Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

01 đơn xin việc

59,075 views

Published on

  • DỊCH VỤ THIẾT KẾ POWERPOINT (Thiết kế profile cho doanh nghiệp--- Thiết kế Brochure--- Thiết kế Catalogue--- slide bài giảng--- slide bài phát biểu---slide bài TIỂU LUẬN, LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP--- dạy học viên thiết kế powerpoint…)-----(Giá từ 8.000 đ - 10.000 đ/1trang slide)------ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi: điện thoại 0973.764.894 hoặc zalo 0973.764.894 (Miss. Huyền) ----- • Thời gian hoàn thành: 1-2 ngày sau khi nhận đủ nội dung ----- Qui trình thực hiện: ----- 1. Bạn gửi nội dung cần thiết kế về địa chỉ email dvluanvan@gmail.com ----- 2. DỊCH VỤ THIẾT KẾ POWERPOINT báo giá chi phí và thời gian thực hiện cho bạn ----- 3. Bạn chuyển tiền tạm ứng 50% chi phí để tiến hành thiết kế ----- 4. Gửi file slide demo cho bạn xem để thống nhất chỉnh sửa hoàn thành. ----- 5. Bạn chuyển tiền 50% còn lại. ----- 6. Bàn giao file gốc cho bạn.
       Reply 
    Are you sure you want to  Yes  No
    Your message goes here

01 đơn xin việc

  1. 1. CÔNG TY TNHH THANH PHÚ ĐƠN XIN VIỆC Vị trí: Nhân viên kinh doanh Kính gửi: Bộ phận nhân sự của Công ty TNHH Thanh Phú. Tôi tên: Nguyễn Thị Hồng Trinh Giới tính: Nữ Sinh ngày: Ngày 02 tháng 09 năm 1992 Địa chỉ: Phong An – Cát Trinh – Phù Cát – Bình Định Tôi viết đơn này để thể hiện sự quan tâm tới vị trí Công ty đang tuyển dụng – Nhân viên kinh doanh. Tôi nhận thấy mình có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm để đảm đương vị trí này, mong muốn được gia nhập vào đội ngũ nhân viên năng động chuyên nghiệp của quý Công ty. Tôi tốt nghiệp Đại học Quy Nhơn, ngành quản trị kinh doanh, chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế, loại khá, năm tốt nghiệp 2014. Tôi đã có kinh nghiệm làm việc với vị trí nhân viên kinh doanh tại Công ty TNHH TMĐT Châu Á. Tại đây tôi đã tích góp được không ít các kinh nghiệm từ khâu tìm kiếm khách hàng cho đến khâu chăm sóc khách hàng và thanh lý hợp đồng thời gian làm việc tại Công ty. Bên cạnh đó, kinh nghiệm có được do làm việc bán thời gian trong suốt nhiều năm qua giúp tôi tin tưởng vào khả năng của bản thân có thể làm tốt chức vụ mà Công ty đang tuyển dụng. Ngoài ra tôi có thể sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Power Point, Access), tiếng anh giao tiếp, kỹ năng giao tiếp, đàm phán, tổ chức và lãnh đạo tốt… Tôi hiểu ngoài những yêu cầu trên, vị trí quý Công ty đang tuyển dụng đòi hỏi nhân viên phải có tinh thần đoànkết nội bộ và hỗ trợ đồng nghiệp trong quá trình làm việc, hòa đồng với tập thể, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm, cũng như có khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao. Đây chính là những kĩ năng mà tôi đúc kết được trong quá trình học tập, làm việc từ trước tới nay. Vì những kĩ năng và kinh nghiệm nêu trên, tôi tin tưởng rằng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của quý Công ty. Tôi xin cam đoan chấp nghiêm chỉnh mọi quy định của quý Công ty và hoàn thành tốt công việc được phân công. Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thong tin về hồ sơ này, xin vui lòng liên lạc qua số điện thoại 01633722870 hoặc email: nguyenhongtrinh29@gmail.com Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào! Bình Định, Ngày 11 tháng 01 năm 2015 Kính đơn Nguyễn Thị Hồng Trinh

×