Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
ENGLISH CAN CHANGE THE WORLD
Rất hân hạnh được gặp các bạn, tôi là Raiko Fujioka, người sáng lập trường
QQEnglish. Cảm ơn ...
Là campus nằm trung khu vực có nhiều công ty nước
ngoài, trung tâm thương mại và nhà hàng
Là một môi trường học anh văn rấ...
QQEnglish là trường ESL hàng đầu Cebu, với 300 sinh viên và gần 600 giáo
viên. Tất cả các đều có bằng TESOL. Trường nằm ở ...
Tầng 8 Sinh viên có thể thư giãn trong thời gian
rảnh rỗi trong khi chờ lớp kế tiếp.
Tầng 10 Là tầng dành
riêng cho speaki...
Nếu đã du học Philippines nhất định không thể không một lần bước vào các trung
tâm mua sắm. Từ những trung tâm mua sắm ở đ...
QQEnglish có ba ký túc xá nằm
gần trường học.
Các ký túc xá QQEnglish được
đặt tại Khu Vista. Tất cả các khu
ký túc xá đi ...
"Bãi biển tuyệt đẹp tại cơ sở Mactan CAMPUS là một lựa chọn tuyệt vời cho người ai
yêu thích biển."
Học tiếng Anh tại một ...
QQEnglish IT Park Campus
QQEnglish IT Park Campus
QQ English có quản lí
đến từ các quốc gia
khác nhau như Nhật
Bản, Hàn Qu...
Khuôn viên trường nằm trong vùng phát triển kinh tế
IT Park - ở trung tâm của thành phố Cebu
Miyosawa Yoshihito là một tư
vấn giáo dục và là một giáo viên
tiếng Anh đã đạt được một
điểm số hoàn hảo (990) trong
TOEIC...
QQ English đưa phương pháp
callan vào chương trình giảng
dạy tại trường
Đây là phương pháp giáo dục
Anh ngữ được đề xuất t...
KHÓA ESL LÀ GÌ ?
ESL là khóa học dành cho những người muốn sử dụng
tiếng Anh thành thạo như tiếng mẹ đẻ, những người
muốn ...
dùng để làm gì?
Trước đây tại Việt Nam, nhiều công ty, doanh
nghiệp, tổ chức… thường sử dụng chứng chỉ
tiếng Anh phân chia...
SCHEDULE A SCHEDULE B
: – : BREAKFAST
: – : Class BREAKFAST
: – : Class Class
: – : Class Class
: – : Class Class
: – : LU...
Ngoài ra sinh viên trường
anh ngữ QQ có thể vào hồ bơi
và phòng tập Gym hiện đại
nhất của một khách sạn sang
trọng bậc nhấ...
c
Một trong những lễ hội lớn đượcc tổ chức
ở Philippines là (Señor Santo Niño), là
một lẽ hội săc màu nhất Philippines
Trư...
STANDARD ESL
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,798 3,596 5,394 7,192 8,990 10,788
Phòng...
Phí nhập học 100 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP 6.500 peso (có giá trị trong 6 tháng)
Gia hạn visa 1-4 tuần: miễn phí; tuần 5 tr ...
Brochure Trường QQ English - Vietnamese
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Brochure Trường QQ English - Vietnamese

497 views

Published on

http://tienganhtaiphi.com/truong-anh-ngu-qq-english-cebu/

QQ English là thương hiệu đào tạo Anh ngữ toàn cầu thành lập năm 2009 với hơn 500 học viên đang theo học tại trường và hơn 700 giáo viên (online và offline), tất cả đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL. Trường được tọa lạc tại khu vực đắc địa nhất của thành phố Cebu - khu IT Park – nơi rất nhiều công ty đa quốc gia và tập đoàn lớn (Google, Microsoft, IBM…) đặt văn phòng giao dịch tại đây.

