Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Tieng thi tham

451 views

Published on

 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

Tieng thi tham

 1. 1. T H I T H A M
 2. 2. Môt người thì thầm: “Xin Chúa nói với con” và chim họa mi cất tiếng hót. Nhưng người ấy chẳng nghe ra.
 3. 3. Người ấy lại kêu to: “Xin Chúa nói với con” và sấm gầm xuyên cả bầu trời. Nhưng người ấy cũng chẳng buồn nghe.
 4. 4. Người ấy nhìn quanh mình mà nói: “ Xin cho con thấy Chúa.” và một vì sao lấp lánh giữa trời. Nhưng người ấy không nhìn thấy.
 5. 5. Rồi người ấy kêu lên, “ Xin Chúa cho con thấy phép lạ” và một sự sống chào đời Nhưng người ấy không hề lưu tâm.
 6. 6. Thế là người ấy tuyệt vọng khóc than: “ Xin chạm lấy con, và cho con biết rằng Chúa đang hiện diện” Thế là Chúa cúi xuống chạm tay vào. Nhưng người ấy xua cánh bướm ra xa và hờ hững tiếp tục đường đi.
 7. 7. Câu chuyện này nhắc tôi rằng, dù ở vào thời đại điện tử của chúng ta, Thiên Chúa vẫn luôn hiện diện trong những điều nhỏ nhặt và đơn giản nhất mà chúng ta xem là tầm thường… Vì thế tôi muốn ghi thêm một câu nữa:
 8. 8. Người ấy van nài:“Lạy Chúa, con cần Chúa giúp đỡ” và một bức điện thư đến với những lời Tin Mừng và khích lệ. Nhưng người ấy xóa bức thư đi và tiếp tục khóc than
 9. 9. Đừng bỏ qua một ơn lành vì nó không được đặt trong bao bì mà bạn chờ đợi Tôi gửi bức điện thư này đến những ai mà tôi mong được Chúa ban ơn lành, và bạn là một trong những người ấy. Xin bạn cũng gửi đến những người mà bạn mong ơn lành đến với họ. Hãy chờ mong điều bất ngờ! Chúc bạn một ngày vui

×