Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Bảo vệ thương hiệu trên Internet

358 views

Published on

Bảo vệ thương hiệu trên Internet trong quá rình làm marketing online - tài liệu được viết bởi Đào khắc cử - Chuyên gia marketing Online - website: http://cửmarketingonline.vn

Published in: Marketing
  • Be the first to comment

Bảo vệ thương hiệu trên Internet

  1. 1. Đào Khắc Cử - 0984.635.286 - Website: http://cửmarketingonline.vn (chũ Cử có dấu) Chào các bạn! Các bạn đã đọc qua một số bài viết này của mình về thương hiệu rồi thì các bạn chắc chắn sẽ hiểu qua về việc tạo dựng thương hiệu Online rồi phải không? Bài viết này chưa được viết ở bất cứ website nào cả, vì vậy liên quan tới nội dung bài viết này mình xin giữ nội dung – Bạn nào copy cốt lõi nội dung thì ghi chữ “Tác giả” là Đào Khắc Cử và xin trỏ liên kết về bài viết này của mình. Xin cám ơn.! Như mình đã nói ở bài viết trước thì hiện nay, trên mạng internet lượng khách hàng truy cập vào internet ghé thăm website bạn từng ngày và cho dù bạn có làm tốt đi bao nhiêu chăng nữa thì chắc chắn một lúc sẽ xuất hiện một “tin xấu” về bạn. “VẤN ĐỀ GÌ CŨNG CÓ HAI MẶT – 100% SP TỐT THÌ 100% BỊ LỖI” Ví dụ: IPhone là dòng sản phẩm cao cấp của Apple với bao công sức mồ hôi của các kỹ sư thiết kế hàng đầu thế giới vậy thử hỏi xem biết bao người lên tiếng chê trách sản phẩm này từ ổ cắm sạc mini cho tới sự thiếu chính xác của Apple Maps và việc iPhone 5 có thiết kế gần như chẳng khác mấy so với các model trước đó. Cụ thể, với iPhone 5, Apple đã đổi từ cổng kết nối truyền thống sang cổng Lightning siêu nhỏ, đồng nghĩa với việc người dùng không thể tiếp tục sử dụng sạc pin cũ được nữa. Tệ hơn, nếu dùng bộ chuyển đổi adapter, họ sẽ phải móc ví trả thêm tiền , vân vân và vân vân (:D).
  2. 2. Đào Khắc Cử - 0984.635.286 - Website: http://cửmarketingonline.vn (chũ Cử có dấu) ĐỘC CHIÊU MARKETING ONLINE BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU : Bảo vệ thương hiệu trên Internet Chiêu số 1: Chuẩn bị chiến đâu “Muốn ngăn nước lũ thì hãy đắp đê” – Câu nói này của mình để muốn các bạn hiểu ra là muốn chặn các tiếng xấu cho thương hiệu mình hãy chuẩn bi các câu trả lời, hướng tránh né trước đi để khi mà tiếng xấu xuất hiện bạn coi như đã có đê chắn rồi, và thương hiệu của bạn dễ dàng vượt qua được sóng gió, Trong khi làm Marketing Online nếu có gặp vấn đề gì khó cứ hỏi ở phần thảo luận, comment ở dưới nhé. Chiêu số 2: “Thừa thắng xông lên” Nói tới độc chiêu Marketing Online này phải nói là cao thủ mới nghĩ ra, vì hãy dùng chính những lời công kích của người khác làm điểm tựa ” cực tốt
  3. 3. Đào Khắc Cử - 0984.635.286 - Website: http://cửmarketingonline.vn (chũ Cử có dấu) “để bạn “tấn công”. Ở chiêu này bạn dùng nhu thắng cương, lúc khách hàng bêu xấu bạn bạn hãy bình tĩnh và ôn hòa nhất có thể để giảm bớt mũi tấn đang nhằm về phía bạn. Sau khi mũi tấn công đã yếu đi, bạn bắt đầu xoay vần và sử dụng chức năng chụp màn hình lấy dẫn chứng cụ thể và sau đó các bạn dùng chiêu số 1 phản hồi lại và trong thế này bạn “Thừa thắng xông lên” và gửi hình ảnh này trên các diễn đàn website rồi công kích trực tiếp những người này. Như vậy bạn đã lấy thế thắng về phần mình và chắc chắn khách hàng tin bạn không hề ít từ chính những phản hồi chân thực này của bạn. Rất mong bạn chia sẻ những bài viết của mình trên phương diện trân trọng ý tưởng từ nhà sản xuất – Đào Khắc Cử là được. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của mình. Các bạn có yêu thích Marketing hãy ghé thăm website của Cử tại website của mình, và nếu có câu hỏi cần thắc mắc xin cứ gửi câu hỏi tại website.

×