Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
Active Ingredients List (Dr.Kana Cinderella Skin Double White System)
ชื่อครีม : Cinderella White Cream
เลขที่จดแจ้ง : 10-...
กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และ Hyaluronic ต่างๆในชั้นผิว ซึ่งทําให้ปัญหาริ้วรอยของผิวดูตื้นขึ้น ให้ผิวมี
ความกระชับ เต่งตึง
3...
จากกราฟ จะพบว่า ALPHA-ARBUTIN สามารถทําให้สีผิวจางลงอย่างชัดเจน เมื่อเทียบกับสารตัวอื่น
การทดลองวิจัยที่ 2 ใช้อาสาสมัครหญิ...
4 Snow Algae Powder
สาหร่ายหิมะจากสวิตเซอร์แลนด์ที่สามารถเจริญเติบโตได้แม้ในอุณหภูมิตํ่าสาหร่ายหิมะ (Snow
algae) เป็นสาหร่...
คือ ยีน Klotho ที่เกี่ยวข้องกับความยืดอายุยืนยาวของเซลล์ (longevity) และ แหล่งพลังงาน AMPK ซึ่งเป็น
ตัวควบคุม และปกป้ องเซ...
6 Ultra Filling Spheres
เป็นสารที่ได้มาจากหัวบุก เป็นไม้ยืนต้นที่เจริญเติบโตในประเทศจีน ไต้หวัน ญี่ปุ่นและเอเชีย
ตะวันออกเ...
7 Seboxyl
เป็นสารสกัดอินทรีย์ที่ได้จากใบ Blackcurrant และใบราสเบอร์รี่ จะได้สารจําพวก polyphenols
และสารไฮโดรไลซ์แทนนิน (h...
-Protection of squalene against the degradation (ป้ องกัน squalene จากการย่อยสลาย) ทดสอบกับ
อาสมัครที่มีผิวมัน ให้ใช้ครีมท...
เซรั่ม : Cinderella White Serum
เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5930894
Active Ingredient :
1. Keratoline
Keratoline แอคทีฟที่ช่วยในกา...
3.เมื่อส่องด้วยกล้อง Electron Microscope เปรียบเทียบกัน ให้ผลดังรูป
จากรูป จะเห็นว่าการผลัดเซลล์ผิวด้วย Keratoline จะทําให...
2 Hentowhite
HENTOWHITE คือสารอนุพันธ์ของ Resorcinol ผสมผสานกับ Fatty acid ที่ช่วยลดเลือนฝ้า กระ
และจุดด่างดํา ได้อย่างมีป...
3. หลังที่เกิดการสังเคราะห์เมลานินเมื่อเอนไซม์ Tyrosinase ถูกทําลายลง ด้วยกลไกการทํางานของ
Fatty acid การสังเคราะห์เม็ดสีเ...
NB: total inhibition (100%) of Tyrosinase activity is obtained at doses as low as 0,001 % of Cobiosa
sample
กราฟแสดงการยับ...
สรุปผลการศึกษาการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน
พบว่า Hentowhite 0.15 mg/ml สามารถยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินได้ดีเทียบเท่า...
ซึ่งผลการทดสอบพบว่า ที่ Nonowhite ความเข้มข้น 0.4% จะยับยั้งการเกิดเมลานินได้ 74 % และยัง
ยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีในผิวโ...
Lactobacillus/Lemon Peel Ferment มีประสิทธิภาพมากกว่า Hydroquinone ประมาณ 3 เท่าแต่มี
ความปลอดภัยสูงที่สุดกับทุกสภาพผิว ช่...
5. Detoxophane nc / Sulforawhite nc
เป็นสารสกัดบริสุทธิ์จากต้นอ่อนของ Garden cress (Garden cress
Sprouts) ที่มีอายุเพียงไม...
6. Pentavitin
Saccharide Isomerate เป็นสารประกอบคาร์โบไฮเดรทธรรมชาติที่มีโครงสร้างคล้ายสารชุ่มชื้นใน
ผิวหนัง ช่วยจับโมเลกุ...
