Successfully reported this slideshow.

[DẤU VÂN TAY] - BÍ ẨN DẤU VÂN TAY

2,067 views

Published on

KHÁM PHÁ BẢN THÂN THÔNG QUA MẬT MÃ VÂN TAY.
www.i-talents.vn - 0938 80 5757
dấu vân tay, sinh trắc dấu vân tay, vân tay italents, dấu vân tay italents, dau van tay, tài năng, đào tạo, định hướng nghề nghiệp, khám phá bản thân, tiềm năng con người, i-talents, khoá học năng lực bản thân

Published in: Education
 • DỊCH VỤ THIẾT KẾ POWERPOINT (Thiết kế profile cho doanh nghiệp--- Thiết kế Brochure--- Thiết kế Catalogue--- slide bài giảng--- slide bài phát biểu---slide bài TIỂU LUẬN, LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP--- dạy học viên thiết kế powerpoint…)-----(Giá từ 8.000 đ - 10.000 đ/1trang slide)------ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi: điện thoại 0973.764.894 hoặc zalo 0973.764.894 (Miss. Huyền) ----- • Thời gian hoàn thành: 1-2 ngày sau khi nhận đủ nội dung ----- Qui trình thực hiện: ----- 1. Bạn gửi nội dung cần thiết kế về địa chỉ email: dvluanvan@gmail.com ----- 2. DỊCH VỤ THIẾT KẾ POWERPOINT báo giá chi phí và thời gian thực hiện cho bạn ----- 3. Bạn chuyển tiền tạm ứng 50% chi phí để tiến hành thiết kế ----- 4. Gửi file slide demo cho bạn xem để thống nhất chỉnh sửa hoàn thành. ----- 5. Bạn chuyển tiền 50% còn lại. ----- 6. Bàn giao file gốc cho bạn.
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • bạn đã biết sự bí ẩn của dấu vân tay chưa?
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here

[DẤU VÂN TAY] - BÍ ẨN DẤU VÂN TAY

 1. 1. 3 Böôùc ñôn giaûn cho 1 Baûn ñoà toaøn dieän
 2. 2. 1. Hệ thống phân tích của chúng tôi là mới nhất và được Mỹ cấp chứng nhận. 2. I-Talents là đối tác độc quyền của Giáo sư Lin tại Việt Nam. Giáo sư Lin đã thiết kế phần mềm với nhiều ngôn ngữ khác nhau và đã Việt hóa để hỗ trợ tốt nhất cho dịch vụ tư vấn khách hàng tại Việt Nam. 3. Đội ngũ tư vấn viên tâm huyết và được sự hỗ trợ đào tạo trực tiếp từ Giáo sư Lin. 4. Định hướng giáo dục của I-Talents được thiết kế để phát triển tiềm năng trong mỗi người qua 3 bước: Bước 1: Sử dụng kỹ thuật mới nhất về Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay để khám phá tiềm năng của cá nhân với độ chính xác lên đến 95%. Bước 2: I-Talents tiến hành các khóa học đào tạo iLead - Đánh thức Tiềm Năng Bản Thân, kích hoạt khả năng, xây dựng sự tự tin và khơi dậy niềm đam mê trong công việc và học tập. Bước 3: Bao gồm một chuỗi các khóa học iSmart được thiết kế để nâng cao kỹ năng học tập như trí nhớ, sự tập trung, tư duy logic, ngôn ngữ và cả các lớp học kỹ năng mềm.
 3. 3. 5. Tầm nhìn của I-Talents là trở thành một tổ chức hàng đầu Việt Nam trong việc Tư vấn định hướng giáo dục – Định hướng nghề nghiệp thông qua việc ứng dụng Khoa học Sinh trắc học Dấu vân tay. Chúng tôi tin vào sức mạnh của sự sẻ chia kiến thức và tin rằng triết lý này sẽ giúp I-Talents đưa I-Talents ngày càng phát triển và đưa ngành Sinh trắc học Dấu vân tay lên một tầm cao mới. 6. Sứ mệnh của I-Talents không những mang chất lượng sản phẩm đến với khách hàng, mà còn xây dựng một nền tảng vững chắc cho thế hệ trẻ về các kỹ năng sống, làm chủ bản thân và ứng dụng các kỹ năng xã hội. 7. Chúng tôi cam kết phát triển liên tục các kỹ thuật, cùng các phương pháp đào tạo hữu ích cho mọi người và xã hội.
