Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Nutren junior, sữa cho trẻ suy dinh dưỡng, trẻ biếng ăn

459 views

Published on

Nutren junior, sữa cho trẻ suy dinh dưỡng, trẻ biếng ăn

Published in: Healthcare
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Nutren junior, sữa cho trẻ suy dinh dưỡng, trẻ biếng ăn

  1. 1. , ớóđpìx X / I CỚẦ bdò " ễfěi “"“^"”*'n““° 1 ^7`‹1LĂM THẾ NÀO ĐẾ CẢI THIỆN SỨC KHỎE LỆ; Ạ CHO CON TRẺ BỊ SUY DINH DƯỞNG v lI^Jt ø,Ề“. ` Lằn đầu tiên có mặt tại Việt Nam, một sản phẫm dành cho trẻ suy dinh dưỡng hoặc đang có vẩn đề về sức khỏe. Đừng bỏ qua cơ hội chăm sóc Sức khỏe cho các thiên thần của bạn nhé! . Xin Chào bạn! Nếu bạn đang băn khoăn về những điều liệt kê ngay dưới đây, bạn đã tìm đúng chỗ. Hầu hết mọi người đểu sẽ rất lo lắng và tìm cách Chạy Chữa cho con mình, và chắc chắn bạn không phải là ngoại lệ 0 Khi trẻ em đang bị bệnh tật, gãy Xương,.... I Khi trẻ em chán ăn, ăn uống kém, hắp thu không tốt 0 Khi trẻ em bị Sụt Cân, mệt mỏi do thiếu hụt dinh dưỡng O Khi trẻ em bị Sụt Cân, mệt mỏi do thiếu hụt dinh dưỡng I Khi trẻ em đang Suy giảm Sức đề kháng u 0 Khi trẻ em đang Chậm lớn so với các bạn bè Cùng lứa tuổi Tắt cả Các bãn khoăn trên là nhũng biểu hiện của trẻ em có vẩn để vể sức khỏe. Đặc biệt là trẻ em mắc bệnh, tình hình của các bé sẽ đí Xuống theo hình trôn ốc dưới đây. Vẩn để vẽ SEĨC khỏe: Xạ Bệnh tật, gay Xương, v.v ”* ạ ịb, ạ U ` bị giảm ngon miệng hny an uông kém, `.r-V hẩp thu không tõt Thiếu hụt dinh dưỡngệi (sút cân, mệt mỏi) >ịị bị ịịếĩ Z Ị. Sức để kháng giảm (bệnh kéo dài, tăng biến chứng) Ảnh hưởng n híêm trọng đến t c độ tăng trưởng Trong những trường hợp như Vậy, can thiệp dinh dưỡng có khả năng ngăn chặn quá trình Suy Sụp này một cách nhạnh Chóng.
  2. 2. Chúng tôi Xin giới thiệu cho bạn Vể sữa dinh dưỡng y học Nutren Junior', một sản phẩm dành cho trẻ suy dinh dưõng hoặc có Vấn để về sức khỏe, đang nằm Viện hoặc nuôi ăn đường ống. Nutren Junior hỗ trợ dinh dưỡng đầy đủ cho trẻ em có nhu cầu dinh dưỡng cao, bao gồm: 1. Trẻ suy dinh dưỡng hoặc có nguy cơ suy dinh dưỡng 2. Trước và sau khi trè trải qua phẫu thuật 3. Phù hợp với trè đang điều trị các bệnh như tim mạch, ung thư, bỏng, các bệnh về thận, gãy xương, 4. Trẻ đang được chăm sóc đặc biệt (PICU) :ě.