Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
BẠN CÓ BIẾT
BÍ MẬT CÁC ĐƯỜNG VÂN TAY
TRÊN 10 NGÓN TAY
Vân tay được tìm thấy từ thời cổ đại Trung Quốc và tìm thấy trên đất
sắt. Có nhiều nghiên cứu liên quan đến vân tay.
Nghiê...
Howard Gadner là giáo sư Tâm Lý và
giáo dục tại ĐH Harvard ông được biết đến với
Thuyết đa trí tuệ . Ông khẳng định mỗi ch...
Năm 1985, Tiến sĩ Chen Yi Mou
nghiên cứu Sinh trắc vân tay dựa trên
Thuyết Đa Thông Minh của Tiến sĩ
Howard Gardner.
Năm 1...
Năm 2004, Công ty WellGen đã bắt đầu sử dụng kỹ thuật cao để
lấy dấu vân tay, công ty đã đưa ứng dụng sinh trắc vân tay...
CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG
Chị Trương Bích Dung – Phụ Huynh bé Nguyễn
Phúc Thịnh và Ngọc Hân – công tác tại công ty HIS:
...
CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG
Chị Trần Thụy Diệp Hương – công tác tại Công
ty CPXD Thanh Niên chia sẻ: “Mục đích tôi làm bài b...
CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG
Chuyên gia Lại Thị Hải Lý – Chuyên Gia
Giáo Dục Do Thái – Giám đốc dự án Hotkids chia
sẻ...
CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG
Tham gia sinh trắc dấu vân tay cho bé
Tuấn Minh, gia đình anh Tú rất hài lòng
về dịch vụ và chia s...
CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG
Trên facebook của chị Huong Giang
Tran Pham đã chia sẻ: “Hôm nay mới
nhận Kết quả Phân tích Dấu...
Khi đến với Sinh Trắc học dấu vân tay bạn đang đến với
những cơ sở lý luận mới về khám phá tiềm năng trẻ thơ.
TÔI LÀ AI?...
BẠN THUỘC MẪU NGƯỜI
QUẢN LÝ HAY LÃNH ĐẠO?
Logic hay sáng tạo?
Vận động thô hay vận động tinh?
R5: Tổ chức và quản lý: phán đoán, giải quyết vấn đề,
nhận thức bản thân, tính kỷ luật, kiểm soát thực hiện.
R4: Logic ...
L1: Lãnh đạo: tương tác, hướng ngoại, duy trì các mối
quan hệ xã hội, định hướng mục tiêu và tạo sức ảnh hưởng.
L2: Tưởn...
Xây dựng sự
tự tin : tự tin thể
hiện bản thân và tự tin
trong học tập, tự tin
trong giao tiếp , tự tin
để thành công.
N...
Quá trình thực hiện dịch vụ
Sinh trắc học vân tay – Đa thông minh.
Bước 1 :
Tư Vấn
dịch vụ
Bước 2 :
Lấy dấu
vân tay
.
B...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

DẤU VÂN TAY ITALENTS

1,561 views

Published on

Trắc nghiệm vân tay - phân tích tính cách - phát hiện năng khiếu - tư vấn giáo dục - định hướng nghề nghiệp