 4. 4. Hội Thảo Kích Hoạt Khả Năng Tiềm Ẩn Của Trẻ Từ 0- 6 Tuổi Thông Qua Phƣơng Pháp Glenn Doman tại Trung tâm Hội nghị Saphire Tp Hồ Chí Minh.
 5. 5. Chuyên đề Khám Phá Khả Năng Tiềm Ẩn Của Trẻ tại Nhà thiếu Nhi Thành Phố Hồ Chí Minh ngày 01/06/2013
 6. 6. Ngày hội “Vững Tay Nghề - Sáng Tƣơng Lai” tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh Niên Tp Hồ Chí Minh.
 7. 7. Ngày hội Yêu Thương “Tạm Biệt Mùa Hè” đồng hành cùng Hội Quán Các Bà Mẹ tổ chức tại Hội Nhà Báo – Số 14 Alexandre de Rhodes
 8. 8.  Giúp khám phá các năng khiếu bẩm sinh, điểm mạnh và điểm yếu của con em bạn (8 LOẠI HÌNH THÔNG MINH)  Nhận biết được các đặc tính hấp thụ việc học (VAK) của trẻ từ đó xác định được phương pháp dạy và học phù hợp.  Đánh giá các chỉ số EQ, IQ, CQ, AQ  Đánh giá các chỉ số liều lĩnh thông qua việc phân tích hai bán cầu não  Thiết lập các chương trình học tập cần thiết nhằm giảm thiểu các chi phí cho việc đầu tư vào các khóa học không cần thiết.  Xây dựng sự tự tin và tính tự lập cho trẻ khi biết rõ tính cách và cách suy nghĩ của trẻ  Tư vấn cải thiện các bất đồng quan điểm giữa cha mẹ và con trẻ.
 9. 9.  Khám phá chính mình bằng cách khám phá các năng lực cốt lõi của bạn.  Giúp bạn định hướng nghề nghiệp phù hợp với tài năng bẩm sinh.  Khơi dậy niềm đam mê của bạn trong công việc để đạt được mục tiêu và thành công.  Tư vấn phát triển phong cách cá nhân trở thành một người chuyên nghiệp trong công việc và cuộc sống.  Hiểu rõ và làm giàu giá trị cuộc sống bản thân
 10. 10. Đối với gia đình Đối với những cặp đôi  Hòa hợp để hạnh phúc hơn  Nhận biết được năng lực tiềm ẩn để hỗ trợ, giúp đỡ nhau thành công  Cha mẹ thấu hiểu các năng khiếu bẩm sinh, điểm manh và điểm yếu của con em bạn, từ đó định hướng trẻ phát huy tối đa tiềm năng.  Tư vấn cải thiện các bất đồng quan điểm giữa cha mẹ và con trẻ.  Thấu hiểu lẫn nhau - Nâng cao giá trị gia đình
 11. 11.  Giúp doanh nghiệp sàng lọc trong tuyển dụng, đánh giá năng lực thực hiện công việc và phong cách của ứng viên  Khám phá tiềm năng của nhân viên nhằm bố trí đúng người vào đúng vị trí  Phát huy tiềm năng nhân viên tạo đột phá cho doanh nghiệp  Tư vấn củng cố nguồn nhân lực. Tìm ra các lãnh đạo tài ba  Tư vấn đào tạo và phát triển nhân sự.
