Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Thái độ làm việc của nhân viên thành công

4,035 views

Published on

Gần đây người ta đánh giá rất cao Thái Độ, cho rằng nó chiếm 70-80% trong phần Năng Lực của một con người, theo công thức: ASKH = Thái độ (Attitude) + Kỹ năng (Skills) + Kiến thức (Knowledge) + Sức khỏe (Health)

Chúng ta hay nhắc đến thái độ qua các cụm từ:
thái độ tích cực, thái độ tiêu cực, thái độ cầu tiến, thái độ nhiệt tình, thái độ lạnh nhạt, thái độ khiêm tốn, thái độ tốt, thái độ xấu,...

Thái độ của bạn sẽ quyết định và thay đổi cuộc đời bạn. Có phải vậy không?
Từ điển tiếng Việt định nghĩa:
Thái độ
=
cách nghĩ, cách nhìn và cách hành động theo một hướng nào đó trước một vấn đề hay một tình hình cụ thể.
 "Cách" ở đây là từ cách trong cụm từ: suy nghĩ một
 cách tích cực, làm việc một
 cách nhiệt tình
Đối với một nhân viên, Thái độ luôn được đánh giá cao, chiếm từ 70% - 80% trong phần Năng lực của một con người.
Vậy, thái độ của một người thành công là như thế nào? Cùng mywork tìm hiểu và tự rèn luyện cho mình luôn có một thái độ làm việc tích cực trong công việc nhé.
Mywork - Cổng thông tin việc làm Việt Nam: http://mywork.vn

Published in: Career
 • DỊCH VỤ THIẾT KẾ POWERPOINT (Thiết kế profile cho doanh nghiệp--- Thiết kế Brochure--- Thiết kế Catalogue--- slide bài giảng--- slide bài phát biểu---slide bài TIỂU LUẬN, LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP--- dạy học viên thiết kế powerpoint---- LÀM NỘI DUNG HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY…)-----(Giá từ 8.000 đ - 10.000 đ/1trang slide)------ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi: điện thoại 0973.764.894 hoặc zalo 0973.764.894 (Miss. Huyền) ----- • Thời gian hoàn thành: 1-2 ngày sau khi nhận đủ nội dung ----- Qui trình thực hiện: ----- 1. Bạn gửi nội dung cần thiết kế về địa chỉ email: dvluanvan@gmail.com ----- 2. DỊCH VỤ THIẾT KẾ POWERPOINT báo giá chi phí và thời gian thực hiện cho bạn ----- 3. Bạn chuyển tiền tạm ứng 50% chi phí để tiến hành thiết kế ----- 4. Gửi file slide demo cho bạn xem để thống nhất chỉnh sửa hoàn thành. ----- 5. Bạn chuyển tiền 50% còn lại. ----- 6. Bàn giao file gốc cho bạn.
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here

