ภาค3 turn5
Upcoming SlideShare
Loading in...5
×
 

ภาค3 turn5

on

 • 453 views

 

Statistics

Views

Total Views
453
Views on SlideShare
442
Embed Views
11

Actions

Likes
0
Downloads
0
Comments
0

1 Embed 11

http://writer.dek-d.com 11

Accessibility

Upload Details

Uploaded via as Adobe PDF

Usage Rights

© All Rights Reserved

Report content

Flagged as inappropriate Flag as inappropriate
Flag as inappropriate

Select your reason for flagging this presentation as inappropriate.

Cancel
 • Full Name Full Name Comment goes here.
  Are you sure you want to
  Your message goes here
  Processing…
Post Comment
Edit your comment

ภาค3 turn5 ภาค3 turn5 Document Transcript

 • Code Geass R3–มหาสงคราม ภาค 3 The Reich Strike Back ตอนที่ 5 วันแสนหฤโหด วันที่ 30 ตุลาคม atb 2019 7.00น Arnhem, ฮอลแลนด์ พวกทหารกําลังลาดตระเวนในเมืองที่มีการยิงสูรบกันอย่างรุ นแรงกันตั้งแต่เมื่อวาน และทําการ ้ เตรี ยมพร้อมสําหรับสิ่งที่เกิ ดขึ้นวันนี้ เจเรเมียห์น้ นกําลังเดิ นเท้าลาดตระเวนกับเพื่อนทหารจาก ั หน่วยSAS ของเขา ่ ้ “ท่าทางเหมือนกับที่ตอนเราลาดตระเวนในหมูบานแถวๆ ฮาวานา ช่วงOperation Indiaman เลย นะครับ”ทหารหน่วยSASพูด “ก็ว่างั้นนะ แดดารัส แกลลอป”เจเรเมียห์พด ู “แต่ทาไม ท่านคิ ดว่าแถบนั้นจะมีกบฏล่ ะครับ” ํ “ก็ช้ นรู ้สึกอย่างงั้น เสียดายสุดท้ายไม่ได้ยงกัน” ั ิ
 • “ก็มนไม่มีกบฏนี่ ครับ ไอกบฎสนับสนุน ชนง ชไน อะไรก็ยงไม่มีใหญ่เลยครับ” ั ิ่ “ก็ช้ นมันว่างจัด ต้องการสามคํานี” ั ้ “อะไรครับสามคําที่ว่า” “ก็...บูม...บูม และ บูมไงล่ ะ” ฟิ้ วๆๆ ตูม ตูม ตูม “นันไงล่ะครับ...บูม สามบูมจริ งๆ”ทหารSASตะโกนและหมอบลง ่ “พวกทหารราบเยอรมันทําการโจมตี ที่เซคเตอร์ 4 ขอกําลังหนุนด่ วน!!”วิ ทยุของเจเรเมียห์ดงขึ้น ั “ได้เวลาล็อคแอนด์โหลดแล้ว!!!”