 12. 12. Chị Đỗ Thị Huyền Lan – Giám Đốc Công ty Thiết Bị Kim Cương – sau khi sử dụng dịch vụ I-Talents nhận xét: “Tôi đánh giá cao công nghệ sinh trắc dấu vân tay tại I-Talents. Sau khi phân tích bài báo cáo phân tích cho bản thân, con trai và nhân viên, tôi càng hiểu rõ hơn về sự khác biệt ở mỗi cá nhân. Đặc biệt, thông qua bài báo cáo tại ITalents, giúp tôi biết được phong cách giao tiếp phù hợp với con mình hơn. Tôi rất hài lòng về dịch vụ này. Tôi đánh giá cao độ chính xác của bài báo cáo phân tích là 95%. Xin chân thành cảm ơn I-Talents Chị Hoàng Oanh – Giáo Viên, Chuyên Viên Tư Vấn Tâm Lý Nhà Thiếu Nhi Thành Phố Hồ Chí Minh nhận xét : “Lý do chính tôi sử dụng dịch vụ Sinh Trắc Dấu Vân Tay là tôi có niềm tin ở I-Talents. Một người bạn đã sử dụng dịch vụ và giới thiệu cho tôi. Tôi rất đánh giá cao dịch vụ này, độ chính xác là 90-95%. Đặc biệt, tôi ấn tượng với phần phân tích tiềm năng hoạt động của não bộ và giải pháp.”
 13. 13. Anh Võ Thành Long – Nhà Sáng Lập, Giám Đốc Điều Hành KOD Group và KienThucHay.net – CEO ZigZig Long (Facebook) chia sẻ : “ Tôi rất bất ngờ về bài báo cáo phân tích Sinh Trắc Dấu Vân Tay. Đây quả là một món quà thú vị cho những ai muốn biết rõ năng lực của bản thân mình. Bài báo cáo phân tích rất chính xác về tính cách và cả năng lực của bản thân tôi. Việc khám phá bản thân rất quan trọng để giúp mỗi cá nhân tự tin hơn để phát triển bản thân. Tôi hy vọng ngày càng có nhiều người biết đến dịch vụ này. Tôi xin chân thành cảm ơn ITalents”. Chị Trần Thụy Diệp Hương – công tác tại Công ty CPXD Thanh Niên chia sẻ : “Mục đích tôi làm bài báo cáo phân tích này là để hỗ trợ cho con. Sau khi nghe tư vấn viên phân tích, tôi thấy rất tốt về dịch vụ này. Bài báo cáo có thể giúp phụ huynh hiểu được hơn về con mình, từ đó có thể giáo dục và hỗ trợ để con có được tương lai tốt. Cám ơn công ty đã có sự tư vấn kịp lúc đến các bậc phụ huynh, giúp chúng tôi trong việc tư vấn cho bé. Chúc công ty sẽ phát triển hơn nữa.”
 14. 14.          Ñaùnh giaù söï vöôït troäi treân 5 thuøy naõo, moãi thuøy naõo ñaûm nhaän nhöõng chöùc naêng khaùc nhau phoái hôïp ñieàu khieån toaøn boä hoaït ñoäng cuûa cô theå. Söï phaân boå soá löôïng teá baøo trong töøng baùn caàu naõo giuùp naém baét thieân höôùng hoaït ñoäng cuûa Naõo traùi vaø Naõo phaûi. Xaùc ñònh chæ soá haáp thu vieäc hoïc TFRC vaø AFRC. Ñònh vò 10 khaû naêng vöôït troäi coát loõi döïa treân caáu truùc vaân tay cuûa töøng ngoùn tay. Xaùc ñònh chæ soá EQ (chæ soá caûm xuùc), IQ (chæ soá thoâng minh), AQ (chæ soá vöôït khoù), CQ (chæ soá saùng taïo). Ñaùnh giaù caùc chæ soá OÙc naêng ñoäng vaø OÙc phaân tích ñeå ñònh höôùng moâ hình haønh ñoäng (lieàu lónh hay an toaøn) Phong caùch hoïc taäp vaø phöông phaùp tieáp nhaän thoâng tin, kieán thöùc toái öu VAK. Xaùc ñònh trí tueä vöôït troäi trong 8 trí thoâng minh döïa treân Thuyeát ña thoâng minh cuûa Tieán só Howard Gardner – Giaùo sö tröôøng Ñaïi hoïc Harvard. Ñaùnh giaù möùc ñoä öu tieân trong cuoäc soáng: coâng vieäc vaø keát quaû – tình yeâu thöông vaø caùc moái quan heä xaõ hoäi – thoâng thaùi vaø yeân bình. BAØI BAÙO CAÙO TOAØN DIEÄN
 15. 15.  Dấu vân tay là dấu ấn riêng của mỗi người.  Tuyệt đối không có 2 dấu vân tay trùng nhau. Xác suất hai cá nhân có dấu vân tay trùng nhau lên tới 1/64 tỷ kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng.  Dấu vân tay vĩnh viễn sẽ không thay đổi trừ những tác động nghiêm trọng từ môi trường.  Phân tích Dấu vân tay để giải các mật mã tiềm năng của não bộ.
