Vietnamese Edition: HướNg DẫN đơN GiảN để XuấT BảN MộT SáCh Về Eliberato ( Vietnamese)

1,870 views

Published on

A simple guide to publishing your book on eliberato written in Vietnamese

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
1,870
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
11
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Vietnamese Edition: HướNg DẫN đơN GiảN để XuấT BảN MộT SáCh Về Eliberato ( Vietnamese)

  1. 1. Hướng dẫn đơn giản để xuất bản một Sách về Eliberato www.eliberato.com Tháng 9 năm 2010 Dịch ra hơn 50 ngôn ngữ Nội dung 1. Eliberato là gì 2. Sẽ Eliberato xuất bản cuốn sách của tôi? 3. Loại vật liệu được công bố? 4. Bao nhiêu nó sẽ chi phí cho tôi? 5. Điều gì về việc thiết kế bìa? 6. Ai sẽ đọc cuốn sách của tôi? 7. Ai chỉnh sửa cuốn sách của tôi? 8. Có Eliberato xuất bản sách giấy truyền thống? 9. Ngôn ngữ nào tôi nên viết trong? 10. Định dạng tập tin gì tôi nên sử dụng? 11. cuốn sách của tôi có thể được đọc trên e-độc giả mới nhất như Kindle và iPad? 12. Làm thế nào để chọn một thể loại? 13. Tôi có thể được liệt kê ở nhiều hơn một thể loại? 14. Tôi có được thanh toán? 15. Làm thế nào tôi sẽ nhận được tiền? 16. cách tốt nhất để quảng bá cuốn sách của tôi là gì? 17. OK! Tôi đã sẵn sàng để xuất bản.
  2. 2. 1. Eliberato là gì Eliberato là một cách mới để xuất bản cuốn sách của bạn. Trong quá khứ, phần lớn các tác giả vẫn chưa được xuất bản và kết quả là nhiều công trình vẫn chưa đọc do sự hạn chế thương mại nhà xuất bản. nhà xuất bản thông thường đã không thể xuất bản sách do yêu cầu riêng của họ niche tự áp đặt và thiếu nhận thức quan tâm trong một số đối tượng. Bây giờ, với Eliberato, có thể công bố bất kỳ công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả xuất bản điện tử. Là tác giả tất cả các bạn cần làm là tải lên sách của bạn đến với trang web Eliberato và bạn ngay lập tức có thể làm cho nó có sẵn cho độc giả trên toàn thế giới. Người đọc có thể tải sách của bạn để máy tính của họ hoặc e-reader. Không phải vì sự phát minh ra máy in Johannes Gutenberg bởi trong năm 1440 đã có được một bước tiến to lớn trong sự sẵn có của những suy nghĩ bằng văn bản của nhân loại. 2. Sẽ Eliberato xuất bản cuốn sách của tôi? Vâng. Eliberato có sẵn cho tất cả các tác giả xuất bản tác phẩm của họ. Sách có thể được xuất bản bằng ngôn ngữ nào và vào bất kỳ môn học. Hiện nay có hơn bảy mươi loại vào đó một tác giả có thể đặt công việc của họ. Nó được lập cho tác giả cá nhân như trong hạng họ nơi làm việc của họ. Trong một số trường hợp một cuốn sách có thể được thích hợp cho nhiều hơn một thể loại và điều này sẽ cho phép người đọc tìm thấy nó. 3. Loại vật liệu được công bố? Bất kỳ. Eliberato rất muốn khuyến khích việc xuất bản sách, tạp chí, bài thơ, sách hướng dẫn kỹ thuật, tài liệu nghiên cứu vv về chủ đề bất kỳ. Các hạn chế về đối tượng chỉ được giải thích rõ ràng về tiêu chuẩn và điều kiện của chúng tôi, nhưng trong ngắn hạn, sách tuân thủ đoan chung. Chúng