Thái độ làm việc của nhân viên thành công

 1. 1. CổngThông tinViệc làmViệt nam | www.mywork.vn THÁI ĐỘ LÀM VIỆC của một nhân viên THÀNH CÔNG Theo www.mywork.vn
 2. 2. CổngThông tinViệc làmViệt nam | www.mywork.vn Tại sao có nhiều người đi lên rất nhanh trên con đường sự nghiệp, trong khi một số khác cứ "giậm chân tại chỗ"? Có thể bạn nghĩ lý do thành công là vì họ thông minh, tài năng, có người đỡ đầu. Tuy nhiên, còn một điều quan trọng mà có thể bạn không nghĩ đến: thái độ làm việc.
 3. 3. CổngThông tinViệc làmViệt nam | www.mywork.vn Tôi quyết định vận mệnh của mình Những người thành công luôn tự quyết định số phận, tìm kiếm và tạo nên những điều thú vị cho chính họ. Vậy, hãy cố gắng suy nghĩ về sự nghiệp của mình theo một cách khác, bạn sẽ tạo nên bước đột phá cho sự nghiệp.
 4. 4. CổngThông tinViệc làmViệt nam | www.mywork.vn Mọi thứ đều có thể Bạn nghĩ mình không có cách nào để sở hữu vị trí phó giám đốc. Nếu bạn suy nghĩ như vậy thì đúng là bạn không thể leo đến vị trí đó. Hãy nhớ một điều, nếu bạn nghĩ mình không thể, bạn sẽ không thể làm được.
 5. 5. CổngThông tinViệc làmViệt nam | www.mywork.vn Hoàn thành nhiệm vụ, dù là rất khó Bạn sẽ ghi điểm với sếp hơn nếu luôn làm việc chăm chỉ và chú ý đến từng chi tiết. Vì vậy, nếu lần sau bạn được giao một công việc thật nhỏ nhặt và chẳng đáng quan tâm, hãy nhớ là có khi sếp đang quan sát bạn đấy.
 6. 6. CổngThông tinViệc làmViệt nam | www.mywork.vn Xây dựng mối quan hệ với tất cả mọi người Tại sao bạn cứ phải "nổi đóa" với các đồng nghiệp, trong khi bạn hoàn toàn có thể chan hòa với mọi người? Hãy cư xử đẹp và xây dựng mối quan hệ với tất cả mọi người, biết đâu trong tương lai những mối quan hệ này lại có ích cho bạn.
 7. 7. CổngThông tinViệc làmViệt nam | www.mywork.vn Làm việc với một niềm đam mê  Nếu bạn làm việc như thể đó là việc bạn phải làm, không nhiệt huyết, không đam mê, chắc chắn kết quả công việc sẽ không như bạn mong muốn. Một nhân viên thành công luôn làm việc với một tình yêu đối với công việc, một sự nhiệt tình cho dù đó là việc gì.
 8. 8. CổngThông tinViệc làmViệt nam | www.mywork.vn Mở rộng các mối quan hệ  Quan hệ rộng rãi là yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công, đó không chỉ là những đồng nghiệp trong công sở mà còn hơn thế nữa. Bạn cần thiết lập cho mình những mối quan hệ chuyên nghiệp. Mời đồng nghiệp ra ngoài ăn trưa, tham gia các sự kiện, bữa tiệc sau giờ làm để mở rộng thêm các mối quan hệ.
 9. 9. CổngThông tinViệc làmViệt nam | www.mywork.vn Nâng cao kỹ năng, khẳng định bản thân Tình nguyện tham gia các dự án mới, học những kiến thức mới phù hợp thị trường, giúp đỡ đồng nghiệp sau giờ làm. Một nhân viên thành công không chỉ hoàn thành công việc của riêng mình và ra về, họ luôn tìm những cách thức mới để nâng cao kỹ năng và khẳng định mình.
 10. 10. CổngThông tinViệc làmViệt nam | www.mywork.vn Ai cũng có lúc mắc phải sai lầm. Sự khác biệt giữa những người thành công và không thành công chính là cách họ đối mặt và giải quyết thất bại. Những người thành công luôn vượt qua thất bại, rút ra bài học và tiếp tục vươn lên.
 11. 11. CổngThông tinViệc làmViệt nam | www.mywork.vn Bạn đang chờ đợi ai đó trong công ty nhận ra tài năng và sự cố gắng của bạn? Không phải chờ đợi gì đâu, đã đến lúc tự thưởng cho mình một lời ca ngợi. Hãy đứng lên và nói về những thành tích cũng như những đóng góp của bạn cho công ty. Những người thành công luôn biết chỉ ra những thành tích của mình mà lại không có vẻ gì là khoe khoang.
 12. 12. CổngThông tinViệc làmViệt nam | www.mywork.vn Luôn tìm kiếm cơ hội mới Một thái độ lạc quan, tích cực, cầu tiến là yếu tố dễ nhận biết của một nhân viên thành công. Anh ta luôn để ý, lắng nghe, để tâm tìm kiếm những cơ hội mới để thử sức và khẳng định mình. Có một sự thật là bạn không bao giờ biết được khi nào bạn sẽ khám phá ra cơ hội có thể thay đổi cả sự nghiệp của bạn. Vì vậy đừng bao giờ ngừng tìm kiếm những cơ hội mới.

×