Phần mềm quản lý nhân sự

1,502 views

Published on

Phần mềm quản lý nhân sự của công ty phần mềm HOSCO còn được biết đến với tên gọi phần mềm nhân sự hay phần mềm nhân sự tiền lương HOSCO HRM.

2 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Dịch vụ làm luận văn tốt nghiệp, làm báo cáo thực tập tốt nghiệp, chuyên đề tốt nghiệp, tiểu luận, khóa luận, đề án môn học trung cấp, cao đẳng, tại chức, đại học và CAO HỌC (ngành kế toán, ngân hàng, quản trị kinh doanh…) Mọi thông tin về đề tài các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ SĐT: 0973.764.894 ( Miss. Huyền ) Email: dvluanvan@gmail.com ( Bạn hãy gửi thông tin bài làm, yêu cầu giáo viên qua mail) Chúng tôi nhận làm các chuyên ngành thuộc khối kinh tế, giá cho mỗi bài khoảng từ 100.000 vnđ đến 500.000 vnđ. DỊCH VỤ LÀM SLIDE: 10.000VNĐ/1SLIDE
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập vào website: http://hosgroup.com.vn/
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
1,502
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
41
Comments
2
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Phần mềm quản lý nhân sự

 1. 1. Phần mềm quản lý nhân sự - Phần mềm nhân sựPhần mềm quản lý nhân sự của công ty phần mềm HOSCO còn được biếtđến với tên gọi phần mềm nhân sự hay phần mềm nhân sự tiền lươngHOSCO HRM. Phần mềm được xây dựng và thiết kế chuyên phục vụ chonghiệp vụ quản lý nhân viên trong công ty.Phần mềm được triển khai trên khắp các tỉnh thành trong cả nước như HàNội, Đà Nẵng, Sài Gòn,… Có khoảng 150 Công ty và hơn 40 tập đoàn lớnsử dụng phần mềm nhân sự của Công ty HOSCO như Tập đoàn ô tô ThànhCông, Toyota Việt Nam hay Công ty cổ phần đầu tư Phát triển và Quản lýBất động sản Hà Nội…
 2. 2. Tính năng phần mềm quản lý nhân sựPhần mềm quản lý nhân sự HOSCO HRM là hệ thống tổng thể cho giải pháp nhân sự bao gồm các chức năng chính sau: Phân hệ chức năng nhân viên được sử dụng trong phần mềm quản lý nhân sự Phân hệ chức năng chấm công – ngày nghỉ được sử dụng trong phần mềm quản lý nhân sự Phân hệ chức năng tính tiền lương nhân sự - bảo hiểm được sử dụng trong phần mềm quản lý nhân sự Phân hệ chức năng tính chỉ số KI được sử dụng trong phần mềm quản lý nhân sự Phân hệ chức năng quản lý tuyển dụng được sử dụng trong phần mềm quản lý nhân sự Phân hệ chức năng báo cáo được sử dụng trong phần mềm quản lý nhân sự
 3. 3. Thông tin khác của phần mềm quản lý nhân sự Công nghệ - Môi trường làm việc của phần mềm quản lý nhân sự: o Phần mềm quản lý nhân sự sử dụng công nghệ Cloud Computing. o Phần mềm quản lý nhân sự chạy trên nền Window: Window XP, Window 7, Window Vista hay Window 8. o Phần mềm sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt o Phần mềm chạy trên môi trường mạng LAN hoặc Internet, rất thích hợp cho công tác quản lý ở các công ty lớn. Các tính năng phụ của phần mềm quản lý nhân sự: o Phần mềm quản lý nhân sự sử dụng thẻ tài sản. o Phần mềm quản lý nhân sự tích hợp phần mềm kế toán. o Phần mềm quản lý nhân sự tích hợp dịch vụ SMS.
 4. 4.  Bảo mật phần mềm quản lý nhân sự: o Phần mềm quản lý nhân sự phân quyền người dùng theo chức năng. o Phân quyền đến từng người dùng. Lợi ích khi sử dụng phần mềm nhân sự tiền lương HOSCO HRM: o Phần mềm quản lý nhân sự giúp cho công tác bài toàn quản lý nhân sự chuyên nghiệp hơn. o Phần mềm quản lý nhân sự chính xác trong khâu quản lý. o Phần mềm quản lý nhân sự báo cáo nhanh và chính xác. o Phần mềm quản lý nhân sự còn rất nhiều các lợi ích khác nữa…… Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Công ty HOSCO: o Công ty hỗ trợ khách hàng 24/24 và cả tuần (kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày nghỉ lễ). o Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp và chính xác.
 5. 5. Tại sao chọn phần mềm quản lý nhân sự?o Phần mềm quản lý nhân sự HOSCO là phần mềm chạy trên web và Internet.o Phần mềm quản lý nhân sự HOSCO có nền dưới sử dụng Công nghệ tính toán đám mây ( Cloud Computing ).o Phần mềm quản lý nhân sự HOSCO có thể tích hợp thêm với phần mềm kế toán chuyên nghiệp trong việc tính lương và chi phí nhân sự, hoặc tích hợp với phần mềm kế toán mà Quý doanh nghiệp đang dung.o Phần mềm quản lý nhân sự HOSCO có thể quản lý những công ty có đến hàng nghìn nhân viên.o Phần mềm quản lý nhân sự HOSCO có thể quản lý được nhân viên từ lúc mới vào công ty đến lúc nghỉ làm ở công ty các thông tin như tiền lương, thưởng, nhận xét và các báo cáo hàng tuần …o Phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự tiền lương) HOSCO được thiết kế theo chuẩn KPI quốc tế, giúp cho Doanh nghiệp đưa ra định hướng nhân sự trong thời gian sắp tới.o Phần mềm quản lý nhân sự còn một số chức năng khác nữa….
 6. 6. Đánh giá phần mềm quản lý nhân sự.Bà Nguyễn Thị Kim Liên - Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch hội đồng quản trị công ty sản xuất và xuất nhập khẩu EuroVinamex :"Sau một thời gian sử dụng phần mềm quản lý nhân sự HOSCO HRM V2010 chúng tôi nhận thấy sự ưu việt của phần mềm, giao diện thân thiện với người dùng. Phần mềm quản lý nhân sự HOSCO HRM V2010 giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí quản lý nhân sự,văn phòng và nhà máy một cách dễ dàng và thuận thiện.Để giải quyết những vướng mắc gặp phải trong quá trình sử dụng, EuroVinamex đã liên hệ với đường dây nóng chăm sóc và tư vấn khách hàng của HOSCO và nhân được giải đáp ngay, thậm chí là cả vào chiều thứ 7 hoặc ngày nghỉ.Công ty cũng đang triển khai phần mềm quản lí kinh doanh HOSCO, mới được một tuần nhưng nhân viên của tôi đã sử dụng khá thành thạo vì phần mềm rất dễ sử dụng, tôi nghĩ đây là điểm mạnh nhất của HOSCO."

×