Tibet guide v0.1
Upcoming SlideShare
Loading in...5
×
 

Tibet guide v0.1

on

 • 399 views

Hướng dẫn sử dụng lịch Mật Tông

Hướng dẫn sử dụng lịch Mật Tông

Statistics

Views

Total Views
399
Views on SlideShare
364
Embed Views
35

Actions

Likes
0
Downloads
1
Comments
0

2 Embeds 35

http://mattong.net 34
http://www.slideshare.net 1

Accessibility

Categories

Upload Details

Uploaded via as Microsoft Word

Usage Rights

© All Rights Reserved

Report content

Flagged as inappropriate Flag as inappropriate
Flag as inappropriate

Select your reason for flagging this presentation as inappropriate.

Cancel
 • Full Name Full Name Comment goes here.
  Are you sure you want to
  Your message goes here
  Processing…
Post Comment
Edit your comment

Tibet guide v0.1 Tibet guide v0.1 Document Transcript

 • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LỊCH TÂY TẠNG1. Màn hình khởi động khi bắt đầu chạy ứng dụng :2. Giao diện màn hình lúc đầu tiên khi ứng dụng đã chạy : Thông tin ngày Dương lịch Và ngày Âm theo lịch Tạng Thông tin cho biết ngày tốt / xấu và những đặc điểm tổng quan của cả ngày Mặc định là ngày hiện tại Lời khuyên các công việc nên làm, nên tránh3. Các công cụ tra cứu :
 • Tra cứu ngày, xem ngày, xem theo tháng, tra cứu theo mục đích công việc Tra cứu ngày, xem ngày, xem theo tháng, tra cứu theo mục đích công việc- Hôm nay : xem chi tiết thông tin của ngày hiện tại- Xem ngày : xem chi tiết một ngày bất kỳ trong năm.- Xem tháng : xem danh sách ngày tốt / ngày xấu trong tháng.- Tìm ngày : tra cứu ngày tốt/xấu , xem việc nên làm / nên tránh theo mục đích của tháng bất kỳ.3.1. Tra cứu tìm ngày cụ thể trong năm : Tìm một ngày cụ thể trong năm3.2. Xem các ngày tốt / xấu của tháng :
 • Tra cứu các ngày tốt / xấu trong tháng Ngày rất tốt: Màu xanh đậm Ngày tốt : Màu xanh nhạt Ngày rất xấu: màu đỏ đậm Ngày xấu: ngày đỏ nhạt Xem chi tiết một ngày nào đó Chi tiết ngày muốn xem (tương tự như mục 2 ở trên)3.3. Tra cứu ngày theo mục đích công việc :
 • Tra cứu ngày tốt / xấu theo mục đích công việc của từng tháng Danh sách ngày nên/ không nên cho công việc muốn tra cứu. Nên : Màu xanh Không nên : màu đỏ4. Các tính năng khác- Góp ý: Bạn có thể để lại những góp ý để ứng dụng hoàn thiện hơn- Gửi bạn: Bạn có thể giới thiệu sản phẩm này cho bạn bè
 • - Tài khoản: Thông tin về tài khoản của bạn- Giới thiệu : giới thiệu về sản phẩm và liên hệ