Successfully reported this slideshow.
Your SlideShare is downloading. ×

Pico Cleansing Milk

Ad
Ad
Ad
Ad
Ad
Ad
Ad
Ad
Ad
Ad
Ad
Upcoming SlideShare
Pico Whitening Soap GP4G
Pico Whitening Soap GP4G
Loading in …3
×

Check these out next

1 of 34 Ad

More Related Content

Advertisement

Pico Cleansing Milk

 1. 1. Pico Cleansing Milk (พิโก คลีนซิ่ง มิลค์) (พลาเซนต้า น้านมม้า... หน้าเด็ก)
 2. 2. ปัญหาผิว... • ล้างสิ่งสกปรกออกไม่หมด ผิวเกิดการอุดตัน • สูญเสียมอยส์เจอร์ไรเจอร์ หรือหน้าแห้ง • หน้าไม่กระชับมีริ้วรอย
 3. 3. ผลลัพธ์ 1. ท้ำควำมสะอำดล้ำลึกถึงเซลล์ผิว 2. ยกกระชับผิวหน้ำ พร้อมฟื้นฟูผิว 3. ปลอบประโลมผิวจำกมลภำวะภำยนอก 4. ลดกำรผลิตเม็ดสีเมลำนิน สำเหตุกำรเกิดฝ้ำกระ จุดด่ำงด้ำ
 4. 4. ท้าความสะอาดล้าลึก ถึงเซลล์ผิว 01
 5. 5. ยกกระชับผิวหน้า พร้อมฟื้นฟูผิว 02
 6. 6. ปลอบประโลมผิว จากมลภาวะภายนอก 03
 7. 7. ลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน สาเหตุการเกิดฝ้ากระ จุดด่างด้า 04
 8. 8. Pico Innovation ผลิตภัณฑ์นีผ่านกระบวนการ...
 9. 9. Nano Pico นวัตกรรมเพื่อการซึมลึกสู่ชั้นผิว
 10. 10. สารสกัดส้าคัญ Main Ingredients
 11. 11. คือ สารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล (GP4G) สายพันธุ์อาทิเมีย ซาลินา หลั่งสารออกมาเคลือบ ไว้เพื่อปกป ้องการถูกทาลายในช่วงมรสุม ช่วยเพิ่มพลังานให้เซลล์ผิวได้ถึง 40 เท่า และหาก ได้รับไปในรูปแบบของนาโนเทคโนโลยีจะยิ่งได้รับสารอาหารที่เข้มข้นมากขึ้น 1.GP4G
 12. 12. สารสกัดจากรกม้าสายพันธุ์ชันเลิศ อุดมไปด้วยกรดอะมิโน ที่มีประโยชน์ต่อ ผิวมากกว่าพลาเซนต้าอื่นๆ ถึง 300 เท่า มีเซราไมด์ที่สามารถพาความชุ่มชืน ไปสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว 2. Placenta Horse Oil Extract
 13. 13. NEW ROUTINE & TREATMENT SKINCARE PICO PLACENTA MILK COLLAGEN & ESSENCE TONER
 14. 14. 3. Soluble Collagen soluble collagen ลดริวรอยและยังช่วย ให้เกิดการดูดซึมสู่ผิวหนังดีขึน ปลาทะเลเป็นสัตว์เลือดเย็น(cold blooded) "แกะ" ซึ่งเป็นสัตว์เลียงลูกด้วยนมที่มีระดับ พันธุกรรม ใกล้เคียงกับมนุษย์มากกว่า จึงเหมาะกับสภาพผิวของมนุษย์ ย่อมให้ ผลลัพธ์ได้ดีเยี่ยม นับตังแต่อายุ 25 ปี จะมีอัตราการลดลงของคอลลาเจน ประมาณ 1.5% ต่อปี สมมุตว่าตอนนีเราอายุ 45 ปี เท่ากับ ว่า เราสูญเสียคอลลาเจนไปแล้วกว่า 30%
 15. 15. GIGA white 1.Malva Sylvestris Extract 2. Mentha Piperita Extract 3.Primula Veris Extract 4.Alchemilla Vulgaris Extract 5.Veronica Officinalis Extract 6.Melissa Officinalis Leaf Extract 7.Achillea Millefolium Extract 4.
 16. 16. 5. กุหลาบขาว 3 สายพันธุ์: White Rose Stem cell Extract ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นต้นเหตุของผิวคล้้า ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดการเกิดจุดด่างด้า และยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
 17. 17. 3 สายพันธุ์จากประเทศฝรั่งเศส Marcia White Rose Blizzard White Rose Sander's White Rose Premium Grade
 18. 18. ปกป้องสเต็มเซลล์ผิวชั้น Epidermis จากรังสี UV สามารถรักษาพลังชีวิต ของสเต็มเซลล์ให้คงอยู่แม้ จะโดนรังสี UV ท้าร้าย แหล่งที่มา: www.phytocelltec.ch