Published in: Education
 • Be the first to comment

DẤU VÂN TAY ITALENTS

 1. 1. BẠN CÓ BIẾT BÍ MẬT CÁC ĐƯỜNG VÂN TAY TRÊN 10 NGÓN TAY
 2. 2. Vân tay được tìm thấy từ thời cổ đại Trung Quốc và tìm thấy trên đất sắt. Có nhiều nghiên cứu liên quan đến vân tay. Nghiên cứu đường vân tay trên đầu ngón tay, giúp cá nhân khám phá khả năng tiềm ẩn. Vì khoa học đã chứng minh mối liên hệ : Vân tay, Gen, Não bộ.
 3. 3. Howard Gadner là giáo sư Tâm Lý và giáo dục tại ĐH Harvard ông được biết đến với Thuyết đa trí tuệ . Ông khẳng định mỗi chúng ta đều có 9 loại hình thông minh tiềm ẩn. Roger Sperry được trao giải Nobel Sinh lý và Y khoa năm 1981, giải thường những khám phá của ông về chuyên môn chức năng của bán cầu não. 1970 - Liên Xô sử dụng vân tay trong lựa chọn Vận Động Viên thế vận hội Olympic và dành được 50 huy chương vàng. 1985 -Trung Quốc nghiên cứu trí thông minh và tài năng thông qua vân tay-não bộ. Ở Đức -Xác định bệnh rối loạn tâm lý và di truyền thông qua vân tay. Ở Mỹ - Chuẩn đoán bện Down thông qua vân tay.
 4. 4. Năm 1985, Tiến sĩ Chen Yi Mou nghiên cứu Sinh trắc vân tay dựa trên Thuyết Đa Thông Minh của Tiến sĩ Howard Gardner. Năm 1994, Khoa học Sinh trắc dấu vân tay vào Đài Loan. Sau đó, nó đã được ứng dụng vào việc học tập và nghiên cứu và tạo ra tiếng vang rất lớn tại Đài Loan vào lúc bấy giờ. Đây là lần đầu tiên áp dụng Sinh trắc dấu vân tay trong lĩnh vực giáo dục và chức năng của não liên quan đến dấu vân tay.
 5. 5. Năm 2004, Công ty WellGen đã bắt đầu sử dụng kỹ thuật cao để lấy dấu vân tay, công ty đã đưa ứng dụng sinh trắc vân tay lên một tầm cao mới. Cùng thời điểm này, tại châu Á mức độ quan tâm đặc biệt về khả năng nghiên cứu và ứng dụng của ngành sinh trắc vân tay đã lan nhanh mạnh mẽ. Trung tâm IBMBS (Trung tâm Sinh trắc học Xã hội và Hành vi ứng xử quốc tế) đã xuất bản hơn 7000 luận án về Sinh trắc vân tay.
 6. 6. CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG Chị Trương Bích Dung – Phụ Huynh bé Nguyễn Phúc Thịnh và Ngọc Hân – công tác tại công ty HIS: “ Bài báo cáo cho tôi thấy rõ được tính cách và năng lực của bé để nhằm hướng cho con có được hướng đi đúng hướng theo tố chất mà con đang có. Tôi đánh giá cao bài báo cáo phân tích với độ chính xác 95% đặc tính tính cách bẩm sinh và khá rõ các năng lực mà bé đang có, cụ thể là Thuyết Đa Thông Minh của Giáo sư Howard Gardner. Tôi rất hài lòng vì tư vấn viên tư vấn rất kỹ bài báo cáo và các vấn đề liên quan. Xin chân thành cảm ơn italents”
 7. 7. CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG Chị Trần Thụy Diệp Hương – công tác tại Công ty CPXD Thanh Niên chia sẻ: “Mục đích tôi làm bài báo cáo phân tích này là để hỗ trợ cho con. Sau khi nghe tư vấn viên phân tích, tôi thấy rất tốt về dịch vụ này. Bài báo cáo có thể giúp phụ huynh hiểu được hơn về con mình, từ đó có thể giáo dục và hỗ trợ để con có được tương lai tốt. Cám ơn công ty đã có sự tư vấn kịp lúc đến các bậc phụ huynh, giúp chúng tôi trong việc tư vấn cho bé. Chúc công ty sẽ phát triển hơn nữa.” Chị Huỳnh Thị Hoàng Oanh – Giáo Viên, Chuyên Viên Tư Vấn Tâm Lý Nhà Thiếu Nhi Thành Phố Hồ Chí Minh nhận xét : “ Lý do chính tôi sử dụng dịch vụ Sinh Trắc Dấu Vân Tay là tôi có niềm tin ở I-Talents. Một người bạn đã sử dụng dịch vụ và giới thiệu cho tôi. Tôi rất đánh giá cao dịch vụ này, độ chính xác là 90-95%. Đặc biệt, tôi ấn tượng với phần phân tích tiềm năng hoạt động của não bộ và giải pháp.”
 8. 8. CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG Chuyên gia Lại Thị Hải Lý – Chuyên Gia Giáo Dục Do Thái – Giám đốc dự án Hotkids chia sẻ với Giám Đốc I-Talents Anna Nhật trên facebook về bài báo cáo phân tích dấu vân tay của i-talents: “Đúng là thú vị thật Anna Nhật ạ. Chị và các chuyên gia của Hotkids Vietnam bây giờ có thể suy ngược lại từ người ra dấu vân tay, nhất là trong đợt tuyển dụng nhân sự vừa rồi. Chính xác đến bất ngờ”. Các chuyên gia i- talents rất ấn tượng về gia đình chuyên gia Lại Thị Hải Lý vì những dấu vân tay đặc biệt đều hội tụ trong gia đình chị. Sự thành công của Hotkids và Hoang Minh Dancesport càng khẳng định tài năng bẩm sinh của các thành viên trong gia đình chị. I-talents lấy làm vinh hạnh khi góp phần giúp các thành viên gia đình chị hiểu rõ bản thân mình hơn. Chúc chuyên gia Lại Thị Hải Lý cùng gia đình ngày càng thành công và hạnh phúc.