 16. 16. Vân Da Tay đƣợc cấu tạo bởi những lớp đệm da tay. Vân Da Tay gồm phần Biểu Bì, Trung Bì và Hạ Bì. Phần Trung Bì có liên kết mật thiết với não bộ. CÁC VÂN DA TAY SẼ PHÓNG TO THEO TUỔI TÁC, TUY NHIÊN CÁC CẤU TRÚC MÔ SẼ KHÔNG THAY ĐỔI.
 17. 17. NGÀNH KHOA HỌC SINH TRẮC DẤU VÂN TAY DỰA TRÊN MẬT ĐỘ DÀY ĐẶC, ĐỘ DÀY NGẮN, CÁC QUANH, HÌNH DẠNG KHÚC CỦA VÂN TAY ĐẾ PHÂN TÍCH CHỈ SỐ TFRC VÀ CÁC NĂNG LỰC TIỀM Ẩn CỦA NÃO BỘ.
 18. 18. “Tất cả những gì chúng ta cần đều nằm trong khả năng của chúng ta” Theodore Roosevelt Sinh trắc Dấu vân tay một lần nữa khẳng định: Bất kỳ ai trong chúng ta đều luôn sở hữu những tài năng riêng tiềm ẩn bên trong mỗi chúng ta, điều quan trọng là thời gian phát hiện và bồi dƣỡng cho những tài năng đó là khi nào và bao lâu? Việc nhận ra tiềm năng của bản thân sẽ giúp bạn định hướng được bản thân, tự tin phát triển năng lực và ngày càng khẳng định bản thân hơn.
 19. 19. Để có được thành công bạn phải biết cách khơi nguồn năng lượng quý giá tiềm ẩn bên trong con người bạn. Đó cũng chính là lý do vì sao Edison lại là một nhà khoa học với 1.907 phát minh sáng chế mà không phải là một nhà văn? Bill Gates trở thành ông chủ của Tập đoàn Microsoft khổng lồ mà không phải là đầu bếp? hoặc Linh Nga là một nghệ sĩ múa được yêu thích mà không phải là một bác sĩ?
 20. 20. SỰ HOẠT ĐỘNG CỦA NÃO BỘ ĐƢỢC CẤU TẠO BỞI SỰ LIÊN KẾT CỦA NƠRON THẦN KINH. Càng nhiều nhánh và liên kết giữa các tế bào càng nhiều thì não phát triển càng hoàn hảo.
 21. 21. NẾU ĐƢỢC KÍCH THÍCH ĐÚNG CÁCH, ĐẦY ĐỦ VÀ THƢỜNG XUYÊN, NÃO BỘ SẼ CÀNG PHÁT TRIỂN. ĐỪNG TỰ HẠN CHẾ NĂNG LỰC CỦA BẢN THÂN. HÃY KHƠI DẬY SỨC MẠNH TIỀM ẨN CỦA NÃO BỘ
 22. 22. Ngón cái Thùy trƣớc trán Khả năng điều hành, nhận thức, tính cách Ngón trỏ Thùy trán Khả năng logic, phân tích, tưởng tượng Ngón giữa Thùy đỉnh Khả năng vận động Ngón áp út Thùy chẩm Khả năng thị giác Ngón út Thùy thái dƣơng Khả năng thính giác
 23. 23. Quan sát/Đọc: Khả năng đọc thông tin 2D nhƣ: đọc sách, giải thích đồ vật, ƣớc lƣợng khoãng cách và ghi nhớ thông tin bằng mắt. Ngôn ngữ: Giải mã các ký hiệu, âm thanh ngôn ngữ. Khả năng ghi nhớ, hiểu biết và nhận dạng ngôn ngữ thông qua thính giác. Vận động tinh: Sự kiểm soát và phối hợp nhịp nhàng giữa các cơ trên ngón tay. Khả năng am hiểu các chi tiết, vận hành, các quy trình lắp ráp, cách thức hoạt động. Logic – Phân tích: Khả năng phân tích, lập trình, logic, phân tích và xử lý ngôn ngữ, khả năng lập luận ngôn ngữ chặt chẽ. TAY PHẢI – NÃO TRÁI Tổ chức và quản lý, phán đoán, giải quyết vấn đề, nhận thức bản thân, tính kỷ luật, kiểm soát thực hiện.