7. Potassium Azeloyl Diglycinate
เป็นสารที่เกิดการรวมตัวของ Glycine ที่ให้ความชุ่มชื่นและ Azelaic Acid ทําให้ผิวกระจ่างใส ...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Cinderella Skin Double White System Active

445 views

Published on

 • Login to see the comments

 • Be the first to like this

Cinderella Skin Double White System Active

 1. 1. Active Ingredients List (Dr.Kana Cinderella Skin Double White System) ชื่อครีม : Cinderella White Cream เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5930297 Active Ingredients : 1 CinderellaCare (ได้รับรางวัล Bronze award ใน innovation zone best ingredient award 2014 ซึ่งเป็น Active ingredient ในกลุ่ม whitening ตัวเดียวที่ได้รับรางวัล) Cinderella time คือช่วงที่ growth hormone หลั่งในเวลาที่ร่างกายหลับสนิทยามคํ่าคืน โดยจะใช้ เวลาประมาน 2 ชั่วโมงต่อคืนเท่านั้น การหลั่งของ Growth hormone ในช่วงเวลาดังกล่าวจะช่วยยับยั้งการ สร้างโปรตีนไคเนซิน ( Kinesin) ซึ่งเป็นโปรตีนที่ทําหน้าที่ขนส่งเมลาโนโซม (ภายในบรรจุเมลานิน) ออก นอกเซลล์เมลาโนไซต์ หลังจากนั้นเมลาโนโซมจะถูกส่งต่อไปยังเซลล์เคราติโนไซต์ที่อยู่ข้างเคียงและ เคลื่อนที่มายังเซลล์ผิวชั้นบนสุด เป็นผลทําให้สีผิวคลํ้าขึ้นเนื่องจากการแสดงออกของสีเมลานิน ดังนั้นการ ยับยั้งการสร้างโปรตีนไคเนซินในช่วงเวลาที่เรานอนหลับสนิท จึงช่วยฟื้นฟูผิวจากความหมองคลํ้ายามคํ่า คืน แต่ช่วงเวลาของ Cinderella time นั้น มีเพียงไม่กี่ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งหากเรามีการนอนหลับพักผ่อนที่ ไม่เพียงพอ หรือการหลั่งโกรธฮอร์โมนลดตํ่าลงตามอายุที่มากขึ้น ล้วนแต่ส่งผลทําให้ประสิทธิภาพในการ ฟื้นฟูความหมองคลํ้าของผิวยามคํ่าคืนจึงลด ลง - Cinderella Care สารสกัดจาก Thymus Serpyllum หรือพืชที่รู้จะกันในชื่อว่าไทม์ป่า (wild thyme) จะช่วยยืดระยะเวลาของ Cinderella time ให้มีตลอดทั้งวัน โดยออกฤทธิ์ยับยั้งการทํางานของไคเน ซิน ทําให้ช่วยฟื้นฟูความหมองคลํ้าของผิวตลอดวัน 2 Superox C เป็น Active ที่จัดอยู่ใน Zone ของ Innovation Zone Best Ingredient Award ปลายปี 2014 ที่ผ่านมา ซึ่ง Superox-C เป็นสารสกัดที่ได้จากผลของ Kakadu Plum ซึ่งเป็นพืชพื้นเมืองของประเทศออสเตรเลีย ซึ่ง Kakadu Plum มีความสารถในการทนต่อสภาพอากาศ ความร้อน หรือรังสี UV ต่างๆได้สูงดังนั้นจึงจัดได้ว่า Superox-C จากผลของ Kakadu Plum เป็น Super Antioxidant เพราะว่าอุดมไปด้วย Vitamin C ที่สูงเทียบเท่า กับส้มถึง 100 ผล หรือสารกลุ่ม polyphenol ที่มีคุณสมบัติเป็น Antioxidant ซึ่ง Superox-C จะไปช่วย
 2. 2. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และ Hyaluronic ต่างๆในชั้นผิว ซึ่งทําให้ปัญหาริ้วรอยของผิวดูตื้นขึ้น ให้ผิวมี ความกระชับ เต่งตึง 3 Alpha arbutin เป็นสารที่สังเคราะห์ขึ้นมา และพบว่าสามารถไปหยุดขบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ เซลล์ผิวหนังได้ โดยไปยับยั้งเอ็นไซม์ Tyrosinase ซึ่งเอ็นไซม์นี้จะไปเปลี่ยนสาร Tyrosine และ Dopa ให้ เป็นเมลานิน จากรายงานการวิจัยที่ทําการทดลองกับคนจีนจํานวน 80 คน โดยให้ทาครีมที่ใส่ ALPHA- ARBUTIN 1% เพียงอย่างเดียว เปรียบเทียบกับสารที่นิยมใช้กันบ่อยคือ Kojic, Beta-arbutin และ Hydroquinone ทุกตัวใช้ความเข้มข้นที่ 1% เพียงอย่างเดียวใส่ลงในเนื้อครีมเหมือนกันหมด ทําการทดสอบ นาน 1 เดือนและทําการวัดความเข้มของสีด้วยเครื่องโครโมมิเตอร์