tôi luôn bảo lưu quyền loại bỏ cuốn sách đó không đáp ứng điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Thêm vào đó, chúng tôi cung cấp cho tất cả các độc giả của chúng tôi cơ hội để làm nổi bật cuốn sách mà họ cảm thấy đang bị phản đối một cách nào đó. Nếu nhận được đơn khiếu nại liên quan đến một cuốn sách cụ thể chúng tôi sẽ thông báo cho tác giả có liên quan. 4. Bao nhiêu nó sẽ chi phí cho tôi? Không có gì. Mục đích của chúng tôi là cung cấp một phương pháp cho tác giả để đạt được các độc giả. Chúng tôi tin rằng cuốn sách sẽ bán tốt. vai trò của chúng tôi là cung cấp cho bạn một cách để tiếp cận với người dân. 5. Điều gì về việc thiết kế bìa? Bìa của cuốn sách nào là quan trọng. Đó là ấn tượng đầu tiên mà bạn sẽ cung cấp cho người đọc tiềm năng, do đó cung cấp cho nó một vài suy nghĩ. Khi bạn tải lên sách của bạn đến với trang web Eliberato bạn sẽ có cơ hội để tải lên một hình ảnh đó sẽ trở thành trang bìa. Những hình ảnh bìa phải ở trong jpeg (jpg). Định dạng. Nó phải được tách biệt với PDF. Bạn có thể tải nó lên máy chủ từ bảng điều khiển của bạn. Hình ảnh này không sử dụng bất kỳ một phần của giao 20MB cho eBook của bạn. 6. Ai sẽ đọc sách của tôi không?
  3. 3. Bất cứ ai, bất cứ nơi nào trên thế giới. Mục đích của chúng tôi là để thiết lập từ miễn phí. Chúng tôi muốn giọng nói của bạn được lắng nghe. 7. Ai chỉnh sửa cuốn sách của tôi? Bạn làm. Eliberato không sửa sách của bạn. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn sẽ được hưởng lợi từ công việc của một biên tập viên chuyên nghiệp bạn có quyền làm như vậy bất kỳ lúc nào. Bạn luôn có thể sửa đổi sách của bạn bất kỳ lúc nào. 8. Có Eliberato xuất bản sách giấy truyền thống? Số Eliberato chỉ tham gia vào việc xuất bản điện tử và không có kế hoạch xuất bản sách giấy. 9. Ngôn ngữ nào tôi nên viết trong? Bất cứ ngôn ngữ. Không có hạn chế về ngôn ngữ mà bạn xuất bản tác phẩm của bạn in Chúng tôi hoan nghênh các tác giả từ khắp nơi trên thế giới. Hướng dẫn đơn giản này để xuất bản trên Eliberato được dịch sang hơn 58 ngôn ngữ. 10. Định dạng tập tin gì tôi nên sử dụng? PDF. Chúng tôi yêu cầu tất cả các tác giả xuất bản tác phẩm của họ trong các định dạng PDF như điều này đã trở thành tiêu chuẩn cho tất cả các sách điện tử. PDF là viết tắt của Portable Document Format (PDF) và là một thuật ngữ máy tính chung chung. PDF file là cách phổ biến nhất của Sách xuất bản và do đó có thể được sử dụng trên tất cả các máy tính và và dễ dàng chuyển đổi sang định dạng khác cho Kindle, eReaders iPad và khác. Nếu bạn là mới để tạo tập tin PDF bạn đã có thể có các phần mềm tương ứng trên máy tính của bạn. Để tìm hiểu - chỉ cần mở một tập tin bạn đã được làm việc trên, sau đó SAVE AS một pdf hay xuất pdf một AS, phụ thuộc vào phần mềm của bạn. Hoặc bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để tạo file PDF bằng cách sử dụng một loạt các chương trình và kỹ thuật bằng cách tìm kiếm trên Internet. Cách tiếp cận này sẽ giúp bạn