[}1ỉmạồ. >>>Tiết lộ <<< †mưu I-›I 5 lý do tại sao h!utren Junior là glal pháp mà bạn cẫn cho con của mình, ngay cả khi trẻ hoàn toàn bình thường! O NUTREN JUNIOR ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG VỀ KHẢ NĂNG DUNG NẠP VÀ TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHo TRẺ ĐANG BỊ BẸNH. Sự pha trộn độc đáo của Prebiotics và arabic cung Cắp một hiệu ứng bifidogenic, duy trì sự Cân bằng Cho hệ vi Sinh vật đường ruột, hỗ trợ Sức đề kháng tự nhiện từ bẽn trong của trẻ. 2 Chủng loại Vi khuẩn CÓ lợi Probiotics : 0 Lạcstobạcillus pạrạcạsei để hạn Chế Vi khuẩn gây bệnh, đặc biệt khuẩn gây tiệu Chảy o Bifidobacterium longum để đối khảng lại tác dụng phụ gây ra bởi khảng Sinh. O NUTREN JUNIOR TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE HẸ TIÊU HÓA CỦA BẺ có sự pha trộn độc đáo của Prebiotics và Probiotics giúp duy trì sự cân bằng cho hệ Vi Sinh vật đường ruột. Ô NUTREN JUNIOR THÚC ĐẦY QUẢ TRÌNH TĂNG TRƯỞNG VÀ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ 0 Sữa Nutren Junior Cung Cắp 3g protein mỗi 100kCạl 0 50% đạm Whey (đạm Chắt lượng Cạo) và 50% đạm Casein có trong sữa Nutren Junior để đảm bảo tỷ lệ của Các axit amin cho quá trình tăng trường Và trạo đổi chắt của trẻ 0 DHA hỗ trợ sự phát triển trí não và thị giác của trẻ.
  3. 3. D NUTREN JUNIOR TỐI ƯU KHẢ NẮNG HẤP THU 0 Tối ưu độ thầm thẩu (1kcạl/mL: 380mosm/L, 1,5kcạl/mL: 690moSm/L) 0 Độ tải thận thắp để tránh tình trạng quá tải trạo đổi chắt. 0 18,5% chắt béo là MCT (Chắt béo chuỗi trung bình) cho sự hắp thu dễ dàng I Hương Vanilla thơm ngon, dễ uống O ĐẶC BIẸT, CÓ THẺ PHA SỮA NUTREN JUNIOR LINH HOẠT THEO NHU CẦU NĂNG LƯỢNG CỦA TRẺ 0 CÓ thể pha linh hoạt Sữa Nutren Junior Ở mức 1 hoặc 1,5kcạl/mL để phù hợp với nhu cẩu dinh dưỡng/năng lượng và sự thèm ăn của trẻ. 0 Phù hợp với các trường hợp cằn năng lượng cạo nhưng phải hạn chế chắt lỏng. 0 Dùng bổ Sung cho chế độ ăn hàng ngày của trẻ hoặc thay thể hoàn toàn bữa ăn bằng Sữa Nutren Junior. CÓ thể nuôi ăn quạ đường ống thông. il mũi SHOP DINH DƯỞNG Y HỌC LUÔN CAM KÉT + umi GIÁ TÓT NHẤT, GIÁ GÓC, GIÁ RẺ CHO KHÁCH HÀNG, NHÂN VIÊN Y TẾ! [Chỉ với 310.000 Đ/LON] ' ì B^lJJ!'ljI'!tÍỊỀiẹ!!J clickuereĩu order ` id' Mua Nutren Junior Ờ đâu, giá tốt, giá rẻ mà chất lượng? Ngoài việc mua sữa Nutren Junior giá gốc tại Shopdinhduongyhoc của chúng tôi, quý khách có thể mua sữa tại các nhà thuốc tây xung quanh bệnh viện Đa Khoa Bình Dương, Trung tâm Y Tể Thuận An, Bển Cát,... ố KHOA DINH DƯỞNG - TRUNG TÂM Y TẾ THUẬN AN Địa chĩ: Khu phố Đông Tư, Nguyễn Văn Tiết, thị trẩn Lái Thiệu, TX. Thuận An, tĩnh Bình Dượng KHOA DINH DƯỞNG - BẸNH VIẸN ĐA KHOA BÌNH DƯƠNG Địa chĩ: Số 5 Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, tĩnh Bình Dương NHÀ THUỐC KIM CHÂU ` ĐẠI LÝ DƯỢC QUỲNH NHƯ Địa chĩ: Sô 54 Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, Địa chỉ; KP3, Mỹ Phước 1_ TP. Thủ Dầu Một, tĩnh Bình Dương Huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương TẠP HÓA KIM LIÊN P SHOP HOÀNG THẢI Đia Chii ngay đầu Chợ Thủ Dầu Một. Địa chĩ: Đối diện Bệnh Viện Mỹ Phước, TP. Thủ Dầu Một, tĩnh Bình Dương Huyện Bến Cát_ tỉnh Bình Dương SHOP HUỲNH LỢI, SHOP QUỲNH NHƯ Địa chĩ: Chợ Lái Thiệu, Thuận An, tĩnh Bình Dương