QQ English tọa lạc từ tầng 7 đến tầng 10 tòa cao ốc Skyrise Tower với trang thiết bị cao cấp, phòng ốc mới và hiện đại giúp học viên có không gian học tập tiện nghi và thoải mái. Thêm vào đó, trường xây dựng riêng một khu lớp học theo hình thức Mở, các bàn học chỉ ngăn nhau bởi các bức tường chắn giúp quản lý có thể dễ dàng theo dõi tất cả các lớp học. Đây là một trong những khác biệt của QQ English so với những trường Anh ngữ khác.

Published in: Education
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

Brochure Trường QQ English - Vietnamese

 1. 1. ENGLISH CAN CHANGE THE WORLD Rất hân hạnh được gặp các bạn, tôi là Raiko Fujioka, người sáng lập trường QQEnglish. Cảm ơn bạn đã lựa chọn QQEnglish thay vì các trường khác. Trước hết, hãy để tôi giải thích lý do tại sao tôi thành lập QQEnglish. Tôi vốn là người giao hàng bằng xe máy và quyết định thành lập một công ty với các đồng nghiệp của tôi. Sau khi tôi đã trở thành chủ sở hữu của công ty, tôi vẫn tiếp tục giao hàng bằng xe máy để làm gương cho các nhân viên của tôi và bởi vì tôi thực sự thích xe máy và xe máy là một phần của cuộc sống của tôi. Rất may mắn, công ty tôi đã có sự phát triển đáng kể và tôi đã có thể mở một cửa hàng phục vụ cho việc bảo dưỡng xe máy. Tôi cũng nhập khẩu một số xe máy từ Italia về Nhật Bản nhưng tôi đã gặp phải nhiều rắc rối. Những lúc đi qua nước ngoài làm việc như vậy, tôi thường có một phiên dịch đi theo và tôi biết rằng công việc sẽ không thực sự thành công nếu tôi đã luôn luôn phụ thuộc vào một họ. Bất cứ khi nào tôi đến Italia để nhập hàng nó cũng không được thành công như mông đợi vì tôi không thể nói được cụ thể ý của tôi với đối tác kinh doanh bằng tiếng Anh. Nó đã làm tôi rất khó chịu. Tôi thực sự muốn nói chuyện về xe máy với những người có cùng đam mê. Các đối tác của tôi đều có thể nói được tiếng Anh. Tại sao tôi lại không thể làm đc? Do đó, ở tuổi 40, tôi quyết định đi học tiếng Anh. Nhưng làm thế nào tôi có thể học? Tôi quyết định đi du học tiếng anh ở Cebu sau khi tìm hiểu rất nhiều thông tin. Nhưng tôi vẫn phải làm việc, vì vậy tôi đã đi qua lại giữa Nhật Bản và Cebu trong quá trình học tiếng Anh của tôi.Trên thực tế, lý do chính tại sao tôi đã chọn Philippines là vì nó rẻ hơn so với các nước khác. Tuy nhiên, không giống như những gì tôi nghĩ ban đầu về Philippines, khả năng tiếng Anh của người Philippines rất cao, phát âm của họ rất rõ ràng và chính xác và kỹ năng giảng dạy của họ rất tốt. Sau khi tôi trở về Nhật Bản, tôi đã có thể làm kinh doanh với các công ty nước ngoài mà không có một thông dịch viên. Tôi trở nên gần gũi với họ và chúng tôi thường xuyên đến thăm nhà của nhau hơn. Tôi cảm thấy rằng nếu học tiếng Anh ở nước ngoài,tôi có thể học dễ dàng và cũng cảm thấy rất thoải mái. Tôi cũng muốn có một phương pháp học tập thích hợp cho người dân Nhật Bản. Và đó là điểm khởi đầu của QQEnglish và tại sao tôi sang lập ra nó. Bạn có thể thay đổi thế giới bằng tiếng anh. Tôi muốn truyền cảm hứng của việc học nói tiếng Anh với nhiều người Nhật Bản. Tôi muốn hỗ trợ những người thực sự muốn học tiếng Anh. Vì vậy, bạn hãy học tiếng Anh cùng với tôi? Bạn sẽ có thể nhìn thấy một thế giới mới.
