Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Lathucuachua

231 views

Published on

Published in: Education, Sports
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Lathucuachua

  1. 1. Lá Thư của Chúa Xin d ùng con chuột để mở
  2. 2. Ta là Thiên Chúa, Hôm nay Ta sẽ lo liệu mọi việc cho con Người Nhận: BẠN Ngày : HÔM NAY N ên nhớ rằng Ta không cần con giúp đỡ Người Gửi: Xếp Lớn Ðề Mục : Bạn Tham Chiếu : Ðời Sống
  3. 3. Nếu con bị kẹt xe: Ðừng bực tức, có nhiều người trên thế giới này không được phép lái xe. Một khi đã bỏ vào hộp thư đó thì đừng cố lưu giữ nó để lo âu. N ếu đời sống đem đến cho con một tình trạng con không thể giải quyết Ðừng có cố gắng giãi quyết. Hãy bỏ nó vào hộp thư ÐÐCL (Ðể đó Chúa Lo). Mọi trường hợp sẽ được giải quyết theo thời hạn của Ta, không theo thời hạn của con. Nh ưng hãy chú tâm đến những gì tốt đẹp con đang có hiện nay trong đời.
  4. 4. Nếu con có chuyện buồn phiền tại sở làm: Xin hãy nghĩ đến những người thất nghiệp cả năm nay. Nếu con nuối tiếc một cuối tuần qua mau: Xin hãy nghĩ đến người đàn bà đang phải vất vả 12 giờ một ngày, cả 7 ngày trong tuần để nuôi sống con cái. Nếu xe con bị nằm đường cách xa chỗ sửa xe nhiều dặm: Xin hãy nghĩ đến một người tật nguyền cả hai chân và tay chỉ mong được bước đi trên quãng đường ấy. Nếu con thất vọng vì một mối tình tan vỡ: Xin hãy nghĩ đến một người chưa bao giờ biết yêu và được yêu.
  5. 5. Nếu con quyết định gửi thư này cho một người bạn: Cám ơn con, con có thể đã đánh động cuộc đời của người ấy nhiều hơn con có thể tưởng tượng. Nếu con cảm thấy mình là nạn nhân của những người ganh tị, nhỏ nhen, thiếu hiểu biết, tự ti mặc cảm: Xin nhớ rằng mọi sự có thể tệ hại hơn. Con có thể trở nên một con người giống như vậy. Nếu con thắc mắc không biết mục tiêu của cuộc đời của mình là gì:? Nếu con buồn phiền vì thấy trên đầu mình có vài sội tóc bạc: Xin hãy nghĩ đến một người mắc bệnh ung thư đang được trị liệu và mơ ước còn có tóc để mà xem. Xin hãy biết ơn vì có nhiều người không được sống đủ lâu để có cơ hội mà thắc mắc.

×