Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

#CôTấmAccessories - #Valentine và những thỏi #chocolate

149 views

Published on

Ngay từ thuở xa xưa, mỗi lần nói về Valentine thì tất cả mọi người đều nhắc đến #socola.Những thỏi #socola vô tri vô giác nhưng biết “nói” – biết “bày tỏ” tình cảm của mình đối với đối phương. Vậy, có khi nào bạn lại thắc mắc rằng vì sao có ngày lễ #valentine và vì sao lại mua #socola để tặng nhau…

Published in: News & Politics
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

#CôTấmAccessories - #Valentine và những thỏi #chocolate

  1. 1. #Cô Tấm Accessories – #Lễ Tình Nhân và nhữ thỏi ng #chocolate Ngay từthuở xa xư mỗi lần nói về Valentine thì tất cả mọi ngư đều nhắc đến #socola.Nhữ thỏi a, ời ng #socola vô tri vô giác như biết “nói” – biết “bày tỏ” tình cảm của mình đối với đối phư ng ơng. Vậy, có khi nào bạn lại thắc mắc rằng vì sao có ngày lễ #valentine và vì sao lại mua #socola để tặng nhau… Lễ tình nhân từđâu? Có rất nhiều câu chuyện lãng mạn kể về nguồn gốc của ngày lễ #Valentine. Theo lời đồn đại, tên của ngày lễ này được đặt theo một vị thánh tên #Valentine, một vị giám mục sống ở thế kỉ thứ 3 thời La Mã. Khi hoàng đế Claudius II tuyên bố hôn nhân là phạm luật vì chỉ có những người đàn ông độc thân, không vợ không con mới có thể trở thành một chiến binh hùng mạnh hơn những người đàn ông có gia đình. #Valentine đã bất chấp pháp luật, bí mật tổ chức kết hôn cho những cặp đôi yêu nhau, cho đến một ngày bị phát hiện thì ông bị kết án tử hình, và tống vào tù. Khi đó, ông gặp gỡ và đem lòng yêu người con gái mù lòa của gã cai ngục, tuy nhiên bằng một phép màu nào đó cô gái mù đã có thể nhìn thấy mọi thứ xung quanh. Ngày ra pháp trường, trước khi bị xử tử ông đã để lại một bức thư ngắn ngủi cuối cho người ông yêu và kí tên “Từ Valentine của em”. Từ đó đến nay, các đôi yêu nhau vẫn tặng quà và kí tên bằng cụm từ này thay cho tên mình….
  2. 2. Thói quen #muasocola vào ngày lễ #Tìnhnhân là bắt nguồn từ đâu? Vào những năm 1860, những viên kẹo #socola đầu tiên (cũng giống như loại kẹo chúng ta có ngày hôm nay) được Cadbury chế biến, cũng là người đầu tiên đưa ra thị trường một loại hộp kẹo có hình trái tim vào dị p lễ Tình nhân vào cùng thập kỉ đó. Và còn một điều nữa, bạn có nhận ra rằng khi nếm một miếng #socola, bạn có thể nhận ra vị của nó không hoàn toàn ngọt ngào như các loại kẹo khác mà còn có vị đăng đắng, bùi bùi, cũng có khi là chua chát. Tình yêu của con người cũng như vậy. Có thứ tình yêu nào chỉ có ngọt ngào không thôi, cũng có những lúc thăng trầm, lúc đau đớn, đắng cay, nhưng tình yêu lại luôn mang đến cho con người sự thích thú khi trải nghiệm đó.
  3. 3. #Socola đã vượt qua ranh giới của một món ăn bởi #socola đem lại cho người sử dụng một thứ cảm giác tuyệt vời mà dù người ta có ưu ái dành cho #socola bao nhiêu từ ngữ cũng không đủ. #Socola là sự hòa quyện giữa cảm xúc, sự lãng mạn và tình yêu.Người Aztec tin rằng #socola có nguồn cuội từ tâm linh thuần khiết, từ nguồn năng lượng siêu nhiên, mãnh lực khêu gợi và cám dỗ.Vì thế, vào ngày Lễ valentine, người ta đã có thói quen #muasocola để tặng người thương để thay cho lời yêu lãng mạn và ngọt ngào nhất của mình. Hình ảnh từ#CôTấmAccessories

×