Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Trường Anh ngữ MK - Philippines | Brochure Tiếng Việt

181 views

Published on

https://tienganhtaiphi.com/truong-anh-ngu-mk-iloilo/

Trường Anh ngữ MK – Iloilo

Học viện Anh ngữ MK được thành lập năm 2002 tại thành phố biển Iloilo của Philippines. Trong 10 năm liền, MK đã vinh dự được Chính phủ Hàn Quốc trao tặng các giải thưởng danh giá về giáo dục. Hệ thống đào tạo của trường liên kết chặt chẽ với trường đại học danh tiếng CPU (Central Philippines University) tại Philippines – đây là một trong top 20 trường đại học lớn nhất tại Philippines và uy tín nhất tại khu vực phía Tây Visayas.

Học viện Anh ngữ MK cũng được biết đến với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ và năng lực, được đào tạo chuyên sâu và nhiệt tình trong việc dạy và đào tạo ngôn ngữ cho sinh viên quốc tế. Các khóa học tiếng Anh của MK đa dạng, dành cho mọi đối tượng. Tùy theo trình độ mà trường sẽ phân lớp và đào tạo một cách thật hiệu quả. Trong thời gian ngắn nhất cùng với thái độ học tập tốt, trình độ của học viên sẽ tiến bộ rõ ràng.

Thành phố Iloilo là thành phố lớn thứ 4 tại Philippines, được biết đến là thành phố của giáo dục với hơn 40 trường đại học, nổi tiếng nhất và lớn nhất là trường Đại học Philippines, tốt nhất về chất lượng cũng như cơ sở đào tạo. Hơn thế nữa, Iloilo luôn dẫn đầu là thành phố sạch nhất Philippines với khẩu hiệu “nói không với khói thuốc lá” và mức độ an ninh tại Iloilo rất cao: mọi người có thể ung dung đi bộ vào buổi tối thoải mái. Người dân nơi đây cũng rất nhiệt tình, hiếu khách và họ sẽ luôn nở nụ cười trên môi để giao tiếp và chào đón bạn.

✈ Vui lòng liên hệ MICE - Du học tiếng Anh tại Philippines:
 Công ty TNHH tư vấn MICE
Hotline/Zalo/Viber: 0904 13 74 71
☎️ 028 668 338 18
 info@tienganhtaiphi.com
 Skype: tienganhtaiphi.com
️ http://cebuenglish.info
️ http://tienganhtaiphi.com
 39/15 Đường 102, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9. TP. HCM

Published in: Education
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

×