Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Vé máy bay đi vinh giá rẻ nhất VN

100 views

Published on

vé máy bay đi Vinh tại Elines.vn

Vinh là một thành phố - trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh Nghệ An cũng là của vùng Bắc Trung Bộ, Việt Nam. Thành phố Vinh là một trong những trung tâm du lịch của tỉnh Nghệ An, từ lâu đã hấp dẫn du khách bởi một quần thể khu du lịch với những nét đặc trưng tiêu biểu. Với sự phát triển vượt bậc trong thời gian qua, Vinh đang ngày càng khẳng định vị thế của mình như một đô thị trẻ trong lòng Nghệ An, đặc biệt là về du lịch.

Published in: Travel
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Vé máy bay đi vinh giá rẻ nhất VN

  1. 1. Đặt ngay vé máy bay đi Vinh tại Elines.vnVinh là một thành phố - trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh Nghệ An cũng là của vùng BắcTrung Bộ, Việt Nam. Thành phố Vinh là một trong những trung tâm du lịch của tỉnh Nghệ An,từ lâu đã hấp dẫn du khách bởi một quần thể khu du lịch với những nét đặc trưng tiêu biểu. Vớisự phát triển vượt bậc trong thời gian qua, Vinh đang ngày càng khẳng định vị thế của mình nhưmột đô thị trẻ trong lòng Nghệ An, đặc biệt là về du lịch.Thời điểm tốt nhất đi du lịch VinhThời điểm tuyệt nhất để du khách đến thăm Vinh là mùa khô tức là giai đoạn từ tháng 5 đếntháng 9, thời điểm mùa hè sang thu ở Việt Nam.Xem – Ăn – ChơiNhắc đến thành phố Vinh ta phải nhắc đến các đặc sản như: Cam Vinh mặt hàng nổi tiếng thơmngon, cháo lươn, xúp lươn ở các phố: Trần Phú, Phan Đăng Lưu, Lê Hồng Phong, Phan ChuTrinh, Lê Mao... Cháo lươn và xúp lươn có tính mát và bổ, ăn về mùa hè rất thích hợp.
  2. 2. Ngoài ra đến Vinh du khách không nên bỏ qua các đặc sản bình dân mà cũng rất ngon miệng:chả rươi, nộm chợ Vinh, nước chè xanh, kẹo cu đơ…Đến với thành phố Vinh, du khách có thể tham gia vào nhiều loại hình du lịch như: du lịchnghiên cứu, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng... Thành phố còn có nhiều di tích, danh thắng trong đócó tới 14 di tích được xếp hạng cấp quốc gia, 16 di tích được xếp hạng của tỉnh Nghệ An. Một sốdi tích danh thắng tiêu biểu như: Lâm viên Núi Quyết và Phượng Hoàng Trung Đô, Tượng ĐàiBác Hồ và Quảng trường Hồ Chí Minh, Đền Hồng Sơn, chùa Cần Linh, thành cổ Vinh, Bảo tàngtổng hợp Nghệ An, bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bảo tàng quân khu IV, di tích lịch sử văn hoángã ba Bến Thuỷ, nhà máy điện Vinh…Bên cạnh các di tích lịch sử văn hoá, nhiều công trình văn hoá hiện đại đã mọc lên trở thành cácđiểm tham quan du lịch hấp dẫn: Bãi biển Cửa Lò , Khu du lịch hồ Cửa Nam, Vườn quốc gia PùMát, Thành cổ Nghệ An.Tại sao nên chọn mua vé máy bay nội địa giá rẻ của Elines.vn?Khác với những website bán vé máy bay ở Việt Nam chỉ dừng lại ở việc đưa ra giá vé tại mộtthời điểm cố định và giá vé chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng phải gọi cho bộ phậnchăm sóc khách hàng hoặc hotline mới có được giá vé chính xác nhất tại thời điểm cần mua. Dựatrên thực tế như vậy, công ty cổ phần Elines chúng tôi nghiên cứu và cho ra đời hệ thống đặt vétoàn cầu của hơn 300 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Hệ thống là giải pháp giúp chocho khách hàng đặt vé tự động và so sánh giá của hơn 300 hãng hàng không quốc tế và 3 hãnghàng không nội địa.Vé máy bay đi Vinh trực tuyến giá rẻĐặt mua vé máy bay đi Vinh tại Elines.vn và được đảm bảo giá luôn luôn cạnh tranh nhất!Các hãng hàng không bán vé máy bay đi Vinh với đường bay trực tiếp đến sân bay từ thành phốHồ Chí Minh và Hà Nội là Vietnam Airlines, China Southern, Cathay Pacific… với nhiều mứcgiá hấp dẫn.Xem thêm vé máy bay đi Hải Phòng

×