Tibet guide v0.1

448 views

Published on

Hướng dẫn sử dụng lịch Mật Tông

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
448
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
39
Actions
Shares
0
Downloads
3
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Tibet guide v0.1

  1. 1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LỊCH TÂY TẠNG1. Màn hình khởi động khi bắt đầu chạy ứng dụng :2. Giao diện màn hình lúc đầu tiên khi ứng dụng đã chạy : Thông tin ngày Dương lịch Và ngày Âm theo lịch Tạng Thông tin cho biết ngày tốt / xấu và những đặc điểm tổng quan của cả ngày Mặc định là ngày hiện tại Lời khuyên các công việc nên làm, nên tránh3. Các công cụ tra cứu :
  2. 2. Tra cứu ngày, xem ngày, xem theo tháng, tra cứu theo mục đích công việc Tra cứu ngày, xem ngày, xem theo tháng, tra cứu theo mục đích công việc- Hôm nay : xem chi tiết thông tin của ngày hiện tại- Xem ngày : xem chi tiết một ngày bất kỳ trong năm.- Xem tháng : xem danh sách ngày tốt / ngày xấu trong tháng.- Tìm ngày : tra cứu ngày tốt/xấu , xem việc nên làm / nên tránh theo mục đích của tháng bất kỳ.3.1. Tra cứu tìm ngày cụ thể trong năm : Tìm một ngày cụ thể trong năm3.2. Xem các ngày tốt / xấu của tháng :
  3. 3. Tra cứu các ngày tốt / xấu trong tháng Ngày rất tốt: Màu xanh đậm Ngày tốt : Màu xanh nhạt Ngày rất xấu: màu đỏ đậm Ngày xấu: ngày đỏ nhạt Xem chi tiết một ngày nào đó Chi tiết ngày muốn xem (tương tự như mục 2 ở trên)3.3. Tra cứu ngày theo mục đích công việc :
  4. 4. Tra cứu ngày tốt / xấu theo mục đích công việc của từng tháng Danh sách ngày nên/ không nên cho công việc muốn tra cứu. Nên : Màu xanh Không nên : màu đỏ4. Các tính năng khác- Góp ý: Bạn có thể để lại những góp ý để ứng dụng hoàn thiện hơn- Gửi bạn: Bạn có thể giới thiệu sản phẩm này cho bạn bè
  5. 5. - Tài khoản: Thông tin về tài khoản của bạn- Giới thiệu : giới thiệu về sản phẩm và liên hệ

×