Bao hiem ngoai thuong

301 views

Published on

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
301
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
6
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide
 • To view this presentation, first, turn up your volume and second, launch the self-running slide show.
 • To view this presentation, first, turn up your volume and second, launch the self-running slide show.
 • …global causes.
 • Along the way we’ve discovered…
 • …five simple rules for creating world-changing presentations.
 • The first rule is: Treat your audience as king.
 • Give them those things in a clear, easily understandable way…
 • They’re there to see you. To be inspired by your message…
 • …and witness the quality of your thought.
 • The second rule is: Spread ideas and move people.
 • Any writer or designer will tell you that 90% of the creative process…
 • …is destructive.
 • The next rule is: Help them see what you are saying.
 • Rule number 4: Practice design, not decoration.
 • But also change the world. (Well, at least your part of the world.)
 • Bao hiem ngoai thuong

  1. 1. Tiến trình thực hiện:FIRSTGiới thiệu.SECONDBáo cáo nội dung chính.FINALLYĐánh giá & trao đổi.
  2. 2. 5 NỘI DUNG
  3. 3. 5 NỘI DUNG
  4. 4. 1 SÂN BAY
  5. 5. Tăng trưởng ngành hàng không nhữngnăm gần đây của Việt Nam luôn là hai consố (từ năm 2006 đến 2011 la 18%), thịtrường hàng không Việt Nam là một thịtrường tiềm năng.
  6. 6. Thu hút Vốn???
  7. 7. Có cơ chế phù hợpCác nước như tập soátNhà vấn đề nên kiểmtrungkhông sát, xuất hoạtvào giámlưu, điều tiếtnhậpcảnh, hơnquan, an quản thìđộng hải là việc ninh trịbắt buộcsân bay phải do cơ quannhà nước kiểm soát, cònviệc Thu hút Vốn??? sân khai thác nhà ga,bãi, tiếp thị dịch vụ…nênđể cho nhà đầu tư làm.
  8. 8. Thực hiện mô hình hợp tác đầu tư công tư (PPP)
  9. 9. Duy trì cạnh tranh để thu hút tối đa các hãng hàng không.Chuyển giao công nghệ, chuyên môn Huy động vốn hiệu quả, tinh giản Hệ thống hóa quy trình mua sắm
  10. 10. 2 CẢNG BIỂN
  11. 11. Báo cáo của Hiệp hôi Cảng biển Việt Nam (VPA) Tốc độ tăng trưởng hàng hoá thông qua các cảng biển thuộc VPA  Giảm từ 19% năm 2008 xuống còn 4% trong năm 2011,  Khu vực miền Nam giảm 4,5%, khu vực miền Bắc tăng 13%, so với năm 2010 miền Trung tăng 15%.
  12. 12. KẾTNGUYÊN LUẬN NHÂN Hình thành cơ chế phát Tuyệt đốiquản lý và phát Cơ nước cần quy hoạch Nhà chế tránh tình trạng triển và quản lý kết cấu hạ và phátkết cấu hạ theo về Sự không mún tầng triển triển đồng cảng Quy tư manh hạ tầng bộ đầu hoạch phát triểncảng tầng cảng biển luồng luồng cảng biển tầm và dịch vụ biển tầngnàonghiệp dài và nhìn cảng biển trở thành cũng có cảng kiểu cần có một Các tỉnh giao thông. doanh hạ hành với tầm dài phù hợp Chưa có như hiện pháp lý hạn, hàng hải lang biển hải vớinay. giá hạn cần có mức kinh cũng mũi nhọn trong vai trò hàng nền bao gồm cả mặt đất, mặt tế biểnphối lý hoạch vẫn cần phải có quy cảng điều hợp của cước và hành lang giao nước tổng thể thông được hoàn chỉnh chưa
  13. 13. 3
  14. 14. Nhu cầu về năng lượng cũng tăng với tốc độ caotrên 10%/năm, nhất là nhu cầu điện tăng trưởng rấtcao 15%-20%/năm,
  15. 15. Luật Điện lực ra đời, có hiệu lực từtháng 7/2005 tạo điều kiện, môi trường thuậnlợi cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vàocác dự án điện IPP. Việc xây dựng khung pháp lý và cácvăn bản hướng dẫn cho vận hành thị trườngđiện hiện đang được Cục Điều tiết Điện lựcgấp rút triển khai.
  16. 16. 10 năm tới, cần đầu tư cho điện, dầu khí, thanmỗi năm khoảng 8-10 tỷ USD, trong đóngành điện cần khoảng 4-5 tỷ
  17. 17. 4 VIỄN
  18. 18. Lượng người sử dụng dịch vụ Internet còn tương đốithấp, đặc biệt là Internet băng rộng Tính đến hết tháng 8/2012, Tỷ lệ dân số sử dụng Internet đạt 35,4% Và số lượng thuê bao băng rộng mới đạt 4,35 triệu thuê bao
  19. 19. Theo thống kê của Cục Đầu tư nước ngoài, trong 9tháng đầu năm 2012,Tổng vốn FDI trong lĩnh vực thông tin và truyền thôngvẫn tiếp tục tăng, với 54 dự án cấp mới và 13 dự ántăng vốn, có tổng vốn đầu tư trên 400 triệu USD.
  20. 20. Chính phủ cấp giấy phép triển khai sử dụng dịchvụ 3G trong thời gian quan không chỉ là một tínhiệu tốt cho nhà đầu tư trong nước mà qua đócòn mở ra cơ hội để thu hút một lượng lớn vốnđầu tư nước ngoài.
  21. 21. HẠ5 TẦNG GIAO THÔNG
  22. 22. Để khơi thông nguồn vốn ngoại vàtạo thuận lợi cho các doanh nghiệp trong nước tham giaphát triển hạ tầng giao thông:
  23. 23. 1 2 3 Xây dựng khung Cần có chính sách Công tác giải pháp lý phù hợp mạnh mẽ để kêu phóng mặt bằngtiêu chuẩn quốc tế gọi đầu tư nước khó khăn khiến và điều kiện Việt ngoài vào lĩnh vực nhiều dự án Nam cùng với HTGT, đó là chưa không đảm bảomột cơ chế hỗ trợ kể những rào cản tiến độ, ảnh thích hợp. khác như thủ tục hưởng đến hiệu đầu tư phức tạp quả đầu tư.

  ×