 3. 3. จากกราฟ จะพบว่า ALPHA-ARBUTIN สามารถทําให้สีผิวจางลงอย่างชัดเจน เมื่อเทียบกับสารตัวอื่น การทดลองวิจัยที่ 2 ใช้อาสาสมัครหญิง 26 คน ทาครีมที่ใส่ ALPHA-ARBUTIN 2% เปรียบเทียบกับ ครีมที่ใส่ Beta-arbutin ที่ 2% เช่นเดียวกัน ทําการทดสอบเพื่อดูประสิทธิภาพในการลดจุด่างดํา เป็นเวลา 3 เดือน ทําการเปรียบเทียบ โดยวัดที่ความพึงพอใจของผู้ที่เข้าทําการทดสอบ จะเห็นว่า 50% ของ อาสาสมัครที่ใช้ ALPHA-ARBUTIN บอกว่า จุดด่างดําดีขึ้นมากและดีขึ้น เมื่อเทียบกับ Beta-arbutin ซึ่ง พบว่ามีเพียง 20% เท่านั้น
 4. 4. 4 Snow Algae Powder สาหร่ายหิมะจากสวิตเซอร์แลนด์ที่สามารถเจริญเติบโตได้แม้ในอุณหภูมิตํ่าสาหร่ายหิมะ (Snow algae) เป็นสาหร่ายเซลล์เดียว ที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นสามารถอาศัยอยู่บนเทือกเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะซึ่ง มี อุณหภูมิตํ่าถึง 0˚C ได้ โดยการลดกระบวนการเมทาบอลึซึ่มเพื่อให้สามารถอยู่รอดได้เนื่องจากบริเวณที่ สาหร่ายชนิดนี้เจริญเติบโตนั้นมักอยู่บริเวณบนเทือกเขาแอลป์ หรือภูมิศาสตร์ขั้วโลกที่มีหิมะตกตลอดทั้งปี สภาพแวดล้อมอันรุนแรงนี้ทําให้สาหร่ายหิมะ สามารถปรับตัวอยู่รอดท่ามกลางภาวะเยือกแข็ง (freezing) และมีระดับสารอาหารตํ่ามากๆ ได้ (very low nutrient level) สาหร่ายหิมะชนิดนี้มีชื่อว่า “Chlamydomonas nivalis” ซึ่งเป็นสาหร่ายที่ทําให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของสีบนหิมะได้ สาหร่ายหิมะ(snow algae) ซึ่งเป็น สาหร่ายเซลล์เดียวที่ปรับตัวเมื่อสภาวะแวดล้อมเปลี่ย นแปลงไป โดยการสร้างเม็ดสีซึ่งมีสีแดงหรือสร้าง สปอร์สีแดง (red spores) ขึ้นมาซึ่งสารภายในที่ถูกสร้างขึ้นคือ สารคาโรทีนอยด์ (carotenoid pigments) ซึ่ง มีปริมาณมากกว่าคลอโรฟิลล์ (chlorophyll) เพื่อทําการปกป้ องเซลล์จากรังสียูวี ทําให้กลายเป็นสาหร่ายสี แดงอยู่บนหิมะทําให้หิมะกลายเป็นหิมะสีชมพู Snow Algae Powder สามารถจําลองกระบวนการ Calorie Restriction ได้โดยไม่ต้องอดหรือควบคุม อาหาร ซึ่งนวัตกรรมนี้ ได้มาจาก สาหร่ายพิเศษที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นสามารถทนต่อสภาวะรุนแรงได้ดี โดยการปรับตัวเพื่ออยู่รอดบนธารนํ้าแข็งและท่ามกลางหิมะที่ระดับเซลล์ , Snow Algae Powder สามารถ ปกป้ องตนเองจากสภาวะภายนอก โดยการกระตุ้น 2 ปัจจัยหลักที่เกี่ยวข้องกับ Calorie Restriction Pathway
 5. 5. คือ ยีน Klotho ที่เกี่ยวข้องกับความยืดอายุยืนยาวของเซลล์ (longevity) และ แหล่งพลังงาน AMPK ซึ่งเป็น ตัวควบคุม และปกป้ องเซลล์จากอนุมูลอิสระ (oxidative stress resistance) , การขจัดสารพิษภายในเซลล์ (cell detoxification) และการซ่อมแซมเซลล์ (repair) 5 Omegalight กระบวนการสร้างเมลานิน เกิดขึ้นจากภายใต้ผิว แล้วเคลื่อนขึ้นไปสู่บนผิว เนื่องจากผิวมีการผลัด ตลอดเวลาทุกๆ 28 วัน Whitening Agent ส่วนมากที่ละลายได้ในน้า จะสามารถยับยั้งการส้างเมลานินแค่บน ผิว ทาให้ใต้ผิวยังสามารถผลิตเมลานินได้ตามปกติดังนั้นเมื่อหยุดใช้ เมลานินจากใต้ผิวซึ่งยังคงสามารถ สร้างได้ตามปกติ จึงยังเคลื่อนสู่บนผิว ทาให้สีผิวกลับมาคล้าดังเดิม
