Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Bảo quản quần áo đồng phục công sở tốt nhất

Đồng phục công sở là trang phục mà chúng ta phải mặc hàng ngày. Chính vì thế chúng ta cần phải biết cách bảo quản sao cho bộ quần áo đồng phục công sở luôn được bền đẹp, không bị nhăn dúm và bạc màu. Để làm được điều này không hề đơn giản. Sau đây công ty Sư Tử Vàng sẽ hướng các bạn làm thế nào để bảo quản quần áo đồng phục công sở một cách tốt nhất, để bạn có thể tự tin khoác lên mình mỗi ngày khi đến công sở.
1. Đồng phục sơ mi:
- Với đồng phục sơ mi: Với những gam màu trắng không nên giặt chung với quần áo có màu hay sử dụng máy giặt. Mà chúng ta nên giặt riêng và giặt tay sẽ tốt hơn.
- Trước khi giặt nên kiểm tra những vật dụng có trong túi áo và một số khuy áo để tránh áo bị nhăn, xoắn.

Với áo sơ mi chúng ta nên chọn nước ấm hoặc nước nóng. Với áo sơ mi màu trắng ta nên cho một chút thuốc tẩy vào để giữ cho áo luôn có được màu trắng sáng. Nhưng không dược lạm dụng thuốc tẩy quá nhiều vì sử dụng nhiều thuốc tẩy sẽ làm cho áo của bạn ròn hơn và dễ rách.
2. Với đồng phục áo thun: Việc bảo quản cũng rất cực kỳ quan trọng, chiếc áo thun đồng phục lần đầu tiên giặt bạn nên giặt bằng nước lã, không nên giặt với xà phòng và vò nhẹ bằng tay, phơi mặt trái để tránh hiện tượng phai màu, tránh nhiệt độ cao gây ra áo thun sẽ bị giãn và chảy xệ.

Nên sử dụng nước có pha ấm và ngâm với nước giấm khoảng 10-20 phút để giữ cho màu áo thun lâu hơn và không bị loang màu trong quá trình giặt.
Không nên dùng nước tẩy hoặc những loại bột giặt có chất tẩy trắng giống áo sơ mi.

Chúc các bạn có cách bảo quản quần áo đồng phục công sở của mình một cách tốt nhất!

  • Login to see the comments

  • Be the first to like this

Bảo quản quần áo đồng phục công sở tốt nhất

  1. 1. Bảo quản quần áo đồng phục công sở như thế nào là tốt nhất? Đồng phục công sở là trang phục mà chúng ta phải mặc hàng ngày. Chính vì thế chúng ta cần phải biết cách bảo quản sao cho bộ quần áo đồng phục công sở luôn được bền đẹp, không bị nhăn dúm và bạc màu. Để làm được điều này không hề đơn giản. Sau đây công ty Sư Tử Vàng sẽ hướng các bạn làm thế nào để bảo quản quần áo đồng phục công sở một cách tốt nhất, để bạn có thể tự tin khoác lên mình mỗi ngày khi đến công sở. 1. Đồng phục sơ mi: - Với đồng phục sơ mi: Với những gam màu trắng không nên giặt chung với quần áo có màu hay sử dụng máy giặt. Mà chúng ta nên giặt riêng và giặt tay sẽ tốt hơn. - Trước khi giặt nên kiểm tra những vật dụng có trong túi áo và một số khuy áo để tránh áo bị nhăn, xoắn.
  2. 2. • - Với áo sơ mi chúng ta nên chọn nước ấm hoặc nước nóng. Với áo sơ mi màu trắng ta nên cho một chút thuốc tẩy vào để giữ cho áo luôn có được màu trắng sáng. Nhưng không dược lạm dụng thuốc tẩy quá nhiều vì sử dụng nhiều thuốc tẩy sẽ làm cho áo của bạn ròn hơn và dễ rách. • 2. Với đồng phục áo thun: Việc bảo quản cũng rất cực kỳ quan trọng, chiếc áo thun đồng phục lần đầu tiên giặt bạn nên giặt bằng nước lã, không nên giặt với xà phòng và vò nhẹ bằng tay, phơi mặt trái để tránh hiện tượng phai màu, tránh nhiệt độ cao gây ra áo thun sẽ bị giãn và chảy xệ.
  3. 3. • Nên sử dụng nước có pha ấm và ngâm với nước giấm khoảng 10-20 phút để giữ cho màu áo thun lâu hơn và không bị loang màu trong quá trình giặt. • Không nên dùng nước tẩy hoặc những loại bột giặt có chất tẩy trắng giống áo sơ mi. • Chúc các bạn có cách bảo quản quần áo đồng phục công sở của mình một cách tốt nhất!

×