Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Vì sao bạn không được gọi phỏng vấn

3,607 views

Published on

Bạn thắc mắc vì sao mình đã gửi hồ sơ xin việc cho nhiều công ty với nhiều vị trí ứng tuyển khác nhau nhưng vẫn chưa được gọi phỏng vấn dù chỉ một lần? Hãy kiểm tra lại xem bạn có mắc những lỗi sau không nhé!
http://mywork.vn/tin-tuc/view/vi-sao-ban-khong-duoc-goi-phong-van_28599.html

Published in: Recruiting & HR
 • DỊCH VỤ THIẾT KẾ POWERPOINT (Thiết kế profile cho doanh nghiệp--- Thiết kế Brochure--- Thiết kế Catalogue--- slide bài giảng--- slide bài phát biểu---slide bài TIỂU LUẬN, LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP--- dạy học viên thiết kế powerpoint---- LÀM NỘI DUNG HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY…)-----(Giá từ 8.000 đ - 10.000 đ/1trang slide)------ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi: điện thoại 0973.764.894 hoặc zalo 0973.764.894 (Miss. Huyền) ----- • Thời gian hoàn thành: 1-2 ngày sau khi nhận đủ nội dung ----- Qui trình thực hiện: ----- 1. Bạn gửi nội dung cần thiết kế về địa chỉ email: dvluanvan@gmail.com ----- 2. DỊCH VỤ THIẾT KẾ POWERPOINT báo giá chi phí và thời gian thực hiện cho bạn ----- 3. Bạn chuyển tiền tạm ứng 50% chi phí để tiến hành thiết kế ----- 4. Gửi file slide demo cho bạn xem để thống nhất chỉnh sửa hoàn thành. ----- 5. Bạn chuyển tiền 50% còn lại. ----- 6. Bàn giao file gốc cho bạn.
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • Be the first to like this

Vì sao bạn không được gọi phỏng vấn

 1. 1. Vì sao bạn không Bạn thắc mắc vì sao mình đã g khác nhau nhưng vẫn chưa đượ mắc những lỗi sau không nhé! Chỉ chăm chăm tìm việc ở những công ty l Theo lời khuyên của các chuyên gia, b ty/tập đoàn lớn thường đưa ra điề các công ty này cũng rất lớn, nế này. Không đọc kỹ yêu cầu của nhà tuy Đừng nghĩ rằng các công ty đều có h những công ty đăng tuyển hướng dẫ dùng hình thức gọi điện thoại hoặ yêu cầu của nơi tuyển dụng, nếu không b Cổng thông tin việc làm thanh niên Vi ạn không được gọi phỏng vấ ã gửi hồ sơ xin việc cho nhiều công ty với nhiều vị ợc gọi phỏng vấn dù chỉ một lần? Hãy kiểm tra lạ ở ững công ty lớn. ên gia, bạn nên bắt đầu từ những công ty nhỏ và v ều kiện tuyển dụng gắt gao. Bên cạnh đó, mức độ ấ ớn, nếu không thật sự nổi trội, bạn khó mà chen chân vào nh à tuyển dụng đều có hình thức tuyển dụng giống nhau, bởi thực tế ớng dẫn tìm việc trên trang web của công ty, nhưng c ại hoặc fax. Vì vậy trước khi nộp hồ sơ, bạn cần đọc kỹ ụ ếu không bạn sẽ không bao giờ có cơ hội được gọi ph c làm thanh niên Việt Nam http://mywork.vn ỏng vấn? ều vị trí ứng tuyển ểm tra lại xem bạn có à vừa, vì các công đ ức độ cạnh tranh vào hen chân vào những nơi ở ực tế ngược lại: có ưng cũng có công ty ầ đọc kỹ hướng dẫn và ợ ọi phỏng vấn.
 2. 2. Gửi một bản CV cho nhiều vị trí, công ty khác nhau Thật sai lầm khi bạn viết một bản CV nh nhiều công ty khác nhau. Hãy nh CV khác nhau tùy theo mục đích v Chính vì thế, trước khi viết CV, bạ Trên CV, phải làm sao cho nhà tuy nào và vì sao họ nên gọi bạn phỏng v Không chú ý tới thư xin việc CV và thư xin việc cung cấp nhữ điều này quyết định bạn có được “đ việc, bạn cần trang bị cho mình nh khái quát được những thông tin c Không có từ khóa rõ ràng Bạn nên nhớ rằng với mỗi công việ dụng không thể ngồi đọc hết từng CV v để lựa chọn ứng viên, thông qua t những từ khóa rõ ràng để miêu tả Cổng thông tin việc làm thanh niên Vi ề ị trí, công ty khác nhau ế ột bản CV nhưng lại copy thành nhiều bản để gửi cho nhi ãy nhớ mỗi vị trí, mỗi công việc cũng như mỗi công ty c ụ đích và yêu cầu của họ. ết CV, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về vị trí ứng tuyể àm sao cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn nổi trội hơn những ng ạn phỏng vấn thay vì gọi những người khác... ấp những thông tin và ấn tượng cơ bản về bạn với nh ợc “đi tiếp” vào các vòng sau hay không. Vì thế, khi vi ình những kỹ năng viết thư xin việc vừa ngắn gọn, súc tích nh ng thông tin cơ bản nhất về bạn. ỗi công việc, mỗi vị trí, có rất nhiều người cùng ứng tuyể đọ ế ừng CV vì rất mất thời gian. Thay vào đó, họ dùng các ph ên, thông qua từ khóa trong CV. Vì vậy khi viết CV, bạn đừ ả công việc. c làm thanh niên Việt Nam http://mywork.vn để ửi cho nhiều vị trí và ỗi công ty cần những bản ứng tuyển, về công ty. ững người khác ở điểm ạ ới nhà tuyển dụng, và ế, khi viết thư xin ọn, súc tích nhưng ứng tuyển, và nhà tuyển ùng các phần mềm ạn đừng quên dùng
 3. 3. Mắc lỗi khi viết CV Một cuộc điều tra cho thấy có đế chính tả, sai ngữ pháp...) là nguyên nhân hàng CV là một dạng văn bản rất quan tr cẩu thả hay cẩn thận, đồng thời cũ Vì vậy nếu không muốn bị mất c chính tả, lỗi ngữ pháp… trước khi g Ghi địa chỉ chung chung Khi gửi thư xin việc, hãy điền r công tác tuyển dụng. Trong trường h bạn có thể gọi đến phòng nhân sự ủ Cổng thông tin việc làm thanh niên Vi ấy có đến 84% nhà tuyển dụng tiết lộ rằng mắc lỗi kh à nguyên nhân hàng đầu khiến ứng viên bị loại ngay từ ả ất quan trọng cung cấp những thông tin về bạn, cho thấ đồ ời cũng cho thấy nhiệt huyết của bạn với công việc... ị ất cơ hội phỏng vấn, bạn cần rà soát lại tất cả nhữ ớc khi gửi CV đến nhà tuyển dụng. ền rõ ràng địa chỉ nhận thư, tốt nhất là gửi trực tiếp đế ờng hợp thông báo tuyển dụng không nêu tên ngư ự của công ty để tìm hiểu thêm. Theo: HRVietNam c làm thanh niên Việt Nam http://mywork.vn ắ ỗi khi viết CV (sai ại ngay từ "vòng 1". Bởi ạn, cho thấy bạn là người ệc... ấ ả những thông tin, lỗi ử ực tiếp đến người làm êu tên người tuyển dụng, Theo: HRVietNam

×