 6. 6. 6 Ultra Filling Spheres เป็นสารที่ได้มาจากหัวบุก เป็นไม้ยืนต้นที่เจริญเติบโตในประเทศจีน ไต้หวัน ญี่ปุ่นและเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้บุกจะมีหัวซึ่งเป็นแป้ งขนาดใหญ่ ดังนั้นหัวบุกจะถูกนํามาผลิตแป้ งและเยลลี่ บางครั้งอาจ นํามาใช้แทนเจลาตินและมักจะใช้ใส่อาหารที่ชาวญี่ปุ่นรับประทานใน ช่วงฤดูหนาว มีสารสําคัญ คือกลูโค แมนแนน เป็นสารประเภท คาร์โบไฮเดรท ซึ่งประกอบด้วย กลูโคลส แมนโนส และฟลุคโตส กลูโคแมน แนน สามารถลดปริมาณนํ้าตาลในเลือดได้ก็เนื่องจากความเหนี่ยว ซึ่งยับยั้งการดูดซึมของกลูโคลสจาก ทางเดินอาหาร ที่มีประสิทธิภาพสูง ได้จากการผลิตพลาสติกจากวัตถุดิบทางธรรมชาติและสามารถดูดซับนํ้า ได้สองชนิดเพื่อเป็น วัตถุดิบสําหรับสารลดริ้วรอย หรือที่เรียกว่า Wrinkle เป็นวัสดุทรงกลมเล็กที่ทําหน้าที่ บรรจุสารลดริ้วรอยชนิดใหม่ประกอบด้วย กรด Hyaluronic acid ซึ่งมีนํ้าหนักโมเลกุลตํ่า และหัวบุก (Konjac) ซึ่งเป็น Polysaccharide ซึ่งมีนํ้าหนักโมเลกุลสูง สามารถซึมผ่านผิวหนังชั้นนอกและดูดซับนํ้า เอาไว้การสร้างโครงร่างตาข่ายระหว่างสารสองชนิดจะทําให้เกิดทรงกลมขนาดเล็กๆ หลังจากทําให้แห้งจะ เกิดเป็นวัสดุทรงกลมที่สามารถบรรจุสารเคมีที่ต้องการได้ ดีเยี่ยม (Ultra Filling Spheres) เนื่องมาจากสมบัติ Hygroscopic ปริมาตรของวัสดุทรงกลมนี้จะเพิ่มมากขึ้นเมื่อดูดซับนํ้าจากผิวหนัง การดูดนํ้าจากผิวภายใน ออกสู่ด้านนอกส่งผลให้เกิดการปรับผิวให้เรียบและทําให้ ริ้วรอยลดลง
 7. 7. 7 Seboxyl เป็นสารสกัดอินทรีย์ที่ได้จากใบ Blackcurrant และใบราสเบอร์รี่ จะได้สารจําพวก polyphenols และสารไฮโดรไลซ์แทนนิน (hydrolysable tannins) คือแทนนินที่สามารถถูกแยกออกเป็นโมเลกุลเล็กๆ ซึ่ง สารสกัดจากใบทั้งสองชนิดนี้ ช่วยป้ องกัน และบํารุงใบหน้าที่มี ผิวมันและมีแนวโน้มที่จะเกิดสิว เกิดการ ออกซิเดชันไขมัน ป้ องกัน Squalene จากการเสื่อมสภาพและเปลี่ยนปฏิกิริยาการอักเสบ มีคุณสมบัติในการ เป็นต่อต้านอนุมูลอิสระ ต้านเอนไซม์ไลเปส ต้านการอักเสบและป้ องกันการระคายเคือง ผลการทดลอง Anti-oxidative Properties -Anti-oxidative activity of sebum ทดสอบแรงเค้นของนํ้ามันกับนํ้า ปรากฏที่ 0.5 % และ 1% Seboxyl หรือ 1% Trolox ตรวจวัดปริมาณการต่อต้านอนุมูลอิสระโดยวิธี chromatography และการ เปรียบเทียบองค์ประกอบของการป้ องกันความมัน พบว่า Seboxyl 0.5% สามารถปกป้ อง squalene จากการ เกิดออกซิเดชั่นได้ถึง 41% เมื่อเทียบกับ Trolox ซึ่งสามารถลดความมันได้
 8. 8. -Protection of squalene against the degradation (ป้ องกัน squalene จากการย่อยสลาย) ทดสอบกับ อาสมัครที่มีผิวมัน ให้ใช้ครีมที่มี 2% Seboxyl วันละ 2 ครั้ง เทียบกับ Placebo ตรวจวัดปริมาณ squalene วันที่ 0 และวันที่ 28 ด้วยวิธี GC-MS พบว่าสามารถป้ องกัน squalene จากการย่อยสลายได้ถึง 175% Anti-Irritating Properties -Anti-lipase activity สื่อการทําปฏิกิริยาของเอนไซม์ไลเปส โดยการเพิ่ม Seboxyl แล้วตรวจวัดการ ทํางานของเอนไซม์ไลเปสโดยวิธี chromatography พบว่าสามารถลดการทํางานของเอนไซม์ไลเปสได้ทํา ให้ลดปริมาณนํ้ามันในผิวและลดการอักเสบ -Inflammation modulation activity ทดสอบสื่อกลางในการทําปฏิกิริยากับ COX-1 และที่ 2 % Seboxyl วิเคราะห์ปริมาณ PGF2α โดยวิธี ELISA พบว่าสามารถต้านการอักเสบและป้ องกันการระคายเคือง ได้ถึง 92%