 2. 2. Là campus nằm trung khu vực có nhiều công ty nước ngoài, trung tâm thương mại và nhà hàng Là một môi trường học anh văn rất thoải mái sát biển và có hồ bơi trung khuôn viên trường 90% sinh viên của chúng tôi là từ nước ngoài. như là : Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, Iran, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc, Ả Rập … QQEnglish có các tiện ích tốt nhất cung cấp đến sinh viên. Với hai Campus, sinh viên có thể chọn một là trong khu trung tâm thành phố hoặc trong khu vực sát biển.
 3. 3. QQEnglish là trường ESL hàng đầu Cebu, với 300 sinh viên và gần 600 giáo viên. Tất cả các đều có bằng TESOL. Trường nằm ở tòa nhà cao nhất trong khu IT Park Business District. Có tuần tra an ninh mọi nơi và được bao bọc bởi cao ốc văn phòng quốc tế và nhà hàng. Trường từ tầng đến tầng 10 toà nhà, có không gian rộng để giải trí trên tầng 8. Sinh viên có thể thư giãn trong thời gian rảnh rỗi trong khi chờ lớp kế tiếp. Từ trường có thể đi bộ khoảng phút để đến khu vực hồ bơi và phòng Gym của khách sạn Water Front, đây là một trong những khách sạn lớn nhất Cebu. Học viện của QQ English được sử dụng miễn phí.
 4. 4. Tầng 8 Sinh viên có thể thư giãn trong thời gian rảnh rỗi trong khi chờ lớp kế tiếp. Tầng 10 Là tầng dành riêng cho speaking và reading, được thiết kế như một quán cafe mang lại cho sinh viên cảm giác thoải mái và tập làm quen với môi trường giao tiếp thông thường. ầ ầ , đượ ế ế như mộ ạ ả ả ậ ới môi trườ ếp thông thườ ngoài xã hội. IT PARK CAMPUS
 5. 5. Nếu đã du học Philippines nhất định không thể không một lần bước vào các trung tâm mua sắm. Từ những trung tâm mua sắm ở địa phương, đến các trung tâm mua sắm hạng sang, giá cao ngất. Các shopping mall nằm ngay trung tâm thành phố Cebu nên từ trường tiếng Anh QQE đi tới rất gần 10 phút bằng taxi, và được nhiều du học sinh sử dụng. Không chỉ vậy, ở đây có rất nhiều nhà hàng Nhật, bạn có thể vào đây ăn uống nghỉ ngơi. Ở đây còn có các tiệm cà phê ngon như Starbucks, có thể nghỉ ngơi khi sắm đồ tại rất nhiều cửa hàng. Thêm nữa, bạn có thể đổi tiền sang peso tại dây SM SEASIDE
 6. 6. QQEnglish có ba ký túc xá nằm gần trường học. Các ký túc xá QQEnglish được đặt tại Khu Vista. Tất cả các khu ký túc xá đi bộ đến trường chỉ 7 phút đi bộ và chúng tôi cũng cung cấp xe bus đưa đón miễn phí. Tất cả các khu ký túc xá có bếp, tủ lạnh, lò vi, song lò nướng, vì vậy bạn có thể trong phòng. Học viên có thể truy cập internet, có máy điều, máy giặt, nước nóng và lạnh, vì vậy học viên sẽ có điều kiện thoải mái nhất.
 7. 7. "Bãi biển tuyệt đẹp tại cơ sở Mactan CAMPUS là một lựa chọn tuyệt vời cho người ai yêu thích biển." Học tiếng Anh tại một ngôi trường sang biển tạo nên cảm thấy thoải mái như một kì nghỉ mát chứ không còn chỉ là đi học du học anh văn nữa. Giảm thiểu sự khó chịu từ cái nóng của Cebu, đây một bầu không khí nghỉ dưỡng cao cấp, cơ sở vật chất sạch và cung cấp những bữa ăn tốt nhất. An ninh tuyệt đối vì ký tức xá và lớp học nằm trong cùng một chỗ, là nơi tốt nhất cho trẻ em được bảo vệ 24 giờ một ngày. Sau khi học sinh viên có thể thư giãn trên bãi biển hoặc hồ bơi trong khuôn viên trường. Đến với Mactan Campus để bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của bãi biển Cebu.
