Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

BAI VIET.DADICH.YANTRANS

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

BAI VIET.DADICH.YANTRANS

  1. 1. NHỮNG BÀI ĐÃ DỊCHNhững bài này tôi dịch khi làm trong Yan Trans của yeuamnhac.comLink nguồn: http://www.yeuamnhac.com/music/showthread.php?t=6276211. Hoàng tử Ballad Lee Seung Ki - " Mình hãy chia tay ":Ca khúc 우리 헤어지자 (u ri he eo ji ja) của hoàng tử ballad Lee Seung Ki “càn quét” các bảngxếp hạng online.Trở lại với album vol 4 sau 2 năm, Lee Seung Ki đã công bố album sắp tới và đã đẩy lùi các bậc đànanh như Park Hyo Shin, Kim Tae Woo và dẫn đầu trên các bảng xếp hạng như melon(http://www.melon.com),<font color="D...osirak</font>( www.dosirak.com),soribada(http://www.soribada.com), bugs (http://www.bugs.co.kr).Ngày 18.9 vừa qua, trên sân khấu của KBS Music Bank, MBC Music Core, SBS In Ki Ga Yo, LeeSeung Ki đã giới thiệu album Vol 4 đến khán giả.Ngoài ca khúc chủ đề của album U ri he eo ji ja - tạm dịch “ Mình hãy chia tay” - các ca khúc như 단념(từ bỏ),Melody..v.v đang được các thính giả rất yêu thích.
  2. 2. Trước khi được bán offline, album vol 4 lần này của hoàng tử ballad đã được đặt hàng trước khoảng40000 bản, ca khúc chủ đề của album luôn đứng đầu trên tất cả các bảng xếp hạng online, offline. Đángchú ý là ngay khi đoạn Music Video của bài “u ri he eo ji ja” của Lee Seung Gi được công bố vào chiềungày 21.9, ca khúc này đã nhận được hàng chục ngàn lượt yêu cầu của khán giả.[ MUSIC TIPS ]* VỊ TRÍ SỐ 1 của " U ri he eo ji ja " trên các bảng xếp hạng:- Melon Chart :- Soribada Chart : ( tr ên ca khúc này là ca khúc đề cử: my love, beside me )- Bugs Chart:
  3. 3. - Event do melon.com tổ chức nhằm quảng bá album của Lee Seung Ki.người dịch: holalatiger ( Khang Khang )nguồn : newsen.comtin ngày : 21.09.20093

    Be the first to comment

    Login to see the comments

Views

Total views

529

On Slideshare

0

From embeds

0

Number of embeds

3

Actions

Downloads

3

Shares

0

Comments

0

Likes

0

×