เจเรเมียห์พดแล้วชักปื นกลของเขา ู พวกเจเรเมียห์วิ่งมาตามทางก็มาเห็นพวกทหารบริ ทานเนียกําลังยิงปื นแลกกระสุนกับพวกทหาร เยอรมันที่กาลังดาหน้าเข้ามา ทหารเยอรมันคนนึ งก็เตรี ยมจะยิงปื นไฟมาใส่แต่เจเรเมียห์ก็ยงไปที่ ํ ิ ่ ถังเชื้ อเพลิ งทําให้เกิ ดการระเบิดขึ้นพวกทหารเยอรมันที่อยูใกล้ๆก็โดนเผาตาย พวกเยอรมันก็จึง วิ่งหนี ถอนกําลังออกไป... ปั งๆๆๆๆ “ไม่ค่อยได้เห็นพวกเยอรมันหนี พวกเราใกล้ขนาดนี้มาก่ อน!!! คราวนี้พวกแกรู ้ยงถึ งฤทธิ์ของ ั เรา!!!”ทหารSASตะโกนและยิงปื นกลไล่ พวกเยอรมัน ปั งๆๆๆๆ “แกลลอป อย่าผลาญกระสุนเลยน่า...”เจเรเมียห์พด ู “ผมขออภัย ผมคิ ดถึ งบ้าน อยากกลับบ้านไวๆ ดังนั้นผมอยากให้สงครามจบลงและอยากให้พวก เวรตะไรนี้ ถู กล้างบางเร็ วๆ” “ไว้วนหน้านู่น....ไปลาดตระเวนต่อเถอะ”เจเรเมียห์พด ั ู
 • Son 7.30น ํ สุซาคุ น้ นได้รับรายงานว่ามีกาลังเสริ มมาจากบริ ทานเนี ย เขาจึ งต้องเดิ นไปต้อนรับกําลังเสริ ม ั กําลังเสริ มนี้เป็ นหน่วยทหารราบล้วนๆ มีทหาร500นาย พอสุซาคุ เดิ นมาถึ งก็เห็นนานาลี่ วาเลอร์ ่ และเอ็ดมอนด์ยนคอยอยูแล้ว หมวดก็ตะโกน ื “ทหารทุกนาย!!! ทําความเคารพ!! ท่านลอร์ ด” ผรึ บบบบ “เอ็ดมอนด์เดิ นมานี่ทีส.ิ ...”สุซาคุ พด เอ็ดมอนด์ก็เดิ นมาหาพร้อมกับนานาลี่ และวาเลอร์ ู “ครับท่านลอร์ด....”เอ็ดมอนด์พด ู “พวกนี้ หน่วยไหน และทําไมหน้าดู เด็กจัง” “ก็พวกนี้....”เอ็ดมอนด์พดแล้วเหล่ ตาไปที่นานาลี่ ู “พวกนี้ก็ท่าทางอายุไล่ ๆกับองค์หญิ งมั้งครับ ก็เลยยังดู เด็กเพิ่งถู กส่งมาสดๆจากค่ายที่บริ เทน” เอ็ดมอนด์พด ู มีทหารบางนายที่เข้าแถวก็มองมาที่นานาลี่ เอ็ดมอนด์ก็จึงตะโกน “มีระเบียบหน่อย!!! ท่านลอร์ดมีอะไรจะพูด!!” “เฮ้ยยยยย เอ็ดมอนด์ ชั้นพูดกับพวกน้องใหม่ไม่ค่อยเก่งนะ”สุซาคุ กระซิ บ “เอาเถอะน่าท่าน...มันง่ ายมากครับ”เอ็ดมอนด์พด ู “หนูจะเป็ นกําลังใจให้พี่สุซาคุ นะคะ”นานาลี่พด ู “ไม่ตองเครี ยดหรอกครับท่านสุซาคุ”วาเลอร์ พด ้ ู “เออ.....ชั้นจะลองดู ...”สุซาคุ พดแล้วเดิ นไปหน้ากองทหาร ู
 • “ทหารใหม่แห่งกองทัพบริ ทานเนี ย!!! ผมไม่รู้ว่าพวกเธอจะอายุเท่าไร....”สุซาคุ พดแล้วมองไปที่ ู เอ็ดมอนด์ นานาลี่และวาเลอร์ ทั้งสามก็พยักหน้าและเอ็ดมอนด์ก็ยกนิ้วให้สุซาคุ จึงพูดต่อ “ถึ งแม้พวกศัตรู จะมีความเข้มแข็ง....มีอาวุธรุ นแรงขนาดไหนก็ตาม....