Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT WEBTRETHO | Đẹp - tự nhiên - an toàn

18 views

Published on

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật, cũng được áp dụng khá lâu trên thế giới rồi. Bác sĩ sẽ lấy mỡ thừa ở những bộ phận như đùi, bụng, mông,.. để cấy vào vùng ngực. Mỡ sẽ được lấy ra, sẽ được chiết tách và chọn lọc, cấy vào ngực. Trong thời gian ngắn có thể mang lại vẻ đẹp ngay lập tức cho vòng 1.

Published in: Health & Medicine
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT WEBTRETHO | Đẹp - tự nhiên - an toàn

  1. 1. NÂNG NGỰC KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ, Cho e hỏi nâng ngực không cần phẫu thuật hiệu quả có lâu dài không ? Có an toàn khi thực hiện không ạ? Em thấy phương pháp này ít được chọn ghê, e cứ tưởng mấy chị em thường sẽ chọn mấy cái không phẫu thuật cho tiện chứ. Mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Em cảm ơn!” (Thu Nga – Vĩnh Long).
  2. 2. Nâng ngực không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân có hiệu quả không? Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật, cũng được áp dụng khá lâu trên thế giới rồi. Bác sĩ sẽ lấy mỡ thừa ở những bộ phận như đùi, bụng, mông,.. để cấy vào vùng ngực. Mỡ sẽ được lấy ra, sẽ được chiết tách và chọn lọc, cấy vào ngực. Trong thời gian ngắn có thể mang lại vẻ đẹp ngay lập tức cho vòng 1.
  3. 3. Nhưng nâng ngực không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân có tốt không? Thật ra phương pháp này cũng không ít khuyết điểm. Cụ thể là:  Chỉ phù hợp với những khách hàng ngực nhỏ, nhưng các vùng khác có nhiều mỡ thừa.  Việc chiết tách, chọn lọc các mô mỡ đòi hỏi kỹ thuật cao.  Kết quả duy trì chỉ từ 3 -5 năm. Và sẽ tiêu hủy theo thời gian.  Một lượng mỡ có thể bị vón cục, khiến hoạt động của cơ thể bị ảnh hưởng. Không nâng ngực không cần phẫu thuật thì chọn phương pháp nào? Để có vòng một đẹp và có thể đảm bảo lâu dài, các bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng có phương pháp nâng ngực nội soi, đặt túi độn chất lượng. Bởi quá trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soikhông quá phức tạp, bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ là đã có thể đưa túi ngực vào bên trong một cách dễ dàng, mọi thao tác được diễn ra nhanh chóng, không đau đớn. Và túi ngực được bảo hành trọn đời nên ngực sẽ đẹp vô cùng dài lâu.
  4. 4. Nâng ngực không cần phẫu thuật và nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Còn gì tuyệt vời hơn nếu không chỉ được làm đẹp vòng 1 trong điều kiện tốt nhất về độ an toàn, tính thẩm mỹ. Lại cònđược áp dụng KHUYẾN MÃI SIÊU HẤP DẪN phải không nào. Hiện Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang GIẢM ĐẾN 10TR cùng nhiều ưu đãi giá trị khác. Tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng. Chương trình chỉ áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất, nên hãy tranh thủ cơ hội làm đẹp này. Nếu bạn có ý định NÂNG NGỰC không cần phẫu thuật, hay nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ nhé!
  5. 5. Nângngực khôngcần phẫuthuậttại Thẩm mỹ việnBác sĩ Ngô Mộng Hùng Hiện nay, chị em có thể đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tọa lạc tại 115, Trương Định, phường 7, quận 3, TP.HCM để thực hiện. Bởi nơi đây là địa chỉ có thể giúp bạn đảm bảo nâng ngực an toàn với những ưu điểm sau:  Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng cũng như sự uy tín. Với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật, gây mê, hồi sức luôn tận tâm trong từng ca nâng ngực nội soihay nâng ngực không cần phẫu thuật.
  6. 6.  Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn cập nhật những trang thiết bị, công nghệ hiện đại, được chuyển giao từ nước ngoài. Đầy đủ phòng khám, phòng phẫu thuật vô trùng, phòng nghỉ dưỡng.  Quy trình thực hiện đúng chuẩn do Bộ Y Tế ban hành. Đảm bảo khép kín, chuẩn xác, chặt chẽ. Khiến cho tất cả khách hàng vô cùng an tâm và hài lòng.  Chế độ đãi ngộ khách hàng rất tận tình, chu đáo. Hơn nữa, nơi đây còn có những chính sách bảo hành dài hạn. Bạn có thể an tâm phẫu thuật nâng ngực.  Đặc biệt, cho dù bạn thực hiện nâng ngực không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân, hay phẫu thuật nâng ngực nội soi thì đều được chính Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đảm nhận từ thăm khám đến phẫu thuật.

×