Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Xinh dep

680 views

Published on

 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

Xinh dep

 1. 1. Xinh đẹp!
 2. 2. Con quá xinh đẹp đối với Ta Hoặc thế chỗ cho điều Ta hiểu về con. Và không có một điều gì có thể thay đổi
 3. 3. Có bao giờ con tự hỏi vì sao... Con cứ như không thoải mái, Cứ như con là thứ thừa thãi thế nào đó.
 4. 4. Con không thấy chính con xinh đẹp, Nhưng trước khi con khóc, Nên dừng lại và lắng nghe một chút.
 5. 5. Con quá xinh đẹp đối với Ta Con như thế là đúng như Ta đã làm ra con. Nên Ta muốn con thấy rằng
 6. 6. Ở chỗ nào đó bên trong mầu nhiệm lớn lao Có một lý do, đúng vậy, Có một câu trả lời cho mọi sự. mà con đang thấy đó
 7. 7. Ta đã làm cho con khác với tất cả mọi người, Như một viên kim cương, thật quý giá, hơn bất cứ điều gì... Có một không hai và thật xinh đẹp,
 8. 8. ... quá xinh đẹp đối với Ta Con thật là... Nên Ta muốn con thấy rằng Con như thế là đúng như Ta đã làm ra con.
 9. 9. Hoặc thế chỗ cho điều Ta hiểu về con. Con quá xinh đẹp đối với Ta Và không có một điều gì có thể thay đổi
 10. 10. Ta biết rằng đôi khi khó mà chấp nhận con là như thế, Nhưng con có thể tỏa sáng với một vẻ xinh đẹp từ bên trong và là ngôi sao sáng của Ta.
 11. 11. Hãy ngẩng đầu lên và nhìn vào mặt Ta. Cứ để Ta là tất cả cho con, Và đó là tất cả những gì đáng kể.
 12. 12. Ta muốn con biết rằng... Con thật quá xinh đẹp.
 13. 13. Con là một bông hoa đặc biệt dưới mắt Ta. Ta biết tất cả về tài ba, năng khiếu, các cuộc chiến đấu, các yếu đuối, và tất cả mọi điều đang khiến con nghĩ ngợi về chính con. Ta biết cả những vấn đề dai dẳng mà dường như con không thể thắng vượt. Con là duy nhất đối với Ta! Ta biết những cố gắng thiêng liêng cũng như các yếu đuối thiêng liêng của con, những phong cách riêng và những chuyện buồn cười về con khiến con thành một cá nhân. Ta biết những ước vọng của trái tim con và những khao khát kín đáo của con.
 14. 14. Hãy vui sướng được là con, bởi vì con đầy sức sống! Hãy vui sướng được là con, bởi vì con có quá nhiều để tuôn đổ ra cho người khác. Hãy vui sướng được là con, và vui hưởng cuộc sống Ta đã ban cho con. Hãy vui sướng được là con, bởi vì con thật tuyệt vời!
 15. 15. Ta đã hết sức cẩn thận và đặc biệt chú ý chọn lựa từng tài ba, từng năng khiếu, từng đặc tính, từng sợi hữu thể con, cho đến khi tổng hợp nên đúng tầm mức, mỗi đặc điểm hài hòa hoàn hảo để thực hiện ý muốn của Ta và ý định của Ta trong đời con, và trong đời những kẻ con phải tiếp xúc trong hành trình vĩ đại là cuộc đời. Ta nhớ lúc Ta tạo thành con.
 16. 16. Hình ảnh: Tommy’s Window Bài ca “Beautiful”, âm nhạc & ca từ: Stephen Buckle, Nathanael Dịch từ bản Anh ngữ: HPL, 27-1-2009 Không một điều gì có thể xen vào giữa chúng ta. Không một điều gì có thể chia cách Ta với con, bởi vì tình yêu của Ta mạnh hơn bất cứ điều gì. Không cơn lũ nào có thể dập tắt nó, không nỗi ngờ vực nào có thể lấy nó đi, không gian dối nào có thể làm cho nó phai mờ, bởi vì nó mạnh hơn mọi thứ đó. Xinh đẹp! Không một điều gì có thể cắt đứt mối dây yêu thương Ta kết với con.

×