 9. 9. เซรั่ม : Cinderella White Serum เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5930894 Active Ingredient : 1. Keratoline Keratoline แอคทีฟที่ช่วยในการเร่งผลัดเซลล์ ผิวตามธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Enzymatic Peeling ทําให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวที่อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการ ระคายเคืองกับผิว ทําให้ผิวสดใส นุ่มนวลเกลี้ยงเกลา แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ทั้งยังช่วยในการลดรอยกระ รอยด่าง ดํา ฝ้า รอยเหี่ยวย่นตื้นๆ ได้ด้วย Keratoline เป็นเอนไซม์โปรติเอส (Protease Enzyme; เอนไซม์ย่อยโปรตีน) ได้จาก กระบวนการ Fermentation ของแบคทีเรีย Bacillus subtilis ในอาหาร Hydroglycolic medium ทําให้ได้สารสําคัญที่มี คุณสมบัติในการขจัดเซลล์ Corneocyte ซึ่งเป็นเซลล์ Keratinocyte ที่ตาย แล้ว และประกอบไปด้วย Keratin filament และ Matrix Protein เท่านั้น ทําให้การทํางานของ Keratoline เป็นไปได้ดี นอกจากนี้ Keratoline ยัง มีค่า pH อยู่ระหว่าง 5-8 ซึ่งอ่อนโยนกับผิว ไม่ ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวเหมือน AHA อีกด้วย ผลการทดลอง 1.ผลการทดลองการผลัดเซลล์ Keratinocyte (Keratolytic Effect) ใช้เซลล์ผิวอาสาสมัคร 2 คน มา เพาะเลี้ยง เพื่อทดสอบด้วยวิธี DsquameTM ให้ผลดังรูป (ในเวลา 1 ชั่วโมง) จะเห็นว่า ส่วนของผิวหนังที่ ได้รับครีมที่ประกอบด้วย 4%Keratoline จะมีการ ผลัดเซลล์มากกว่า ครีมที่ไม่มี Keratoline เป็นส่วนผสม 2.ผลการทดลองเทียบผลกับ AHA 7.5% pH 3.65
 10. 10. 3.เมื่อส่องด้วยกล้อง Electron Microscope เปรียบเทียบกัน ให้ผลดังรูป จากรูป จะเห็นว่าการผลัดเซลล์ผิวด้วย Keratoline จะทําให้ผิวเรียบเนียบขึ้น ไม่ทําให้ เซลล์เสียหายเท่า AHA
 11. 11. 2 Hentowhite HENTOWHITE คือสารอนุพันธ์ของ Resorcinol ผสมผสานกับ Fatty acid ที่ช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดํา ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยทําให้ผิวขาวสว่างใสขึ้น โดยปลอดภัย มั่นใจได้ว่าไม่ระคาย เคืองต่อผิว และได้รับผลการศึกษาวิจัย ของผู้เชี่ยวชาญจากหลายสถาบันทั้งในฝรั่งเศสและอิตาลี ผู้นาศาสตร์ แห่งความงามชั้นแนวหน้าของโลก กลไกการทางาน ของ Hentowhite มี 3 ขั้นตอนหลักๆ คือ 1. ก่อนการสังเคราะห์เมลานินเริ่มต้นจาก Fatty acid จะช่วยลดการสังเคราะห์เอนไซม์ Tyrosinase โดยการเปลี่ยนรูปร่างของ Active site บนเอนไซม์ด้วยกระบวนการ Ubiquitination (Ubiquitin- peroxisomedegradation ซึ่งเป็นกระบวนการกาจัดโปรตีน ) และจากนั้นเอนไซม์ที่ถูกเปลี่ยนรูปร่างจะเกิด กระบวนการ proteolysis (การสลายโปรตีน) เป็นผลให้เอนไซม์ถูกสลายไปนอกจากนี้เอนไซม์บางส่วนที่ อาจพร้อมที่จะทํางานโดยจับกับตัวกรดอะมิโน tyrosine (substrate) ตัว Hexylresorcinol จะไปช่วยยับยั้งให้ เอนไซม์ไม่สามารถจับกับ substrate ได้เป็นผลให้การสร้างเม็ดสี melanin ลดลง 2. ในขณะที่เกิดการสังเคราะห์เมลานินเป็นตัวยับยั้งการทํางานของเอนไซม์ TyrosinaseและTRP-1 & TRP-2(DCT) ให้ไม่สามารถทํางานได้ กระบวนการสร้างเม็ดสี Eumelanin (เม็ดสีนํ้าาตาลและดา) ซึ่งเกิด จากการทํางานของเอนไซม์ลดลงไปด้วย