เราจะต้องเข้มแข็งกว่ามัน เป็ นหลายเท่า!!.... วันนี้พวกเราจะรุ กคื บต่อไป!!! และสักวันนึ งสงครามจะจบลง จนกว่าจะถึ งวัน นั้นชั้นจะดูแลพวกเธอให้และจะพยายามส่งพวกเธอกลับบ้านให้ได้ทุกคน!!! แต่หากมีใครขี้ ขลาด หรื อเกรงกลัวต่อข้าศึก ชั้นก็จะยินดี ที่จะส่งกลับบ้าน!! เข้าใจไหม!!!!” ! “เข้าใจครับ!!!!” จากนั้นเอ็ดมอนด์ก็เดิ นมาแล้วพูดเสริ ม “วันนี้ ท่านลอร์ ดคู รุรูกิ รับเด็ก!!” “ฮูร่า!!!”ทหารทุกนายตะโกน “พวกนี้เป็ นนาวิ กหรื อคะ”นานาลี่ กระซิ บข้างหูวาเลอร์ “พวกนี้ก็ทหารราบล่ ะครับ เพียงแค่ทาแบบนาวิ ก” ํ เปรี้ ยง เปรี้ ยง เสียงปื นใหญ่ของฝ่ ายบริ ทานเนี ยดังขึ้น “ทหาร!!! ไปประจําตําแหน่งได้!!!”สุซาคุ ตะโกน “Yes my Lord!!!”ทหารตะโกนและวิ่งไปประจําที่เตรี ยมพร้อมที่จะรุ กหน้าต่อไป พอพวกทหารวิ่งกันไปหมดแล้ว สุซาคุ ก็พด ู “นี่ น่ะหรื อ นักรบรุ่ นใหม่ท่ีพร้อมจะแสดงพลังให้ประจักรแก่สายตา”
 • หน่ วยปื นใหญ่ “หน่วยปื นใหญ่ของเราจะไปประจําการจุดนี้และจุ ดนี้ เพื่อที่จะเตรี ยมการยิงถล่มพวกเยอรมัน ่ ที อาจจะโผล่มาได้บนถนนระหว่างเรารุ กหน้าไปที่ Nijmegen”อาเนี ยพูด “เราจะใช้การยิงแบบ Creeping Barrage(การยิงเป็ นทางๆ)ดี ไหมกับการเคลี ยรเส้นทางบนถนน” ทหารพูด ่ “หากเราใช้แบบนั้น พวกพลร่ มเราที่กระจัดกระจายอยูจะไม่โดนลูกหลงหรื อ ยพูด ”อาเนี “ก็ใช้กระสุน EMP ไปสิครับ” “หากนันเป็ นทหารราบล่ ะ” ่ “ก็ใช้ท้ งสองแบบไปเลยแล้วกัน พวกพลร่ มเราไม่โง่ พอที่จะโดนถล่มสียเองหรอก และตอนนี้ ั ่ พวกเขาคงอยูใน Nijmegenแล้วล่ ะ”ลู ลุชพูดแล้วเดิ นมา “องค์จกรพรรดิ!!”ทหารปื นใหญ่ทาความเคารพ ั ํ “ตามสบาย...กลับไปทํางานต่อได้”ลู ลุชพูด พอทุกคนกลับไปทํางานลู ลุชก็เดิ นไปหาอาเนีย “เมื่อคื นนอนหลับสบายดี ไหมอาเนี ย...”ลู ลุชถาม “คะ?” “นอนหลับสบายดี ไหมเมื่อคื น....” “ก็สบายดี ค่ะท่าน....” พอลู ลุชมองดู อาเนี ยแล้ว ก็เห็นว่าเธอไม่ได้ใส่เสื้อกันหนาวเขาก็ไปหยิบเสื้อกันหนาวมา พอลู ลุช เดิ นกลับมาอาเนี ยก็เสนอแผนการวากําลังพลปื นใหญ่ให้ลูลุชดู