 24. 24. Thị giác: Sự am hiểu về mỹ thuật, phim ảnh, phối màu sắc, nhận biết hình dạng 3D. Khả năng cảm nhận cái đẹp và chụp ảnh bằng thị giác. Thính giác: Khả năng nhận dạng âm thanh, tiếng ồn. Khả năng thƣởng thức âm nhạc. Dễ xúc cảm. Vận động thô : Khả năng di chuyển, vận hành cơ thể, kiểm soát các cơ trong cơ thể. Khả năng cảm nhận tốt các hoạt động trong cơ thể, năng động và vận động tích cực. Khả năng tƣởng tƣợng, xây dựng ý tƣởng, suy nghĩ trừu tƣợng trong nghệ thuật, thiết kế ý tƣởng về không gian thị giác. Khả năng lãnh đạo, tƣơng tác, hƣớng ngoại, duy trì các mối quan hệ xã hội, định hƣớng mục tiêu và tạo sức ảnh hƣởng. TAY TRÁI – NÃO PHẢI
 25. 25.    Whorl (Vân xoáy) Vân sóng (không có tam giác điểm) Vân móc (có 1 tam giác điểm) Vân xoáy (có 2 tam giác điểm) Loop (Vân móc) Arch (Vân sóng)
 26. 26. Năm 1926 Tiến sĩ Harold Cummins nghiên cứu ra rằng dấu vân tay đƣợc khởi tạo ở thai nhi vào giai đọan từ 13 đến 19 tuần tuổi và đƣợc hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ.
 27. 27. Cuối thế kỉ 19 năm 1880, Tiến sĩ Henry Faulds đƣa ra lý luận số lƣợng vân tay TFRC (Total Fingerpirnt Ridge Count) có thể dự đoán tƣơng đối chính xác mức độ phụ thuộc của chúng vào gen di truyền của con ngƣời đƣợc thừa kế trong đó có liên quan đến tiềm năng và trí tuệ của con ngƣời.
 28. 28. Năm 1981, giáo sƣ Roger W.Sperry và đồng sự đã đƣợc vinh danh giải thƣởng Nobel trong ngành Y sinh học vì những nghiên cứu về chức năng của não trái và não phải cũng nhƣ lý thuyết toàn não. Những kết quả này đã đƣợc nhiều nhà khoa học sử dụng triệt để và áp dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Năm 1985: Tiến sĩ Chen Yi Mou - Đại học Harrvard nghiên cứu Sinh trắc vân tay dựa trên Thuyết Đa Thông Minh của Tiến sĩ Howard Gardner. Đây là lần đầu tiên áp dụng Sinh trắc dấu vân tay trong lĩnh vực giáo dục và chức năng của não liên quan đến dấu vân tay.
 29. 29. Năm 1994, giáo sƣ Lin Jui Pin– nhà tiên phong, chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật Sinh trắc dấu vân tay Khu vực Châu ÁThái Bình Dƣơng đã mang khoa học Sinh trắc dấu vân tay vào Đài Loan. Đài Loan là đất nƣớc tiên phong và đặt nền móng cho sự phát triển vƣợt bậc của Sinh trắc dấu vân tay. Giáo sƣ Lin dành ra hơn 20 năm để phân tích và cải thiện kỹ thuật Sinh trắc dấu vân tay và đã đạt đƣợc những thành tựu vƣợt bậc nhƣ ngày hôm nay.

×