 8. 8. QQEnglish IT Park Campus QQEnglish IT Park Campus QQ English có quản lí đến từ các quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Iran, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Ả Rập … họ sẽ giúp các bạn một các nhiệt tình nhất. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu về nhiều nền văn hóa sinh viên từ các quốc gia khác. QQEnglish quan tâm đến sức khỏe của học sinh. Chúng tôi luôn luôn giữ một môi trường tốt và sạch sẽ. có nhân viên tế hỗ trợ trong trường. Chúng tôi cũng đón sinh viên tại sân bay và hoàn toàn miễn phí.
 9. 9. Khuôn viên trường nằm trong vùng phát triển kinh tế IT Park - ở trung tâm của thành phố Cebu
 10. 10. Miyosawa Yoshihito là một tư vấn giáo dục và là một giáo viên tiếng Anh đã đạt được một điểm số hoàn hảo (990) trong TOEIC. Sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Aoyama Gakuin, ông vào Bộ Ngoại giao Nhật Bản và làm việc tại Đại sứ quán Nhật Bản tại Italia một lãnh sự quán ngoại giao. Khi ông trở về Nhật Bản, ông đã thay đổi nghề nghiệp cho mình và dạy tiếng Anh tại một trường dự bị đại học lớn dành cho học sinh trung học. Bài giảng của anh ấy đã được công nhận và rất phổ biến màhọ đang phát sóng trên khắp Nhật Bản. Lorraine Warne là một Trainer tại QQE. Chị ấy là một chuyên gia về giáo dục ngôn ngữ và có bằng thạc sĩ về ngôn ngữ học ứng dụng.. Cô cũng là một chuyên giáo dục tiếng tại Đại học Cambridge . Lorraine là một nơi đào tạo TESOL quốc tế. James là một trong những Trainer tại QQE. Ông tốt nghiệp Đại học Oxford Ông và nhận bằng Thạc sĩ về ngôn ngữ học, và sau đó tiến hành nghiên cứu về Tâm Lý tại trường đại học ở London, nơi ông đã được trao một thạc sĩ. Ông đã dạy tiếng Anh tại Nhật Bản, nơi ông cũng đã học và nghiên cứu Nhật Bản .. James là người phụ trách đào tạo giáo viên và viết chương trình giảng dạy. ...
 11. 11. QQ English đưa phương pháp callan vào chương trình giảng dạy tại trường Đây là phương pháp giáo dục Anh ngữ được đề xuất tại nước Anh nhằm rèn luyện năng lực phản ứng linh hoạt, tức thì trong tiếng Anh. Tuỳ thuộc vào lựa chọn khoá học mà giờ học lấy phương pháp Callan để giảng dạy cũng khác nhau. Trường có xây dựng lớp học đặc biệt cùng với giáo trình được cài đặt trên máy tính để học theo phương pháp Callan. Phương pháp Callan tang hiệu quả gấp 4 lần so với cách học thông thường. Trên 90% giáo viên tại QQ English có thể giảng dạy theo phương pháp Callan. PH NG PHÁP CALLAN
 12. 12. KHÓA ESL LÀ GÌ ? ESL là khóa học dành cho những người muốn sử dụng tiếng Anh thành thạo như tiếng mẹ đẻ, những người muốn thi vào các trường đại học danh tiếng mà đỏi hỏi phải sử dụng tiếng Anh, hoặc những người muốn thi lên cao học. Nghe tới đây có lẽ nhiều người sẽ nghĩ học khóa ESL này có vẻ khó, nhưng những người trình độ tiếng Anh không cao cũng vẫn có thể học khóa này nên các bạn yên tâm nhé. Đây là khóa mà chúng ta sẽ được học tổng hợp tất cả các kỹ năng reading đọc), speaking (nói), writing (viết), listening nghe để nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất. Là khoá học với 8 giờ học một ngày (4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn ban đêm . Ngày đầu tiên nhập học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào và phân chia trình độ. Khoá học chú trọng vào kỹ năng Speaking nhưng đồng thời học viên cũng sẽ được học cân bằng 4 kỹ năng Speaking, Listening, Reading, Writing.  