 • “ท่านคะ หม่อมชั้นได้วางกําลังพลปื นใหญ่ไว้นะจุดนี้ และตรงนี้ เป็ นการดี ไหมคะ ” พอลู ลุชดูแผนที่ เขาก็ขมวดคิ้วและพูดกับอาเนีย “แผนการไหนเขาทํากันอย่างนี้ล่ะ อาเนี ย...หน่วยปื นน่าจะไปอยูบนเนิน มากกว่าที่ราบนะ....ลอง ่ วางกําลังใหม่ทีส” ิ “ค่ะ.....อย่างนี้ใช่ ไหมคะ....”อาเนี ยลองวางกําลังใหม่ โดยวางกําลังพลปื นใหญ่แถบๆเนิ น ระหว่างที่เธอมองบนแผนที่ลูลุชก็สวมเสื้อกันหนาวให้อาเนีย “ท่านไม่จาเป็ น ถึ งกับต้องทําให้หม่อมชั้น...ขนาดนี้ เลยนี่ คะ”อาเนี ยพูด ํ “เธอดูแลตัวเองบ้างนะ ช่ วงนี้อากาศหนาวขึ้นแล้ว”ลู ลุชพูดแล้วหันหลังเดิ นจากไป “ค่ะ....ท่านเองก็ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ”อาเนี ยพูด กอง Vanguard สายกลาง “เราจะมาพูดถึ งแผนการเคลื่ อนทัพกัน เราจะบุกเป็ น3สาย ลอร์ ดคู รุรูกิจะอยูกองกําลังสายกลาง ่ ส่วนผูบญชาการโคสึกิจะอยูกบกองกําลังสายปี กซ้ายส่วนกัปตันโดแรนจะคุ มกองกําลังสายปี ก ้ ั ่ั ขวา อาเนี ยจะทําการยิงสนับสนุน ลอร์ ดไวน์เบิร์กจะนําหน่วยบินสนับสนุนทางอากาศ ส่วนการ เคลื่ อนทัพนั้น เราจะรุ กไปที่ Nijmegenต่อ หนทางอาจยาวไกลนักแต่ก็คงไม่เป็ นไรสําหรับพวก ่ เรา เข้าใจนะทุกคน งั้นเริ่ มแผนได้”ลู ลุชกําลังพูดกับสุซาคุ คาเรนและเอ็ดมอนด์ผานทางวิ ทยุ “Yes your majesty” “การยิง Creeping Barrage จะเริ่ มใน 1.....2.....3 ยิง....”พลวทยุได้พดให้พวกทหารบริ ทานเนีย ู ทราบแล้วมองไปที่ถนนที่จะนําทางไป Nijmegen ตูมมมม ตูมมมมม ตูมมมม ตูมมมมม “ทุกหน่วย เคลื่ อนตัวได้”สุซาคุ พด ู
 • ในระหว่างที่พวกบริ ทานเนี ยเดิ นทัพ ทหารราบท่าทางจะเป็ นหน่วยที่คลื้นเค ดแล้วเพราะ ลงสุ พวกหน่วยทหารราบสก็อตจากกองทัพสหภาพได้เป่ าปี่ บรรเลงมาตลอดทาง พวกทหารบริ ทานเนียท่าทางจะมีความแจ่ มใสมากกว่าเมื่อวานเสียอีก “ไม่อยากเชื่ อเลยว่า.....พวกเรา เด็กหนุ่ม จากที่ต่างๆกัน และชาติตระกูลต่างๆกัน จะมารวมกัน ได้ที่นี่...”เด็กหนุ่มทหารบริ ทานเนี ยคนนึ งพูดกับเพื่อนที่นงบนรถถังในขญะที่ตนเดิ นพื้นอยู่ ั่
