Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Cham soc sau got mat

83 views

Published on

Chăm sóc sau gọt mặt từ chuyên gia để sớm bình phục
http://phauthuatkhuonmat.org/cham-soc-sau-don-cam-tot-nhat/

Published in: Healthcare
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Cham soc sau got mat

  1. 1. Câu hỏi Gọt mặt là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được khuôn mặt thon gọn tự nhiên. Tuy nhiên chăm sóc sau gọt mặt như thế nào thì không phải ai cũng biết rõ và được bác sĩ giải thích chi tiết. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết cách chăm sóc để có hiệu quả tốt nhất. Trả lời Kết quả của bất kỳ ca phẫu thuật nào đều phụ thuộc vào các yếu tố về bác sĩ thực hiện, phương pháp tiến hành và cách chăm sóc. Như vậy, gọt mặt muốn thành công thì cũng phải đảm bảo các yếu tố này. Trong đó cách chăm sóc sau gọt mặt là yếu tố ít được quan tâm nhưng trên thực tế nó lại có vai trò quan trọng để giúp bạn nhanh lành vết thương và ổn định sớm. Chăm sóc sau gọt mặt như thế nào ?  Để giảm sưng hay phù trong ngày đầu tiên thì bạn nên chườm đá lạnh trong 48 giờ. Việc chườm đá có tác dụng giảm sưng phù rất hiệu quả nên bạn không phải lo lắng quá nhé.  Bên cạnh đó, sau phẫu thuật gọt mặt bạn sẽ được băng ép để giúp định hình khuôn mặt. Việc băng ép sẽ diễn ra trong khoảng tuần đầu tiên và sau đó thì không cần nữa.  Sau khi gọt mặt thì bạn cũng chú ý vệ sinh răng miệng bằng việc súc miệng bằng nước muối hoặc nước súc miệng chuyên dụng.  Về chế độ ăn uống thì bạn nên ăn các thức ăn loãng ví dụ như sửa hay cháo. Tốt nhất nên kiêng cữ các thực phẩm cứng, dai trong 1-2 tuần đầu tiên.  Cuối cùng, bạn nên tuân thủ theo lịch tái khám của bác sĩ để có thể kịp thời điều chỉnh hay đưa ra chỉ định nếu có vấn đề gì xảy ra. Gọt mặt an toàn, đẹp tự nhiên tại Bệnh viện KIM Hiện nay, một trong những phương pháp gọt mặt mang lại cho khách hàng sự tin tưởng cũng như ưu tiên lựa chọn đó là gọt mặt V line. Phương pháp này có thể khắc phục hầu hết các khuyết điểm trên khuôn mặt để giúp bạn sở hữu ngoại hình cuốn hút và quyến rũ hơn. Tại Bệnh viện KIM, gọt mặt sẽ được tiến hành theo một quy trình chuẩn và luôn đảm bảo an toàn cao. Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra cấu trúc xương của bạn bằng máy X Quang Cone Beam CT để biết được bạn cần khắc phục điểm gì trên khuôn mặt. Sau đó bằng phần mềm Vceph để lên kế hoạch phẫu thuật chi tiết. Đồng thời, mô phỏng kết quả sau phẫu thuật cho khách hàng xem trước với công nghệ 3D hiện đại.
  2. 2. Ngoài cách chăm sóc sau gọt mặt được tư vấn chi tiết, tại Bệnh viện KIM luôn chú trọng quy trình phẫu thuật an toàn, khoa học. Nhờ những công nghệ này mà khách hàng sẽ được trực tiếp tham gia vào quá trình thay đổi diện mạo của mình. Chính họ sẽ là người quyết định kết quả sau khi thực hiện như thế nào. Với đội ngũ bác sĩ giỏi không chỉ về kinh nghiệm và chuyên môn mà còn có mắt thẩm mỹ tinh tế để có được sự tư vấn chính xác cho khách hàng.
  3. 3. Hình ảnh sau khi gọt mặt sẽ làm thay đổi diện mạo của bạn một cách sang trọng trẻ trung hơn. Chăm sóc sau gọt mặt như thế nào là một trong những vấn đề mà bạn cần lưu ý. Tại bệnh viện KIM, sau khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết về vấn đề này nên không cần lo lắng nhiều nhé.

×