 12. 12. 3. หลังที่เกิดการสังเคราะห์เมลานินเมื่อเอนไซม์ Tyrosinase ถูกทําลายลง ด้วยกลไกการทํางานของ Fatty acid การสังเคราะห์เม็ดสีเมลานินจึงถูกยับยั้งขึ้น และไม่เกิดการ transfer ขึ้นสู่ผิวชั้นบน นอกจากนี้ Fatty acid ยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนๆด้วย จึงทําให้ผิวค่อยๆขาวสว่างสดใส โดยไม่ กลับมาหมองคลํ้าาอีก กลไกการทํางานของ HENTOWHITE HENTOWHITE DEMONSTRATES EXCELLENT EFFICACY (การทดสอบ) การทดสอบการยับยั่งเอนโซน์ Tyrosinase Inhibition โดยการทดสอบกับ Kojic acid และ Hydroquinone
 13. 13. NB: total inhibition (100%) of Tyrosinase activity is obtained at doses as low as 0,001 % of Cobiosa sample กราฟแสดงการยับยั่งเอนโซน์ Tyrosinase สรุปผลการศึกษาการยับยั้งการทางานของเอนไซม์ Tyrosinase พบว่า Hentowhite สามารถยับยั้งการทํางานของเอนไซม์ Tyrosinase ได้ดีเทียบเท่า Hydroquinone และ Kojicacid ซึ่งเป็นสาร Whitening ที่ให้ประสิทธิภาพดีชนิดหนึ่ง และใช้ทั่วไปในท้องตลาด โดยสถาบัน Phytodia ประเทศฝรั่งเศส IN VITRO EFFICACY STUDY EVALUATION OF THE WHITENING EFFECT OF A FUNCTIONAL ACTIVE FOR COSMETIC USE (การทดสอบการยับยั่งเม็ดสีผิวเมลานิน) โดยทดสอบจาก ประเทศอิตาลี
 14. 14. สรุปผลการศึกษาการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน พบว่า Hentowhite 0.15 mg/ml สามารถยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินได้ดีเทียบเท่ากับสาร Hydroquionone 0.05 mg/ml โดยสถาบัน Farcoderm ประเทศอิตาลี 3 Nanowhite จุดด่างดําหรือสีผิวไม่สมํ่าเสมอ มีสาเหตุจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น ความเครียด และมลภาวะต่างๆที่ต้อง ผจญในแต่ละวัน จุดด่างดําจึงเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงริ้วรอยแห่งวัยได้เช่นกัน ซึ่ง Nanowhite3 เป็นการรวมของ สาร Whitening ที่เห็นผลชัดเจนและสาร protection ซึ่งปกป้ องผิวด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ( Antioxidant) เพื่อให้ความกระจ่างใสกับผิวได้ดีที่สุด โดยส่วนประกอบของ Nanowhite คือ -Arbutin จากธรรมชาติ โดยสกัดจากใบของ bearberry ให้ผลช่วยยับยั้งการทํางานของเอนไซม์ tyrosinase ได้อย่างดีเยี่ยม -Reduce Glutathione เป็น Tripeptide ซึ่งร่างกายของมนุษย์สร้างขึ้นเองได้โดยเป็นสารต้านอนุมูล อิสระที่ทรงพลังชนิดหนึ่งของร่างกาย -Vitamin C palmitate(Ascorbly Palmitate) เป็น Vitamin C ที่อยู่ในรูปที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด ซึ่งมี ผลในการต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอย และยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ทั้งยังช่วยให้จุดด่างดําแลดู จางลง -Vitamin E (Tocopheryl acetate) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ(anti-oxidant)ที่มีประสิทธิภาพสูงและ ปลอดภัยต่อผิว ทั้งยังช่วยให้ผิวกระจ่างใส -Phospholipid ซึ่งมีจุดเด่นที่มีขนาดเล็กมากประมาณ 50 nm ซึ่งซึมสู่ผิวได้เป็นอย่างดี