 • ่ ่ “พวกเรา ต่างมีชาติ ตระกูลต่างกัน บางทีพ่อเป็ นท่านลอร์ ด บางทีพอเป็ นนายธนาคาร บางทีพอก็ ทํางานในสภา และพวกเราต่างก็มาจากคนละที่จาก นิ วยอร์ค ยอร์คทาวน์Puniccus และแวนคู เวอร์ ไม่น่าเชื่ อเลยว่า ในระยะเวลาอันสั้นเราก็เข้ากันได้ พวกเราเป็ นสิ่งที่เหมือนกัน คือเป็ น ทหารบริ ทานเนี ย เดิ นทัพอย่างไม่เกรงกลัวใคร ดู สิเพื่อน...” “ใช้แล้วล่ะทหาร....”สุซาคุ ที่ขบ Lancelotมาระหว่างทางก็ทกทหาร ั ั “สวัสดี ครับท่านลอร์ ด....” “ท่าทางนี่ เป็ นวันที่สองแล้ว ใน Operation Market Garden ใช่ ไหมครับท่าน”ทหารอีกคนถาม “ก็ใช่ สิ...”สุซาคุ พด ู “ผมนึ กว่า เรารบไปแล้ว4วันน่ะครับท่าน” “ชั้นก็ว่างั้น เมื่อวานมันช่ างยาวนานเหลื อเกิ น”สุซาคุ พด ู “ใช่ ครับ...แต่ถึงแม้จะนานกี่ วน เราก็จะไล่พวกเยอรมันออกไปจากประเทศนี้ให้จงได้ครับ ั ” ํ ่ พอสุซาคุ เห็นรี วาลและมิลลี่ ที่กาลังนังมอไซค์มาแต่ไกล เขาก็รีบไปที่หน้าขบวนรถ
 • มาที่รีวาลและมิลลี่ ที่กาลังนังมอไซค์ มิลลี่ระหว่างที่นงมอไซค์ของรี วาลมา เธอก็ดูไปที่พ้นที่ทุ่ง ํ ่ ่ั ื ชนบทและกังหันลมของพวกดัทช์ พอเธอดู เสร็ จเธอก็พดกับรี วาลที่ขบมอไซค์ให้เธอ ่ ู ั อยู “วันนี้เห็นเขาบอกว่าจะมีระลอกสองใช่ ไหม รี วาล” “ถูกครับ หัวหน้า...มีท้ งพลร่ มและการหย่อนเสบียงครับ” ั ํ พอมิลลี่ ได้ยนอย่างนั้น เธอก็มองไปข้างหน้าไปที่ขบวนรถถังที่กาลังเคลื่อนที่ไปตามถนน ิ ฟิ้ ววววววว ตูมมมมมม จากนั้นรถถังคันนึ งก็ระเบิด จากนั้นก็มีการยิงปื นครกมาจากอีกฝังนึง ตอนนี้ทางกองกําลังบริ ่ ทานเนียของสุซาคุ ได้อยูหน้าหมูบานนึ ง และหมูบานนี้มีพวกเยอรมันเฝ้ าอยู่ ่ ่ ้ ่ ้ ตูมมมม ตูมมมมม พวกทหารบริ ทานเนียต้องรี บหาที่กาบังภายใต้ห่าฝนกระสุนปื นครก ส่วนพวกที่หาที่กาบังไม่ทน ํ ํ ั ก็ถูกกระเบิดปลิ วหรื อไม่ก็โดนปื นกลยิง
 • ฟิ้ วววววว มีระเบิดลูกนึ งจะลงมาที่มอไซค์ของรี วาล มิลลีจึ่ งรี บกระโดดลงมาจากมอไซค์แล้วรี บฉุดรี วาล ํ ไปเข้าที่กาบัง ตูมมมมมมมม ่ “โอ...โน้วววววว.... พวกเยอรมันบังอาจระเบิดมอไซค์พวงตรู...มันต้องชดใช้....”รี วาลพูด “รี วาล!!”มิลลี่ ตะโกน “ทหาร!!! ขอปื นยาวหน่อย!!!”รี วาลพูดกับทหารบริ ทานเนียคนข้างๆ “รี วาลใจเย็นหน่อย มอไซค์น่ะ ไว้ซ้ื อใหม่ก็ได้”มิลลี่พด ู ่ “ใช่ ครับ กองทัพเรามีมอไซค์พวงแบบนี้หลายคันครับ ไม่ตองห่วงหรอกครับ”ทหารพูด ้ “รี วาล เอากล้องมา เราจะทํางานแล้ว....กลางห่ากระสุนนี่ แหล่ ะ....”มิลลี่ พด ู “ครับหัวหน้า!!”
