Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Cách làm hồng vùng kín tại nhà

67 views

Published on

Làm đẹp cho vùng kín là nhu cầu hợp lí của tất cả các chị em. Một vùng kín đẹp và quyến rũ sẽ làm tăng thêm sự nồng cháy khi “gần gũi”. Tuy nhiên trên thực tế thì rất ít phụ nữ có được hoặc duy trì lâu dài một vùng kín hồng hào, săn chắc. Để khắc phục, chị em có thể tham khảo một số cách làm hồng vùng kín tại nhà như sau.

Published in: Healthcare
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Cách làm hồng vùng kín tại nhà

  1. 1. Cách làm hồng vùng kín tại nhà Hỏi: Bác sĩ thân mến, em định đi thẩm mỹ *** làm hồng vùng kín *** nhưng hiện giờ chưa sắp xếp được thời gian nên muốn thực hiện ở nhà trước. Bác sĩ có thể tư vấn cho em một vài *** cáchlàm hồng vùng kín *** tại nhà được không? Em xin cảm ơn. Yến Nhi, Lâm Đồng
  2. 2. Cáchlàm hồng vùng kín tại nhà: tư vấn cùng bác sĩ Bác sĩ tư vấn trả lời: Chào Yến Nhi, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn về cách làm hồng vùng kín tại nhà, xin được trả lời bạn như sau: Làm đẹp cho vùng kín là nhu cầu hợp lí của tất cả các chị em. Một vùng kín đẹp và quyến rũ sẽ làm tăng thêm sự nồng cháy khi “gần gũi”. Tuy nhiên trên thực tế thì rất ít phụ nữ có được hoặc duy trì lâu dài một vùng kín hồng hào, săn chắc. Để khắc phục, chị em có thể tham khảo một số cách làm hồng vùng kín tại nhà như sau: + Chọn quần lót phù hợp: Việc lựa chọn loại quần lót phù hợp đóng một vai trò rất quan trọng, quần lót phải đúng kích cỡ, không quá rộng mà cũng không nên quá chật. Để góp phần bảo vệ, làm hồng da vùng kín hiệu quả, bạn cần lựa chọn quần lót có chất liệu thoáng mát, làm từ cotton, vải sợi tự nhiên, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tuyệt đối không mặc quần lót được làm bằng vải ni lon, vải tổng hợp. Cách làm hồng vùng kín tại nhà ra sao + Nước ép dưa leo – nước cốtchanh: Một ít nước ép dưa leo trộn thêm 1 thìa nước cốt chanh tươi được xem là hỗn hợp làm trắng tự nhiên một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể dùng nó để làm hồng da vùng kín mỗi ngày khi tắm.
  3. 3. Cách làm hồng vùng kín tại nhà có tốt không + Hãy lựa chọn cho mình một loại dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp, an toàn, được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên và tiến hành việc vệ sinh vùng kín đều đặn hằng ngày, trước và sau khi quan hệ. Đặc biệt trong những ngày có kinh nguyệt, bạn càng cần phải chăm sóc và vệ sinh vùng kín cẩn thận hơn. Để giúp “cô bé” hồng hào và đồng thời trở nên săn chắc, se khít hơn, chị em cũng có thể tiến hành làm hồng kết hợp *** thu hẹp vùng kín *** bằng Laser. Công nghệ *** trẻ hóa vùng kín *** bằng Laser Petit Action II là phương pháp làm hồng, se khít vùng kín không phẫu thuật, không xâm lấn, không chảy máu, không đau, và đặc biệt là không cần thời gian nghĩ dưỡng.
  4. 4. Sau khi làm hồng vùng kín, bạn sẽ đươc lưu ý các bước cần thiết để chăm sóc vùng kín, bôi kem dưỡng chống thâm để duy trì hiệu quả bền lâu. Vùng kín hồng hào săn chắc sẽ không còn là khó khăn khi ứng dụng kỹ thuật này. Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu íchkhác như: trị thâm vùng kín Vùng kín bị thâm
  5. 5. Cách làm hồng vùng kín tại nhà Hỏi: Bác sĩ thân mến, em định đi thẩm mỹ *** làm hồng vùng kín *** nhưng hiện giờ chưa sắp xếp được thời gian nên muốn thực hiện ở nhà trước. Bác sĩ có thể tư vấn cho em một vài *** cáchlàm hồng vùng kín *** tại nhà được không? Em xin cảm ơn. Yến Nhi, Lâm Đồng
  6. 6. Cáchlàm hồng vùng kín tại nhà: tư vấn cùng bác sĩ Bác sĩ tư vấn trả lời: Chào Yến Nhi, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn về cách làm hồng vùng kín tại nhà, xin được trả lời bạn như sau: Làm đẹp cho vùng kín là nhu cầu hợp lí của tất cả các chị em. Một vùng kín đẹp và quyến rũ sẽ làm tăng thêm sự nồng cháy khi “gần gũi”. Tuy nhiên trên thực tế thì rất ít phụ nữ có được hoặc duy trì lâu dài một vùng kín hồng hào, săn chắc. Để khắc phục, chị em có thể tham khảo một số cách làm hồng vùng kín tại nhà như sau: + Chọn quần lót phù hợp: Việc lựa chọn loại quần lót phù hợp đóng một vai trò rất quan trọng, quần lót phải đúng kích cỡ, không quá rộng mà cũng không nên quá chật. Để góp phần bảo vệ, làm hồng da vùng kín hiệu quả, bạn cần lựa chọn quần lót có chất liệu thoáng mát, làm từ cotton, vải sợi tự nhiên, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tuyệt đối không mặc quần lót được làm bằng vải ni lon, vải tổng hợp. Cách làm hồng vùng kín tại nhà ra sao + Nước ép dưa leo – nước cốtchanh: Một ít nước ép dưa leo trộn thêm 1 thìa nước cốt chanh tươi được xem là hỗn hợp làm trắng tự nhiên một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể dùng nó để làm hồng da vùng kín mỗi ngày khi tắm.
  7. 7. Cách làm hồng vùng kín tại nhà có tốt không + Hãy lựa chọn cho mình một loại dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp, an toàn, được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên và tiến hành việc vệ sinh vùng kín đều đặn hằng ngày, trước và sau khi quan hệ. Đặc biệt trong những ngày có kinh nguyệt, bạn càng cần phải chăm sóc và vệ sinh vùng kín cẩn thận hơn. Để giúp “cô bé” hồng hào và đồng thời trở nên săn chắc, se khít hơn, chị em cũng có thể tiến hành làm hồng kết hợp *** thu hẹp vùng kín *** bằng Laser. Công nghệ *** trẻ hóa vùng kín *** bằng Laser Petit Action II là phương pháp làm hồng, se khít vùng kín không phẫu thuật, không xâm lấn, không chảy máu, không đau, và đặc biệt là không cần thời gian nghĩ dưỡng.
  8. 8. Sau khi làm hồng vùng kín, bạn sẽ đươc lưu ý các bước cần thiết để chăm sóc vùng kín, bôi kem dưỡng chống thâm để duy trì hiệu quả bền lâu. Vùng kín hồng hào săn chắc sẽ không còn là khó khăn khi ứng dụng kỹ thuật này. Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu íchkhác như: trị thâm vùng kín Vùng kín bị thâm

×