 15. 15. ซึ่งผลการทดสอบพบว่า ที่ Nonowhite ความเข้มข้น 0.4% จะยับยั้งการเกิดเมลานินได้ 74 % และยัง ยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีในผิวโดยเป็นแบบ dose-dependent และไม่เกิดความเป็นพิษต่อเซลล์โดยการ วิเคราะห์วิธี MTT assay 4 ACB Lemon Peel Extract สารสกัดจากผิวมะนาวที่ผ่านกระบวนการสกัดที่แยกเอาสารที่ก่อการแพ้การระคายเคืองออก ทั้งหมด เช่น citral และ geraniol โดยสกัดจากการนําเปลือกของผลมะนาว ไปบ่ม ( fermentation) ด้วย แบคทีเรียแลคโตบาซิลัส คล้ายกับการบ่มโยเกิร์ต ซึ่งจะได้ Lemon Skin™ ที่มีประสิทธิภาพการระงับ กระบวนการสร้างเม็ดสีผิว ( tyrosinase) ในระดับสูงถึง 70% เมื่อใช้ที่ระดับ 2% ซึ่งมีความปลอดภัยและมี ประสิทธิภาพสูงกว่า ไฮโดรควิโนน ( Hydroquinone) แล้วเก็บเอาประสิทธิภาพและคุณค่าสูงสุดในการดูแล ปัญหาผิวหน้าหมองคลํ้า ฝ้า กระ หรือกระบวนการผลิตเม็ดสีสีผิวได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ โดยไม่เกิดการ สลาย ช่วยลดเลือนฝ้าหนา ฝ้าลึก ความหมองคลํ้า ได้ดีมากอีกชนิดหนึ่งเมื่อเทียบประสทธิภาพกับสารอื่นๆ
 16. 16. Lactobacillus/Lemon Peel Ferment มีประสิทธิภาพมากกว่า Hydroquinone ประมาณ 3 เท่าแต่มี ความปลอดภัยสูงที่สุดกับทุกสภาพผิว ช่วยปรับสมดุลการฟื้นฟูเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ให้มีประสิทธิภาพ มากขึ้น ช่วยเผยผิวหน้าที่ละเอียด กระจ่างใส ผิวเนียนเรียบ สัมผัสนุ่ม มีประสิทธิภาพการยับยั้งกระบวนการสร้างเมลานินสูงที่สุด ทําการเก็บรักษาเอาไว้เพียงสารที่มี ประโยชน์ต่อผิวไว้ครบทั้งหมด 100% ประกอบด้วยสําคัญหลายชนิดเช่น Hesperidin และ Naringin ที่ทํา หน้าที่ต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีมากที่สุด จึงช่วยคืนผิวหน้าสุขภาพดีขาวกระจ่างใสได้อย่างน่าพอใจภายใน เวลาอันสั้น จากการพิสูจน์ทดสอบประสิทธิภาพทําให้เห็นว่า สามารถยับยั้งเอ็นไซม์ ไทโรซิเนส ได้มากกว่า สารสกัดอื่นๆ มากกว่าเช่น Licorice , Hydroquinone โดยสารสกัด Lactobacillus/Citrus medica limonum peel ferment มีความปลอดภัยสูงสุด ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่ายมาก ช่วยปรับให้รูขุมขนเล็ก ลง ผิวหน้าที่มันเงา ลดลง เผยผิวกระจ่างใส สุขภาพดี
 17. 17. 5. Detoxophane nc / Sulforawhite nc เป็นสารสกัดบริสุทธิ์จากต้นอ่อนของ Garden cress (Garden cress Sprouts) ที่มีอายุเพียงไม่กี่วัน ซึ่งต้นอ่อนจะเป็นส่วนที่มีความเข้มข้นของ สารพฤกษเคมี (phytonutrient) อยู่สูง และเป็นสารจากพืชที่ช่วยให้ร่างกายมี สุขภาพดี เพื่อกําจัดสารพิษออกจากร่างกาย ปกป้ องผิวจากมลภาวะ ประกอบด้วย Sulforaphane เป็นสารสําคัญที่ช่วยให้มีสุขภาพดี มักพบในพืช ตระกูลกะหลํ่า (Cruciferae) จําพวก บร็อคโคลี่,กะหลํ่าดอก (cauliflower), Kale, แรดิช (Radish), Horse radish, cress ซึ่งต้นอ่อน (Sprout) ที่มีอายุเพียงไม่กี่วัน จะเป็นช่วงที่มีความเข้มข้นของ sulforaphane ที่สูง ที่สุด Swiss Garden cress