Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Masterskills profile

742 views

Published on

Viện MasterSkills được sáng lập bởi những doanh nhân, nhà quản lý, nhà lãnh đạo thành công. Niềm đam mê và sứ mệnh của chúng tôi là mong muốn chia sẻ tinh hoa tri thức kinh doanh của thế giới đến cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Thành lập tháng 07/2009, là đơn vị đào tạo chuyên về kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý và kỹ năng lãnh đạo. Masterskills luôn cam kết mang lại cho các học viên và doanh nghiệp những giải pháp mang tính ứng dụng thực tiễn cao. Chúng tôi thường xuyên cập nhật, khảo sát thực tế để thiết kế các chương trình với mục đích cùng các doanh nghiệp xây dựng những giải pháp khả thi nhằm nâng cao năng suất – chất lượng, giảm thiểu lãng phí thông qua việc áp dụng các công cụ quản lý đơn giản mà hiệu quả, khai thác và phát huy năng lực của đội ngũ cán bộ quản lý, góp phần cùng với doanh nghiệp đạt hiệu quả tối đa với những gì đầu tư cho sản xuất và kinh doanh.

Viện MasterSkills cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn lực giảng viên, chuyên gia, nội dung chương trình đào tạo, chất lượng dịch vụ giáo dục mang tính thực tiễn có tính ứng dụng cao bằng chính sự khát vọng và trách nhiệm của mình với xã hội.

Tầm nhìn và khát vọng của chúng tôi là trở thành biểu tượng niềm tin số một Việt Nam về sản phẩm, dịch vụ giáo dục và huấn luyện kỹ năng phục vụ sự nghiệp phát triển giáo dục, phát triển con người, vì nền kinh doanh Việt Nam vững mạnh.

Chúng tôi luôn tin rằng, cách học hiệu quả nhất để đến với thành công trong thời gian nhanh nhất chính là học từ những người giỏi nhất, những người có kinh nghiệm thực tiễn nhất, những người đã làm thật và thành công thật. Vì vậy, Viện MasterSkills tự hào với đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng hội đồng cố vấn uyên bác sẽ định hướng và hướng dẫn cho học viên những giải pháp đúng và làm đúng những giải pháp, đi đúng con đường đến thành công!

Published in: Education
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

×