Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Thuốc gaviscon có tác dụng gi

15 views

Published on

Thuốc Gaviscon có tác dụng gì? Thuốc Gaviscon chữa bệnh gì? đang là băn khoăn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người bệnh trên các diễn đàn sức khỏe. Bởi thuốc Gaviscon được bày bán tương đối phổ biến trên thị trường dược phẩm Việt Nam và thường xuyên xuất hiện trong các đơn thuốc trị đau dạ dày do bác sĩ chỉ định? Vì vậy nếu bạn còn băn khoăn chưa tìm được lời giải đáp hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Published in: Health & Medicine
 • @Hiếu Dương thật à bạn ?
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • thuốc này sự dụng cực kì hiệu quả
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here

Thuốc gaviscon có tác dụng gi

 1. 1. Thuốc Gaviscon có tác dụng gì? Thuốc Gaviscon chữa bệnh gì? đang là băn khoăn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người bệnh trên các diễn đàn sức khỏe. Bởi thuốc Gaviscon được bày bán tương đối phổ biến trên thị trường dược phẩm Việt Nam và thường xuyên xuất hiện trong các đơn thuốc trị đau dạ dày do bác sĩ chỉ định? Vì vậy nếu bạn còn băn khoăn chưa tìm được lời giải đáp hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé. 1. Thuốc Gaviscon có tác dụng gì? Thuốc Gaviscon thường được dùng để điều trị các triệu chứng của bệnh trào ngược dạ dày thực quản như: ợ nóng, ợ chua hoặc khó tiêu sau bữa ăn. Trường hợp nặng hơn có thể uống thuốc để kiểm soát bệnh viêm thực quản do trào ngược dạ dày. Thành phần thuốc Gaviscon có tác dụng gì? Thành phần chính có trong thuốc Gaviscon sẽ giúp sản sinh lớp Gel Alginate bảo vệ thành dạ dày Thuốc Gaviscon chữa bệnh gì? Mỗi thành phần chính có trong 1 viên nén hoặc 5ml hỗn dịch Gaviscon đều đóng vai trò riêng trong việc điều trị chứng trào ngược dạ dày: - Natri alginate: Phản ứng với acid dạ dày tạo thành một lớp gel alginic ngăn cản sự trào ngược dạ dày thực quản.
 2. 2. - Natri bicarbonate: Phản ứng với acid dạ dày tạo thành khí carbon dosixide CO2. Loại khí này sẽ tạo bọt và làm nổi tủa lơ lửng gel alginic. - Calci carbonate: Phản ứng với acid dạ dày hình thành ion Ca2+. Ion Ca2+ tạo liên kết chéo với lớp màng gel alginic, làm bền vững lớp màng gel alginic. 2. Hướng dẫn cáchuống thuốc đem lại tác dụng tốt nhất Bạn nên uống Gaviscon như thế nào? Lưu ý đầu tiên mà bạn cần nhớ là nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng thuốc. Tốt nhất bạn nên uống Gaviscon sau bữa ăn chính và trước khi đi ngủ, ngày 4 lần. Đối với dạng viên nén thì cần nhai kỹ trước khi nuốt và dạng hỗn dịch thì phải lắc kỹ. Dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, không uống ít hơn/nhiều hơn hoặc tự ý ngừng thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ. Thuốc Gaviscon có thể uống kèm với các loại thuốc khác không? Về nguyên tắc, Gaviscon có khả năng làm thay đổi chức năng hoạt động của các loại thuốc khác mà bạn đang dùng, thậm chí gây ra tác dụng phụ ngoài ý muốn. Chính vì thế, bạn nên liệt kê danh sách các loại thuốc mà bạn đang dùng để bác sĩ xem xét, điều chỉnh sao cho hợp lý. → Thông thường, bạn nên uống Gaviscon cách 2 giờ so với các loại thuốc khác. Bạn nên làm gì trong trường hợp dùng quá liều?
 3. 3. Trường hợp uống quá liều bạn cần đến gặp bác sĩ kịp thời để xử lý Nếu phát hiện việc dùng quá liều thuốc, bạn hãy nhanh chóng tới cơ sở y tế gần nhất và thông báo tình trạng với bác sĩ để kịp thời đưa ra phương án xử lý, tránh biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề thuốc Gaviscon có tác dụng gì? Thuốc Gaviscon chữa bệnh gì? bạn đừng ngần ngại liên hệ ngay với bác sĩ để được tư vấn nhanh nhất. Có thể bạn quan tâm !  Gaviscon là thuốc gì? Thuốc Gaviscon có tốt không? Bác sĩ giải đáp  Giá thuốc Gaviscon là bao nhiêu? Update bảng giá mới nhất hiện nay Nguồn: https://tridaudaday.vn/

×