Lớp học 1:1 (4 giờ): Speaking, Listening, Reading, Writing.  Lớp học 1:4 (2 giờ): Story Telling, Lexicon, Picture Story, OEC (Open ended class , Steve’s class  Lớp học tùy chọn buổi tối (Night class – 2 giờ): Q – Beats, Q – Movie, Q – Blogs, QQE – Dictation Standard ESL là khóa học chính của trường với thời lượng học lên đến 10 tiết một ngày, giúp chọ viên sử dụng tiếng Anh càng nhiều càng tốt. Khóa học này rất phù hợp với các học viên muốn nhanh chóng cải thiện kỹ năng giao tiếp trong thời gian ngắn.  Lớp học 1:1 (6 giờ): Học viên được chọn: Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar. Ngoài ra, học viên cũng được chọn học các môn học đặc biệt sau đây: Callan Method, Business English, TOEIC, IELTS.  Lớp học 1:4 (2 giờ): Story Telling, Lexicon, Picture Story, OEC (Open ended class , Steve’s class  Lớp học tùy chọn buổi tối (Night class – 2 giờ): Q – Beats, Q – Movie, Q – Blogs, QQE - Dictation
 13. 13. dùng để làm gì? Trước đây tại Việt Nam, nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức… thường sử dụng chứng chỉ tiếng Anh phân chia theo cấp độ A, B, C (chứng chỉ ABC như một tiêu chí ngoại ngữ để đưa ra quyết định về tuyển dụng, bổ nhiệm, sắp xếp nhân sự hay bố trí nhân viên tu nghiệp tại nước ngoài. Tuy nhiên trong khoảng năm trở lại đây, chứng chỉ TOEIC nổi lên như một tiêu chuẩn phổ biến hơn để đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của người lao động  TOEIC Lớp học 1:1 (6 giờ): TOEIC Listening, TOEIC Speaking, TOEIC Writing, TOEIC Reading, TOEIC Vocabulary, General ESL. Lớp học 1:4 (2 giờ): TOEIC Listening/ Reading/ Discussion, Thực hành giải đề thi. Lớp học tùy chọn (Night class – 2 giờ): Q – Beats, Q – Movie, Q – Blogs, QQE - Dictation  TOEIC GUARANTEE Khoá học TOEIC đảo bảo điểm đầu ra tại QQ English sẽ được chia ra thành 3 cấp độ và, mỗi khóa học kéo dài trong 12 tuần. Sau khóa học, nếu học viên không đạt được điểm cam kết đầu ra trường sẽ miễn học phí cho học viên trong 4 tuần tiếp theo (không bao gồm chi phí ăn ở và chi phí địa phương . Học viên muốn tham gia TOEIC Guarantee tại QQ English phải nộp Chứng chỉ TOEIC official với số điểm đầu vào như sau: Lớp Beginner: TOEIC > 400, cam kết đầu ra TOEIC 600 Lớp Intermediate: TOEIC > 500, cam kết đầu ra TOEIC 700 Lớp Advance: TOEIC > 650, cam kết đầu ra TOEIC 800
 14. 14. SCHEDULE A SCHEDULE B : – : BREAKFAST : – : Class BREAKFAST : – : Class Class : – : Class Class : – : Class Class : – : LUNCH Class : – : Class LUNCH : – : Class Class : – : Class Class : – : Class Class : – : BREAK Class : – : BREAK : – : Night Group Class Night Group Class : – : Night Group Class Night Group Class
 15. 15. Ngoài ra sinh viên trường anh ngữ QQ có thể vào hồ bơi và phòng tập Gym hiện đại nhất của một khách sạn sang trọng bậc nhất Cebu là Waterfront Hotel IT Park Từ khuôn viên kí túc xa chỉ cần 7 phút đi bộ để đến khu hồ bơi và phòng Gym của khách sạn. Tuy nhiên, trường có cung cấp xe Bus cho học viên.