 9. 9. CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG Tham gia sinh trắc dấu vân tay cho bé Tuấn Minh, gia đình anh Tú rất hài lòng về dịch vụ và chia sẻ: “ Những gì trong bài báo cáo phân tích của I-Talents và tư vấn viên phân tích từng từ ngữ hoàn toàn đúng với con tôi. Gia đình tôi quan sát bé rất kỹ và hiểu rõ những đặc tính mà bé thể hiện. Bài phân tích của I-talents ngoài việc phân tích tính cách, hành vi của bé Minh, còn giúp tôi hiểu rõ hơn về cách hấp thu việc học của bé, điển hình như khả năng Âm Nhạc thể hiện trong bài phân tích. Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn chuyên viên tư vấn và cảm ơn I-Talents rất nhiều.
 10. 10. CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG Trên facebook của chị Huong Giang Tran Pham đã chia sẻ: “Hôm nay mới nhận Kết quả Phân tích Dấu vân tay của Anna. Bài báo cáo rất hay và có quá nhiều điều cần suy nghĩ để có kế hoạch phát triển tiềm năng trong con. Bài báo cáo 36 trang đưa ra những con số cụ thể và kết luận tính cách con rất giống như Ba Mẹ đã nhận ra ở con. Và hơn nữa, Anna giỏi về Nghệ Thuật, Sáng tạo hơn logic; có chủng vân tay học vô biên như tấm bọt biển thấm nước. Cảm ơn những chia sẻ tuyệt vời của chị Tuyết Hoa về bài báo cáo ý nghĩa này.”
 11. 11. Khi đến với Sinh Trắc học dấu vân tay bạn đang đến với những cơ sở lý luận mới về khám phá tiềm năng trẻ thơ. TÔI LÀ AI? (Tính cách, năng lực, khả năng, điểm mạnh, điểm yếu, Khả năng bẩm sinh tiềm ẩn .
 12. 12. BẠN THUỘC MẪU NGƯỜI QUẢN LÝ HAY LÃNH ĐẠO?
 13. 13. Logic hay sáng tạo?
 14. 14. Vận động thô hay vận động tinh?
 15. 15. R5: Tổ chức và quản lý: phán đoán, giải quyết vấn đề, nhận thức bản thân, tính kỷ luật, kiểm soát thực hiện. R4: Logic – Phân tích: Khả năng phân tích, lập trình, logic, phân tích và xử lý ngôn ngữ, khả năng lập luận ngôn ngữ chặt chẽ. R3: Vận động tinh: Sự kiểm soát và phối hợp nhịp nhàng giữa các cơ trên ngón tay. Khả năng am hiểu các chi tiết, vận hành, các quy trình lắp ráp, cách thức hoạt động. R2: Ngôn ngữ: Giải mã các ký hiệu, âm thanh ngôn ngữ. Khả năng ghi nhớ, hiểu biết và nhận dạng ngôn ngữ thông qua thính giác. R5: Quan sát: Khả năng đọc thông tin 2D như: đọc sách, giải thích đồ vật, ước lượng khoãng cách và ghi nhớ thông tin bằng mắt. R1 R2 R3 R4 R5
 16. 16. L1: Lãnh đạo: tương tác, hướng ngoại, duy trì các mối quan hệ xã hội, định hướng mục tiêu và tạo sức ảnh hưởng. L2: Tưởng tượng: xây dựng ý tưởng, suy nghĩ trừu tượng trong nghệ thuật, thiết kế ý tưởng về không gian thị giác. L3: Vận động thô: Khả năng di chuyển, vận hành cơ thể, kiểm soát các cơ trong cơ thể. Khả năng cảm nhận tốt các hoạt động trong cơ thể, năng động và vận động tích cực. L4: Thính giác: Khả năng nhận dạng âm thanh, tiếng ồn. Khả năng thưởng thức âm nhạc. Dễ xúc cảm. L5: Thị giác: Sự am hiểu về mỹ thuật, phim ảnh, phối màu sắc, nhận biết hình dạng 3D. Khả năng cảm nhận cái đẹp và chụp ảnh bằng thị giác. L1 L2 L3 L4 L5
 17. 17. Xây dựng sự tự tin : tự tin thể hiện bản thân và tự tin trong học tập, tự tin trong giao tiếp , tự tin để thành công. Nghề nghiệp trong tương lai: Bác sí, giáo viên, kỹ sư, kinh doanh, MC, Nhà triết gia Cải thiện – phát triển các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, người thân và người yêu. Và còn nhiều khả năng đang chờ được khai phá và phát triển.
 18. 18. Quá trình thực hiện dịch vụ Sinh trắc học vân tay – Đa thông minh. Bước 1 : Tư Vấn dịch vụ Bước 2 : Lấy dấu vân tay . Bước 3 : Các chuyên gia phân tích dấu vân tay. Bước 4: Tư vấn báo cáo (60 phút trở lên) Địa điểm tư vấn: Tại văn phòng Công Ty hoặc tại địa chỉ Khách Hàng Công ty Ứng Dụng Công Nghệ Giáo Dục Tiềm Năng Việt 261, Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp HCM Hotline: 0938 80 5757 Website: www.i-talents.vn

×