ถือว่าเป็น ‘super food’ เนื่องจากมีสารจําพวก phytonutrient อยู่มาก มักพบใน พืชที่รับประทานได้และยังมีคุณสมบัติในการ เป็นยารักษาโรคต่างๆได้ Sulforaphane จะไปช่วย balance ประจุของ ROS (เป็นคุณสมบัติ เด่นของ Sulforaphane) ในพืชที่ โตเต็มที่นั้นจะมีปริมาณของ phytonutrient ที่ เป็น Sulforaphane น้อยกว่าส่วนของ Sprout ซึ่งคือหน่อหรือ ต้นอ่อนของพืช จึง เป็นเหตุผลที่ต้องใช้สารสกัดจาก swiss garden cress ที่มีอายุเพียง 4 – 5 วัน มาสกัดทํา เป็น Sulforawhite โดยจะรับประกันปริมาณ sulforaphane ที่เป็นมาตรฐานไว้ คุณสมบัติของ Detoxophane อันโดดเด่น มีดังนี้ - ปกป้ องผิวจากมลภาวะ - ป้ องกันการเกิดริ้วรอยที่เห็นชัด (visible sign of anti- aging) - ช่วยปกป้ องการทําลาย DNA ของผิว (DNA damage) - ป้ องกัน stress factor ในสภาพแวดล้อมในปัจจุบัน -Detoxophane เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถลงถึงระดับชั้น DNA คุณสมบัติของ Sulforawhite Sulforawhite ยับยั้งการเกิด Pigment ในผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเน้นแก้ปัญหาของกลไกการ เกิด melanin อย่างตรงจุด โดยมีกระบวนการที่สําคัญ 2 กระบวนการหลัก คือ - ROS neutralization ( ช่วย Balance ประจุของ Reactive Oxygen species ที่เกิดขึ้นภายในเซลล์) - ยับยั้ง Alpha-MSH ซึ่งเป็นฮอร์โมนตามธรรมชาติ ซึ่งไปกระตุ้นการเกิดเม็ดสีในผิว ผลการทดสอบในเรื่อง whitening ของ Sulforawhite มีทั้ง in vitro และ in vivo ในส่วนของ mechanism (กลไก) ซึ่งเห็นผลอย่างชัดเจนและมีการทดสอบกับชาวเอเชีย และชาวยุโรปที่มีผิวขาว
 18. 18. 6. Pentavitin Saccharide Isomerate เป็นสารประกอบคาร์โบไฮเดรทธรรมชาติที่มีโครงสร้างคล้ายสารชุ่มชื้นใน ผิวหนัง ช่วยจับโมเลกุลของนํ้ากับเคราตินในผิวชั้นสตราตั๊มคอร์เนียม มีคุณสมบัติในการเป็นมอยส์เจอไรส์ เซอร์เข้มข้น ให้ความชุ่มชื้นกับผิว โดยจะทําหน้าที่เป็น Moisture Magnet จับกับผิวชั้น Stratum corneum แล้วดูดซับความชื้นไว้กับผิวได้ยาวนาน(Long-Lasting Moisturizer) และมีประสิทธิภาพโดยไม่ทําให้ผิว รู้สึกเหนอะหนะ คุณสมบัติ 1.ให้คุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้ในสภาพอาการแห้ง โดยจะ ทําหน้าที่ในการดูดซับความชุ่มชื้นและถ่ายทอดลงสู่ผิว ให้ผิวมีความชุ่มชื้นเพิ่มมากขึ้น 2.มีส่วนช่วยในการลดอาการระคายเคืองจากสภาพผิวที่แห้งและขาดการบํารุงมาเป็นเวลา 3.มีส่วนช่วยในการลดอาการระคายเคืองจากผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ AHA
 19. 19. 7. Potassium Azeloyl Diglycinate เป็นสารที่เกิดการรวมตัวของ Glycine ที่ให้ความชุ่มชื่นและ Azelaic Acid ทําให้ผิวกระจ่างใส ช่วย ปรับโครงสร้างต่อมไขมัน จึงกลายเป็น Potassium Azeloyl Diglycinate ที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ซึ่งที่มีคุณสมบัติคือ 1.Skin Lightening ทําให้ผิวกระจ่างใส มีผลมาจากการทําปฏิกิริยาต่อเอนไซม์ Tyrosinase 2. Sebum Normalizing ช่วยปรับความรู้สึกที่ผิวและลักษณะที่ปรากฏโดยการขจัดความมันออกจาก ผิว ปรับโครงสร้างต่อมไขมันให้มีการผลิตไขมันน้อยลง 3.Hydrating-Elasticizing ให้ความชุ่มชื้นและปรับสภาพผิวให้ความกระชับ เสริมสร้างอิลาสติน

×