  4. 4. I s ^7`txLĂM THỂ NÀO ĐỂ CẢI THIỆN SỨC KHỎE Vẫ.ị CHO CON TRẺ BỊ SUY DINH DƯỞNG NGOÀI RA, BẠN CÓ THỄ THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẪM DINH DƯỜNG Y HỌC KHÁC: Sữa bột dinh dưỡng y học Peptamen - dành cho bệnh nhân kém hẩp thu-Giúp điều hòa Stress oxi hóa và dị hóa, _Peptamęn Giúp làm trống dạ dày nhanh hờn, Giúp giảm tiêu chảy; Giúp ` Cải thiện Sư tiêu hóa và hắp thu Chắt béo ờ bệnh nhân gan mật tụy, Giúp cung Cắp năng lượng nhanh, Dùng tốt cho bệnh nhân đường huyết cao. PEPTAMEN phù hợp với người hắp thu chắt béo kém và cằn chế đột ăn ít béo do chĩ chứa 11% năng lượng từ Các triglycerides chuỗi dài, có thể được dùng trực tiếp qua đường miệng (oral) hoặc qua đường ống thông (tube feeding). kù aị Sữa bột dinh dưỡng y học Nutren Diabetes - dành cho ` 1 bệnh nhân đái tháo đường-Bổ Sung cả 2 loại chắt Xơ không hòa tan & chẩt xơ hòa tan, Chắt xơ hòa tan giúp giảm bớt hắp thu đường. Sữa bột dinh dưỡng Nutren Diabetes có thể dùng thay thể hoàn toàn hoặc 1 phần bữa ăn. NUTREN DIABETES là sản phẩm dinh dưỡng y học dành cho bệnh nhân đái tháo đường, công thức kết hợp Đường-Béo-Xơ giúp ổn định đường huyết và phòng ngừa biến chứng tốt hơn. Sữa bột dinh dưỡng y học Nutren Fibre - dành cho bệnh ,,,,,,,, ,,Xxj nhân tiêu hóa kém, tốt cho tim mạch-Rẩt ít đường lactose. Nuhẹh => Thích hợp với người không quen uông Sữa (khi uông Sữa ry ` có lactose hay bị đau bụng, tiêu Chảy); Giàu chắt XƠ không Ỏ ` hòa tan => giúp giảm táo bón & chắt Xơ hòa tan (còn gọi là prebiotics) giúp giảm tiêu Chảy => Hỗ trợ hệ tiệu hóa, giúp điều hòa chức năng ruột. Sữa bột dinh dưỡng Nutren Fibre có thể dùng thay thể hoàn toàn hoặc 1 phẩn bữa ăn.. Quyết định tiếp theo của bạn ngay lúc này sẽ quyết định tình hình Sức khỏe, dinh dưỡng cho Con trẻ để các Cháu luôn luôn khỏe mạnh. Bạn hãy tường tượng mà Xem, Con bạn sẽ khỏe mạnh, Vui chơi tung tăng cùng chúng bạn như thể nào? Tắt cả những gì bạn làm lúc này là hãy dành tắt cả tình yêu thương cho con trẻ, hãy dành cho con trẻ những gì tốt đẹp nhắt! Chỉ vậy thôi! Bạn thấy sao? Nếu bạn thật sự nghĩ rằng thông tin trên đây Sẽ có ích cho bạn và những người Xung quanh, hãy Chia sẽ món quà bé nhỏ này đến với họ. Biết đâu, một hành động nhỏ lúc này, bạn đang mang lại nụ cười, niềm Vui cho các bé, niềm hạnh phúc cho gia đình đó! Thân ái! Ỗ ư ố Ỹ. lllnh lluung H Hut Shop Dinh Dưỡng Y Học P/S: Cuộc Sống quá ngắn ngủi để đắn đo trước một điều gì đó. Hãy cho bạn một lựa chọn NGAY BÂY GIỜ!

×