Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
Upcoming SlideShare
đọC vị bất kỳ ai để không bị lừa dối
Next
Download to read offline and view in fullscreen.

7

Share

Download to read offline

Binh Phap Ton Tu - 36 Ke Sach

Download to read offline

Binh Pháp Tôn Tử ứng dụng vào lĩnh vực Quản lý & Marketing. Giá trị của 36 kế sách trong cuốn Tôn Tử Binh Pháp này vẫn tồn tại như 1 triết lý sống vĩnh cửu.

Ba mươi sáu kế (Tam thập lục kế hay Tam thập lục sách) là một bộ sách tập hợp 36 sách lược quân sự của Trung Quốc cổ đại, ba mươi sáu kế bắt đầu xuất hiện từ thời Nam Bắc triều và tới thời nhà Minh thì được tập hợp thành sách.

Ngày nay khi nhắc tới 36 kế sách trong Binh Pháp Tôn Tử thì hầu hết chúng ta đều liên tưởng qua lĩnh vực Quản lý và Marketing. Các nhà lãnh đạo, chiến lược gia, chuyên gia marketing đều phải am hiểu các kế sách này để phục vụ cho công việc của mình. Giá trị về mặt thực dụng của 36 kế sách này vẫn tồn tại như một triết lý sống vĩnh cửu.

Related Books

Free with a 30 day trial from Scribd

See all

Binh Phap Ton Tu - 36 Ke Sach

 1. 1. TR
 • NhoNguyn7

  Mar. 1, 2020
 • yaajsaabstudio

  Sep. 3, 2019
 • ngquvu

  Jul. 16, 2018
 • NhtMinhTrn3

  Sep. 14, 2016
 • ChuChn1

  May. 11, 2015
 • trannuthiennhat

  Mar. 20, 2015
 • LionKhanh

  Jan. 28, 2015

Binh Pháp Tôn Tử ứng dụng vào lĩnh vực Quản lý & Marketing. Giá trị của 36 kế sách trong cuốn Tôn Tử Binh Pháp này vẫn tồn tại như 1 triết lý sống vĩnh cửu. Ba mươi sáu kế (Tam thập lục kế hay Tam thập lục sách) là một bộ sách tập hợp 36 sách lược quân sự của Trung Quốc cổ đại, ba mươi sáu kế bắt đầu xuất hiện từ thời Nam Bắc triều và tới thời nhà Minh thì được tập hợp thành sách. Ngày nay khi nhắc tới 36 kế sách trong Binh Pháp Tôn Tử thì hầu hết chúng ta đều liên tưởng qua lĩnh vực Quản lý và Marketing. Các nhà lãnh đạo, chiến lược gia, chuyên gia marketing đều phải am hiểu các kế sách này để phục vụ cho công việc của mình. Giá trị về mặt thực dụng của 36 kế sách này vẫn tồn tại như một triết lý sống vĩnh cửu.

Views

Total views

3,865

On Slideshare

0

From embeds

0

Number of embeds

7

Actions

Downloads

125

Shares

0

Comments

0

Likes

7

×