 16. 16. c Một trong những lễ hội lớn đượcc tổ chức ở Philippines là (Señor Santo Niño), là một lẽ hội săc màu nhất Philippines Trường anh ngữ QQEnglish thường xuyên tổ chức những chuyến tham quan du lịch khám khá Cebu cho học viên mỗi tháng: tham quan thành phố Cebu, bơi cùng cá mập voi, du lịch đảo Bohol, quần đảo Hopping. Thông qua những hoạt động này học viên sẽ có thể tìm những người bạn mới và học viên có thể hoàn toàn yên tâm để tận hưởng vì QQEnglish luôn đảm bảo an toàn nhất cho học viên trong chuyến du lịch. Ngoài việc học tiếng Anh, trường luôn cố gắng tổ chức những buổi sinh hoạt để học viên có những kỉ niệm đẹp nhất tại trường.
 17. 17. STANDARD ESL Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần Phòng đơn 1,798 3,596 5,394 7,192 8,990 10,788 Phòng đôi 1,598 3,196 4,794 6,392 7,990 9,588 Phòng bốn 1,498 2,996 4,494 5,992 7,490 8,988 Ở bên ngoài 1,100 2,200 3,300 4,400 5,500 6,600 LIGHT ESL Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần Phòng đơn 1,598 3,196 4,794 6,392 7,990 9,588 Phòng đôi 1,398 2,796 4,194 5,592 6,990 8,388 Phòng bốn 1,298 2,596 3,894 5,192 6,490 7,788 Ở bên ngoài 1,000 2,000 3,000 4,000 5,000 6,000 TOEIC Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần Phòng đ n 2,118 4,236 6,354 8,472 10,590 12,708 Phòng đôi 1,918 3,836 5,754 7,672 9,590 11,508 Phòng bốn 1,818 3,636 5,454 7,272 9,090 10,908 bên ngoài 1,500 3,000 4,500 6,000 7,500 9,000 TOEIC GUARANTEE Loại phòng 12 tuần 24 tuần Phòng đ n 6,594 13,188 Phòng đôi 5,994 11,988 Phòng bốn 5,694 11,388 bên ngoài 4,580 9,160 SHORT-TERM COURSE Loại phòng 1 ngày (từ thứ 2 - thứ 6) 1 ngày (thứ 7, chủ nhật, ngày lễ) 10 tiết 7 tiết 10 tiết 7 tiết Phòng đ n 238 188 338 238 Phòng đôi 233 183 333 233 Phòng bốn 225 175 325 225 bên ngoài 200 150 300
 18. 18. Phí nhập học 100 USD (chỉ trả 1 lần) SSP 6.500 peso (có giá trị trong 6 tháng) Gia hạn visa 1-4 tuần: miễn phí; tuần 5 tr đi 2,830/tháng ACR - ICard 3,000 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm) Điện + N ớc 2,000 peso/ 4 tuần Thẻ sinh viên 200 peso Đón tại sân bay Miễn phí Tài liệu học tập 150 - 400 peso/ cuốn, khoảng 1,000 peso/ 4 tuần Đặt cọc KTX 3,000 peso. Đ ợc hoàn lại tr ớc khi về n ớc. Học thêm lớp 1:1 5,000 peso/ 4 tuần Chi phí lại thêm 1,500 peso/ ngày CHÚNG TÔI CÓ HƠN GIÁO VIÊN Các giáo viên đều có chứng nhận TESOL và đã tốt nghiệp từ các trường đại học tốt nhất ở Philippines. Các trường đảm nhiệm giám sát chất lượng của giáo viên bởi các chuyên gia trong lĩnh vực tiếng Anh Ngôn ngữ học của trường Đại học Cambridge.

×