 19. 19. ผลการป้องกันการสูญเสีย ความชุ่มชื้นจากผิวของ สามารถป้องกันผิวจากการ สูญเสียน้้า (dehydration) ได้โดยลดการสูญเสียน้้าจาก ผิวลงถึงร้อยละ 39 แหล่งที่มา: www.phytocelltec.ch
 20. 20. ผลการศึกษาในแง่การลดริ้วรอยที่มองเห็นได้และรอยแดงบนผิวของ ริ้วรอยที่มองเห็นได้และรอยแดง (การระคายเคือง) ลดลงถึง45% และ 54% แหล่งที่มา: www.phytocelltec.ch
 21. 21. สารสกัดส้าคัญอื่นๆ Other Ingredients
 22. 22. 6.คาร์มิเลีย : Camellia Sinensis Flower Extract 1.ยับยั้งการเกิดสิว ตามใบหน้าล้าตัวได้อย่างดี 2.คืนความชุ่มชื้นลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น 3.ผิวพรรณนุ่มลื่นเนียนน่าสัมผัส 4.อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม
 23. 23. 7.Swiss Apple Stem Cell บรรจุสารสกัดสเต็มเซลล์ของแอปเปิลสายพันธุ์ Uttwiler Spätlauber ของสวิสเซอร์แลนด์ “ เพิ่มการบริโภคออกซิเจนของเซลล์” จึงช่วยให้ผิวอิ่มเอมกับ Oxygen ท้าให้เซลล์กระดี๊กระด๊าและแบ่งตัวได้เร็ว ผลัดผิวใหม่ได้เร็ว ผิวจึงดูเด็ก เด้ง ตึง
 24. 24. 1.มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ 2.มีอิลาสตินและคอลลาเจนที่ดีต่อสุขภาพผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงและยืดหยุ่นได้ดี 3. ดีท็อกซ์สารพิษใต้ผิว / ผิวขาวใส 4. ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้าน และยังมีสารแอนตี้ออกซิเดนท์ หรือสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยท้าให้ผิวกระชับตึงไม่แก่ก่อนวัย ลดการร่วงโรยของผิว Malus Domestica Fruit Cell Culture Extract มาลัส โดเมติก้า (แอปเปิ้ล) ฟรุต เซลล์ เคาท์เจอร์ เอกซ์แทรค
 25. 25. กระตุ้นการ แบ่งตัวของเซลล์ แหล่งที่มา: www.phytocelltec.c
 26. 26. ผลการทดลอง ในแง่การลดริ้วรอย หลังจากใช้เวลา 28 วัน แหล่งที่มา: www.phytocelltec.ch
 27. 27. 8.สารสกัดจาก หญ้าหางม้า
 28. 28. ประโยชน์ของซิลิคอน • ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผิวไม่หยาบกร้าน • ช่วยรักษาการบาดเจ็บปัญหาผิว • ช่วยกระตุ้นให้ผิวใหม่ • เป็นส่วนประกอบส้าคัญของการเสริมการสร้าง collagen ท้าให้เซลล์ผิวหนังกระชับและแข็งแรงขึ้น (ชั้นผิวหนังแท้) • ลดการผลิตไขมันหรือน้้ามันในใต้ผิว
 29. 29. 9. อัลลันโทอิน ALLANTOIN ซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่หยาบให้สมบูรณ์ ช่วยลดอาการอักเสบของแผล
 30. 30. Allantoin Extract เป็นสารออกฤทธิ์ที่ได้มาจากสเต็ม เซลล์ส่วนรากของต้นคอมเฟรย์ (Comfrey) ซึ่งช่วยเร่งการเกิดใหม่ของ ผิวผ่านการกระตุ้นการท้างานของส เต็มเซลล์ในผิวชั้น Epidermis
 31. 31. อาสาสมัครหญิงจ้านวน 20 คนที่มีช่วงอายุ 40 ถึง 60 ปี โดยทาลงบนผิววันละ 2 ครั้งเป็นเวลา 56 วัน ผลลัพธ์คือสามารถลดระยะเวลาที่ใช้การสร้างผิวใหม่ได้ถึงร้อยละ 8 และช่วยเพิ่มความเรียบเนียนของผิวได้ถึงร้อยละ 12 Allantoin Extract
 32. 32. สิวขึนบ่อย ผิวหน้ำหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่้ำเสมอ ขจัดสิ่งสกปรกครำบเครื่องส้ำอำงได้อย่ำงล้ำลึก พร้อมฟื้นบ้ำรุงให้ผิวสว่ำงใส ยกกระชับ ชุ่มชืน เพิ่มประสิทธิภำพกำรบ้ำรุงขันต่อไปได้ดีเยี่ยม Pico Cleansing Milk & Pico Cleansing Toner Essence
 33. 33. THANK YOU

×