Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Học tiếng nhật ở đâu

757 views

Published on

bạn tự hỏi học tiếng nhật ở đâu tại hà nội, ngoại ngữ hà nội là trung tâm tiếng nhật lâu năm, sẽ cùng bạn đến với thành công

Published in: Education
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Học tiếng nhật ở đâu

  1. 1. Đơn giản, hiệu quả trong phương pháp học tiếng Nhật mới học tiếng nhật ở đâu ?Tiếng Nhật được xem làmột thứ tiếng khóhọc bởi sự phức tạp vàsố lượng bảng chữ cái của nónhiều. Nó thường không chỉ gây ra những khó khăn trong quá trình học màcòn tạo ra tâm lílo sợ hoặc ngại khi học tiếng Nhật. Tuy nhiên, chỉ với một số bước cơ bản của các giáo viên, học viên ưu tú của Trung tâm ngoại ngữ HàNội chia sẻ dưới đây việc học tiếng Nhật cũng sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. 1. Xem trước vàhọc kĩ ngữ pháp trong tiếng Nhật Đây là một công việc bắt buộc với người học ngoại ngữ, trong đó có tiếng Nhật. Thực tế, học ngữ pháp sẽ giúp cho người học có được nền tảng căn bản nhất đối với việc tiếp thu tiếng Nhật. Nắm bắt được cấu trúc ngữ pháp cũng có nghĩa là bạn sẽ viết, nói được chuẩn tiếng Nhật ngữ trong công việc vàhoạt động giao tiếp. Ngoài ra, người học cần vận dụng ngữ pháp đó vào hoạt động thực hành. Thường xuyên ýthức viết những câu đúng ngữ phapr, nói những câu cóngữ pháp chuẩn sẽ củng cố hệ thống kiến thức ngữ pháp và giúp cho người học tự tin, có động lực học hơn.
  2. 2. 2. Từ vựng làmột học phần không thể bỏ qua học tiếng nhật ở hànội ? Cómột lượng từ vựng tiếng Nhật phong phú thì đó chính là một kho tàng không nhỏ để bạn cóthể giao tiếp trôi chảy, thành thạo cũng như là giúp bạn trong việc diễn đạt và trình bày các ý tưởng thông qua ngon ngữ. Thường thường, các động từ được sử dụng mức độ thường xuyên, nhiều hơn danh từ. Do đó, bạn sẽ biết mình cần học loại từ nào nhiều hơn. Việc học từ vựng sẽ trở nên đơn giản hơn khi người học tiếp cận chúng thông qua các chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Thườn xuyên cónhững mẩu giấy về từ vựng mới dán ở những vị trídễ dàng quan sát, ghi nhớ ở trong phòng, trong nhà. Đặc biệt khi học từ vựng cần hiểu được bản chất của từ, cónhững vídụ trong cách sử dụng từ đó như thế nào. 3. Kanji Cóquánhiều kítự cần phải học để cóthể sử dụng thành thạo tiếng Nhật. Đối với trẻ em, chúng phải học hơn 2000 chữ Hán trong thời gian 9 năm. Do vậy, số lượng người nước ngoài theo học tiếng Nhật thường không nhiều như so với tiếng Trung. Đây cũng được xem làtrở ngại với người học tiếng Nhật. Tuy nhiên, giải pháp khắc phục đơn giản đó là hãy học từ những từ đơn giản, từ được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống nhất. Sử dụng những chữ Hàn thường xuyên trong các văn bản, đặc biệt khi viết bằng tay bạn sẽ nhớ chúng lâu hơn. Cách đơn giản hơn và thường được người Nhật áp dụng đó là tận dụng máy vi tính và điện thoại di động để tạo văn bản bằng chữ Hán. Khi thiết lập ngôn ngữ Nhật Bản với bộ gõromalji thìhệ thống sẽ tự động chuyển qua Hiragana. Sau đó, nếu bạn muốn thay đổi
  3. 3. chúng thành chữ Hán, bạn sẽ đẩy thanh không gian, sau đó bạn sẽ thấy các lựa chọn của kýtự kanji cho âm thanh. 4. Giao tiếp thông thạo Giao tiếp cũng là một trong những phương pháp tót nhất để bạn cóthể sử dụng tiếng Nhật thông thạo và đạt được hiệu quả cao. Bởi giao tiếp chính làmột cách thực hành, vận dụng các kiến thức líthuyết đã được học vào cuộc sống. Khi giao tiếp, người học sẽ ghi nhớ rất sâu các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp cũng như củng cố thêm kiến thức về tiếng Nhật cho bản thân. Đặc biệt, trong cách sử dụng ngôn ngữ của người Nhật giao tiếp giữa hai đối tượng nam vànữ làhoàn toàn khác nhau. Do đó, nếu có điều kiện giao tiếp với người bản xứ, người Tokyo thìbạn cũng sẽ học hỏi được giọng điệu đặc trưng của nữ hoặc nam. Để giao tiếp trực tiếp với người gốc Nhật trong khi bạn đang ở Việt Nam là điều không phải dễ, ai cũng có thể thực hiện được. Địa chỉ duy nhất cóthể giúp bạn chính là môi trường sư phạm ngoại ngữ tại các trường đại học, đặc biệt làtrung tâm ngoại ngữ khác nhau. Bạn cóthể tham gia các khóa học tiếng Nhật ở trung tâm bên ngoài thuận lợi hơn rất nhiều nếu như bạn không đủ điều kiện theo học trường đại học, cao đẳng chuyên ngoại ngữ. Trung tâm ngoại ngữ HàNội, một địa chỉ tin cậy vàuy tín, chuyên nghiệp cóthể giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ sử dụng thành thạo tiếng Nhật.

×