Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

10 Xu Hướng Hàng Đầu Ngành Bán Lẻ

682 views

Published on

Trong tương lai, ngành bán lẻ sẽ ra sao? Đâu là những xu hướng mới nhất mà doanh nghiệp bán lẻ cần quan tâm và ứng dụng vào tình hình kinh doanh thực tế?

Published in: Business

10 Xu Hướng Hàng Đầu Ngành Bán Lẻ

 1. 1. 10 Xu hướng Bán lẻ Trong tương lai
 2. 2. Ít cửa hàng nhưng ấn tượng hơn Trong tương lai: khách hàng phải trả tiền cho dịch vụ giao hàng tận nhà và thẻ khách hàng thân thiết sẽ không được ưa chuộng như trước. Doanh nghiệp chỉ chuyên bán lẻ online sẽ không còn và cửa hàng sẽ không cần quầy tính tiền nữa. 01
 3. 3. 02 Hợp tác tạo nên sự khác biệt Các doanh nghiệp bán lẻ sẽ hợp tác tối ưu hóa mặt bằng bán lẻ.
 4. 4. 03 Các thương hiệu sẽ cạnh tranh cung cấp trải nghiệm mua sắm tiện lợi nhất cho khách hàng.
 5. 5. 04 Hiện tại chỉ 15% khách mua sắm trên thế giới nhận và sử dụng khuyến mãi ngay tại cửa hàng. Tuy nhiên, trên thực tế có đến 38% khách hàng có nhu cầu tương tự. Thời đại của cá nhân hóa trải nghiệm Cá nhân hóa nhu cầu riêng lẻ → Đại chúng hóa nhu cầu → Cá nhân hóa nhu cầu trên bình diện rộng
 6. 6. Thời hoàng kim của Thẻ tích điểm Khách hàng thân thiết đã qua. Khách hàng ngày nay đòi hỏi sự minh bạch, tính trung thực và do đó không còn tin vào thẻ tích điểm nữa. Tương lai sẽ là làm thế nào để có thể phục vụ theo nhu cầu cá nhân từng khách hàng, ứng dụng truyền thông số và sử dụng ứng dụng game. 05 Hết thời Thẻ tích điểm dành cho khách hàng thân thiết
 7. 7. 06 Sức mạnh kết nối Ngành bán lẻ sẽ phục vụ nhu cầu cá nhân, sẽ chịu ảnh hưởng lớn bởi kênh xã hội, các chương trình hợp tác và sẽ kết nối tất cả các kênh.
 8. 8. 07 Phá vỡ rào cản cuối cùng Dịch vụ giao hàng miễn phí sẽ không tồn tại lâu dài. Trong tương lai, khách hàng sẽ phải trả phí cho những đơn hàng có giá trị thấp.
 9. 9. 08 Sự kết thúc của các trang chuyên bán hàng online
 10. 10. 09 Đặt hàng online, nhận hàng offline 50% khách hàng đưa ra quyết định mua hàng dựa trên sự tiện lợi khi có thể nhận hàng tại nhiều điểm khác nhau sau khi đặt hàng online.
 11. 11. 10 Trải nghiệm mua sắm tại nhà Nhu cầu sử dụng tại nhà sẽ do các máy móc tự kết nối và thông báo đặt hàng cho nhà cung cấp mà không cần con người can thiệp.
 12. 12. 10 Xu hướng Bán lẻ Trong tương lai Phi Nguyen phi@nguyenphivan.com

×