với cả hai việc tạo PDF cơ bản và cách để tăng cường tập tin PDF của bạn. Kích thước Đối với sách điện tử với hình ảnh bạn có thể thử nghiệm với hạ thấp chất lượng nén JPEG. Càng thấp hơn tỷ lệ phần trăm những hình ảnh được nén, và vì vậy các tập tin PDF nhỏ hơn sẽ trở thành. Một con số từ 75% và 90% có thể sẽ được thỏa đáng. Đừng quên xem lại các file PDF trước khi tải lên nó và hãy nhớ rằng tập tin của bạn không được vượt quá 2MB để cho nó được tải lên Eliberato. Nếu bạn cần thêm thông tin về các tập tin PDF vui lòng truy cập của Hướng dẫn PDF có sẵn trên trang web Eliberato. 11. cuốn sách của tôi có thể được đọc trên e-độc giả mới nhất như Kindle và iPad? Vâng. Có một số lượng lớn độc giả e-tới trên thị trường và tất cả đều hỗ trợ định dạng PDF hoặc phần mềm vào mà PDF có thể được chuyển đổi. 12. Làm thế nào để chọn một thể loại? Hiện có hơn bảy mươi loại để lựa chọn. Đó là vào bạn để quyết định phù hợp nhất với cuốn sách của bạn. Nó có thể giúp đỡ để tự hỏi mình, nơi một người đọc sẽ tìm kiếm sách của bạn nếu họ biết nó đã được trên trang web Eliberato. 13. Tôi có thể được liệt kê ở nhiều hơn một thể loại? Vâng. Một lần nữa, nó là do bạn quyết định làm thế nào có thể loại bạn muốn được liệt kê nhập 14. Tôi có được thanh toán?
  4. 4. Vâng. Khi bạn tải lên sách của bạn bạn có tùy chọn để quyết định nếu bạn muốn bán sách của bạn hoặc nếu bạn muốn để cho nó đi miễn phí. Đây là vào bạn. Nếu bạn muốn bán sách của bạn, chúng tôi sẽ trả bạn 75% của tất cả doanh số bán hàng. Chúng tôi không thực hiện bất kỳ thanh toán cho bạn nếu bạn quyết định để cho cuốn sách của bạn đi miễn phí. 15. Làm thế nào tôi sẽ nhận được tiền? PayPal Khi bạn tải lên cuốn sách của mình vào trang web Eliberato chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp một số chi tiết về bản thân để chúng tôi có thể thực hiện thanh toán cho bạn. Bạn sẽ cần một tài khoản PayPal nếu bạn muốn được thanh toán. 16. cách tốt nhất để quảng bá cuốn sách của tôi là gì? Giới thiệu với mọi người về điều đó! Một khi bạn đã tải sách của bạn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các liên kết trực tiếp với nó. Bạn có thể sao chép và dán liên kết này vào blog, email của bạn, các trang web mạng xã hội vv và cho mọi người biết về cuốn sách của bạn. Nhiều tác giả sử dụng Twitter, Facebook, Ushi, QQ và các trang web mạng xã hội khác để thúc đẩy công việc của họ. Thêm vào đó, Eliberato công trình cứng để thúc đẩy tất cả các tác giả để bạn không phải một mình! Chúng tôi là tất cả làm việc cùng nhau để thiết lập từ miễn phí! 17. OK! Tôi đã sẵn sàng để xuất bản. Tuyệt vời! Dưới đây là danh sách những gì bạn cần. (A) hoàn thành cuốn sách của bạn ở định dạng PDF. (B) Một hình ảnh bìa ở định dạng JPEG (C) Một tài khoản PayPal Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần bất kỳ giúp đỡ hoặc hỗ trợ trong việc xuất bản sách của bạn Cuối cùng, chúc may mắn! Chơi: Xuất bản sách của tôi trên Eliberato Liên hệ: tellmemore@eliberato.com

×