Successfully reported this slideshow.
♫ Turn on your speakers!
CLICK TO ADVANCE SLIDES
DÂNG LỜI CẢM TẠ!
Thánh vịnh 35:28
“Miệng lưỡi con sẽ nhẩm đi nhắc lại: "N...
Nếu bạn thức dậy sáng nay khoẻ mạnh
không có dấu hiệu bệnh tật…
…bạn được chúc phúc hơn cả ngàn người
không được sống hết ...
Nếu bạn chưa bao giờ gặp phải
nguy hiểm của chiến tranh,
sự cô đơn vì ở tù,
sự dằn vặt của cơn đói,
bạn hơn cả 900 triệu n...
Nếu bạn có thức ăn trong tủ lạnh,
áo quần trong túi sắc,
một mái nhà che đầu và một nơi để ngủ,
bạn giàu có hơn 75% người ...
Nếu bạn có tiền trong nhà băng, trong ví,
nếu bạn quăng đi tiền lẻ,
bạn ở trong số 8%
những người giàu có của thế giới.
Nếu bạn có thể đọc sứ điệp này,
bạn có phúc hơn hai tỉ người trên thế giới
chẳng hề biết đọc.
Nếu bạn nở một nụ cười trên khuôn mặt
và tỏ lòng biết ơn thật sự,
bạn có phúc
vì mọi người đều có thể làm như thế,
nhưng p...
Lòng biết ơn là cảm xúc bên trong
về một điều tốt lành đã nhận lãnh.
Biết ơn là thúc đẩy tự nhiên
để diễn tả cảm xúc ấy.
T...
Khả năng ngợi khen
Khả năng ngợi khen là hình thức hiệp thông cao cả nhất với Thiên Chúa,
và luôn phóng thích đồi dào năng...
“Anh em hãy vui mừng luôn mãi
và cầu nguyện không ngừng.
Hãy tạ ơn trong mọi hoàn cảnh.
Anh em hãy làm như vậy,
đó là điều...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Dâng lời cảm tạ

2,029 views

Published on

Published in: Spiritual
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

Dâng lời cảm tạ

 1. 1. ♫ Turn on your speakers! CLICK TO ADVANCE SLIDES DÂNG LỜI CẢM TẠ! Thánh vịnh 35:28 “Miệng lưỡi con sẽ nhẩm đi nhắc lại: "Ngài là Đấng công chính" và suốt ngày, con sẽ ca ngợi tán dương.” Vua Đavít
 2. 2. Nếu bạn thức dậy sáng nay khoẻ mạnh không có dấu hiệu bệnh tật… …bạn được chúc phúc hơn cả ngàn người không được sống hết tuần này.
 3. 3. Nếu bạn chưa bao giờ gặp phải nguy hiểm của chiến tranh, sự cô đơn vì ở tù, sự dằn vặt của cơn đói, bạn hơn cả 900 triệu người trên thế giới này.
 4. 4. Nếu bạn có thức ăn trong tủ lạnh, áo quần trong túi sắc, một mái nhà che đầu và một nơi để ngủ, bạn giàu có hơn 75% người trên trái đất này.
 5. 5. Nếu bạn có tiền trong nhà băng, trong ví, nếu bạn quăng đi tiền lẻ, bạn ở trong số 8% những người giàu có của thế giới.
 6. 6. Nếu bạn có thể đọc sứ điệp này, bạn có phúc hơn hai tỉ người trên thế giới chẳng hề biết đọc.
 7. 7. Nếu bạn nở một nụ cười trên khuôn mặt và tỏ lòng biết ơn thật sự, bạn có phúc vì mọi người đều có thể làm như thế, nhưng phần lớn đã không làm.
 8. 8. Lòng biết ơn là cảm xúc bên trong về một điều tốt lành đã nhận lãnh. Biết ơn là thúc đẩy tự nhiên để diễn tả cảm xúc ấy. Tỏ lòng biết ơn là việc xảy ra tiếp theo sự thúc đẩy ấy. —Henry Van Dyke (1852-1933)
 9. 9. Khả năng ngợi khen Khả năng ngợi khen là hình thức hiệp thông cao cả nhất với Thiên Chúa, và luôn phóng thích đồi dào năng lực vào đời sống chúng ta. Chính hành vi ngợi khen làm cho quyền năng Thiên Chúa hiện diện trong mọi hoàn cảnh và thúc đẩy Ngài biến đổi nếu đó là thánh ý Ngài. Chính thái độ chúng ta thường che dấu cách giải quyết vấn đề. Thiên Chúa quyền năng & chắc chắn có thể bỏ qua những ý nghĩ và thái độ sai lạc của chúng ta. Nhưng kế hoạch hoàn hảo của Ngài là dẫn chúng ta đến tình bạn và hiệp thông với Ngài, vì thế Ngài cho phép các hoàn cảnh xảy ra để giúp ta chú ý đến các thái độ sai lạc của chúng ta. Ngợi khen là bàn tay của Đức Tin bật công tắc và làm cho đèn sáng lên! Tư tưởng đen tối không thể phủ lấp niềm vui của người đang ca ngợi Chúa dầu hoàn cảnh thế nào đi chăng nữa.. Ngợi khen Ngài không phải là điều gì ta làm vì ta cảm thấy tốt; đó là hành vi vâng phục! Ngợi khen gìn giữ bạn trong mọi cơn giông tố!
 10. 10. “Anh em hãy vui mừng luôn mãi và cầu nguyện không ngừng. Hãy tạ ơn trong mọi hoàn cảnh. Anh em hãy làm như vậy, đó là điều Thiên Chúa muốn trong Đức Kitô Giêsu .” 1 Tx 5,16-18. NẾU BẠN THÍCH TRÌNH DiỄN NÀY, BẠN ĐƯỢC TỰ DO CHIA SẺ VỚI NGƯỜI BẠN CÙNG CHUNG SỞ THÍCH! www.tommyswindow.com SONG ON THIS SLIDESHOW: “I Sing to Him” To download this song with the lyrics & more PowerPoint shows visit:

×