiếu nhập kho phiếu xuất kho hàng hóa… DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN, RÀ SOÁT, DỌN DẸP SỔ SÁCH:  Kiểm tra lại sổ sách kế toán định kỳ.  Kiểm tra lại công tác kê khai thuế, quyết toán của thời gian trước.  Rà soát, sắp xếp lại chứng từ lưu trữ tại công ty.
  3. 3.  Thực hiện quyết toán, báo cáo tài chính cuối năm gởi các cơ quan chức năng.  Thực hiện quyết toán, báo cáo tài chính theo yêu cầu của các cơ quan chức năng. TƯ VẤN CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN VỀ THUẾ VÀ KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP:  Tư vấn lao động tiền lương, BHXH.  Tư vấn thuế GTGT, Thuế TNDN, khấu hao tài sản cố định.  Tư vấn nghiệp vụ kế toán, giải trình chi phí không có hóa đơn. DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP - Thành lập doanh nghiệp : + Xin giấy phép và mã số thuế + Làm thủ tục khắc dấu +Đăng bố cáo - Thay đổi giấy phép : Địa điểm, Đại diện pháp luật, Thành viên góp vốn …. - Thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện - Giải thể công ty, doanh nghiệp - Chuyển đổi trụ sở Giới thiệu dịch vụ kế toán trọn gói Thực hiện tất cả các công việc của một người kế toán thuế, giữ vai trò là một nhân viên chính thức của Doanh nghiệp để giao dịch với cơ quan thuế. Có trách nhiệm cao, giải quyết tồn đọng kịp thời, sổ sách hoàn thành đúng thời hạn. Đối tượng: Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ không có nhân viên kế toán thuế hoặc có nhân viên nhưng kinh nghiệm còn non yếu không thể đảm nhận được vấn đê kế toán nhạy cảm này. Công việc: Làm tất cả các công việc của một người kế toán thuế với các công việc phát sinh cho một năm tài chính của Doanh nghiệp. Phương thức thực hiện: Đến trực tiếp tại doanh nghiệp tư vấn và nhận chứng từ về trụ sở để hoàn thiện. I. TẠI SAO NÊN LỰA CHON DỊCH VỤ TRỌN GÓI. Hiện nay, có rất nhiều các tác động ảnh hưởng đến tình hình Kế toán thuế của mỗi Doanh nghiệp. Không ít Doanh nghiệp đã mắc phải các rủi ro đáng tiếc chỉ do một chút không hiểu biết, một chút không coi trọng công việc kế toán này và bản thân Chủ Doanh nghiệp cảm thấy "HOANG MANG - BẤT AN - CÔNG VIỆC PHÁT TRIỂN KINH DOANH BỊ CHIA SẺ".
  4. 4. 1.TÁC ĐỘNG QUẢN LÝ CHUNG. - Chính sách thuế thay đổi thường xuyên: Doanh nghiêp phải tự cập nhật, tự tìm hiểu và thực hiện các thông tư, quyết định mới đó. Không ít Doanh nghiệp do cập nhật thông tin chậm, hoặc không hiểu rõ các vấn đề dẫn đến việc thực hiện sai nguyên tắc về kế toán thuế. - Việc quản lý thuế rất chặt chẽ: Trước kia, các Doanh nghiệp đều có cán bộ thuế quản lý và hướng dẫn thực hiện các việc liên quan đến báo cáo thuế, nếu sai sót nhỏ có thể tự sửa chữa. Nay, nghĩa vụ thuế được thực hiện bởi việc Doanh nghiệp tự kê khai, tự nộp nên nếu sai sót sẽ phải nộp phạt ngay theo quy định của cơ quan thuế - Thói quen quản lý: Các Doanh nghiệp nhất là Doanh nghiệp vừa và nhỏ thường quan tâm đến việc phát triển kinh doanh nhiều hơn và thường bỏ qua hẳn việc tổ chức thực hiện hệ thống kế toán nói chung và kế toán thuế nói riêng theo một quy chuẩn cho Doanh nghiệp mình. Với việc quản lý thuế chặt chẽ như hiện nay của cơ quan thuế thì thói quen này sẽ khiến Doanh nghiệp gặp rất nhiều bất lợi. 2.TÁC ĐỘNG TỪ NHÂN VIÊN KẾ TOÁN CỦA DOANH NGHIỆP. - Nhân viên kế toán ra vào liên tục:Doanh nghiệp nhiều, nhân viên đứng núi này trông núi nọ nên vấn đề nhảy việc của họ thường xuyên xảy ra. Mặt khác, do tuyển được nhân viên nhưng không thể làm được việc hoặc không phù hợp với cách quản lý của Doanh nghiệp dẫn đến phần hành kế toán bị gián đoạn không liền mạch. - Nhân viên cung cấp thông tin không kịp thời:Khi Ban giám đốc cần các thông tin báo cáoliên quan đến Doanh thu, chi phí để có kế hoạch xác định nghĩa vụ nộp thuế , hoặc đến lúc cơ quan thuế cần kiểm tra đột suất hệ thống sổ sách của Doanh nghiệp thì Ban giám đốc chỉ nhận được câu trả lời " Chưa làm xong" với rất nhiều lý do để trì hoãn. Điều này khiến Ban giám đốc không có sự tổng hợp nào về tình hình kế toán của mình, gây lỗi với cơ quan chức năng nên sẽ cảm thấy rất hoang mang. - Nhân viên không có khả năng tư vấn và cân đối chi phí hợp lý: Lợi nhuận trên chứng từ là rất cao, nhưng các chi phí ảo không thể có hoá đơn chứng từ của mỗi Doanh nghiệp là đáng kể. Tuy nhiên, kế toán không hiểu rõ luật thuế để đưa các chi phí đó vào một cách hợp lý hoặc đưa vào sai gây rủi ro lớn cho Doanh nghiệp. II. GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI CHO CÁC DOANH NGHIỆP 1. CUNG CẤP THÔNG TIN KỊP THỜI - Cập nhật các thông tin kịp thời trong tháng: Hàng tháng cân đối hoá đơn đầu vào đầu ra để đảm bảo phần nộp thuế GTGT. Cung cấp các thông tin tồn kho hang hoá, vật tư thông báo cho Doanh nghiệp nếu phát hiện thiếu .( hàng hoá xuất ra mà không có đầu vào). 2. CÂN ĐỐI CHI PHÍ HỢP LÝ - Hàng tháng dựa vào các hoá đơn chứng từ đã cập nhật, cân đối doanh thu, chi phí đảm bảo kế hoạch lãi, lỗ cho Doanh nghiệp. - Tư vấn để giải quyết các vấn đề tồn đọng liên quan.
  5. 5. 3. HOÀN THIỆN SỔ SÁCH THEO QUY ĐỊNH - Lập, lưu chứng từ hợp lệ - Sổ sách được hoàn thiện trong tháng, theo đúng chế độ kế toán hiện hành bằng phần mềm chuyên dụng 4. NHIỆT TÌNH, TRÁCH NHIỆM CAO - Có nhân viên phụ trách ổn định, và thực hiện tất cả các công việc giải trình liên quan đến vấn đề chứng từ, sổ sách kế toán với cơ quan thuế. - Chịu trách nhiệm nếu thực hiện hạch toán sai so với quy định gây thất thoát cho Doanh nghiệp.

×