 • ่ ้ สุซาคุ ได้บุกเดี่ยวเข้าไปในหมูบานเพื่อที่จะจัดการกับReich Sutherland 10 ตัวและ Rittenbruder 5ตัวที่ป้องกันหมูบานอยู่ ระหว่างที่เขาบินพุงเข้าไป เขาก็ทาการยิงVaris ทําลายพวก ่ ้ ่ ํ ่ Rittenbruder 5 ตัวก่ อนแล้วค่อยพุงเข้าไปที่พวก Reich Sutherland แล้วค่อยจัดการเก็บทีละตัว “พวกนาย หากไม่อยากตายก็รีบถอนกําลังไป...เดี๋ ยวนี้”สุซาคุ พดหลังจากที่ตนใช้ดาบMVS ฟัน ู หุ่นตัวนึงล้มและเขาก็กาลังจะไปล้มหุ่นอีกตัว ํ กลับมาที่มิลลี่ และรี วาลที่กาลังถ่ ายทําสารคดี กลางสนามรบอยู่ ํ ่ ้ “ตอนนี้ทางกองทหาร พลปื นยาวของบริ ทานเนี ยกําลังรวมตัวกันเพื่อที่จะบุกเข้าหมูบานแล้วค่ะ ” มิลลี่ พดแล้วให้รีวาลส่องกล้องไปที่พวกทหารบริ ทานเนี ย ที่ตอนนี้เริ่ มจะบุกแล้ว นายทหารได้ ู ทําการเป่ าแตรสังบุกและพวกทหารก็เริ่ มบุกและตะโกน ่ “For the Emperor!!!!”
 • “เฮ!!!!” “เพื่อท่านนานาลี่ !!!!” “หัวหน้าครับ!!พวกมันเลิ กยิงและกําลังถอยไปแล้วครับ !!”ทหารบริ ทานเนี ยพูด
 • “จริ งด้วย!! ท่าทางKnightmare ของมันคงโดนทําลายหมดแล้วโดยท่านสุซาคุ มันก็เลยเสียขวัญ เผ่นเราไป....ทหารแห่งองค์จกรพรรดิ และองค์หญิ ง!!!ลุ ยเต็มๆแรงเลย!!!”นายทหารบริ ทานเนีย ั ตะโกนแล้วชักดาบขึ้นมานําทหารบุก “พวกมันถอยแล้ว!!! ดาหน้าลุ ยเลย!!!” เฮ!!!! ่ ้ ่ ้ สุซาคุ หลังจากที่เคลี ยร์ หมูบานเสร็ จ เขาก็เห็นรถถังของฝ่ ายตนได้ขบเข้ามาในหมูบานและกําลัง ั ่ ้ จะขับต่อไปตามถนน พอรถถังคันนั้นออกจากหมูบาน รถถังคันนั้นก็ระเบิดขึ้น เพราะโดน กระสุนเจาะเกราะ จากนั้นสุซาคุ ก็เห็นหน่วยรถถังเยอรมันบุกเข้ามา หน่วยรถถังที่ว่า มีรถถัง Panzer 5 คัน และKnightmare Panzer Hummel 5ตัว สุซาคุ จึงเรี ยกจิ โน่ ั “นี่ คิ ง7 เรี ยก จี6 เราเจอกับกองรถถังเยอรมันกําลังโจมตีเราจากระยะไกลที่พิกด 174-623ขอการ สนับสนุนทางอากาศด้วยเปลี่ ยน...” ่ ่ “โอเค...ชั้นกับนกอีก4ตัวกําลังบินไปช่ วยเด็กๆของนายอยู.....พยายามให้อยูครบ32ด้วยจนกว่า ชั้นจะมาถึ ง ตอนนี้อาวุธนั้นร้อนได้ที่เลย”จิ โน่พด ู จากนั้นสุซาคุ ก็มองไปที่กองรถถังเยอรมันและเห็น Tristan และ Tristan Prognatus อีก 4ลําใน โหมด Fortress กําลังบินไปที่กองรถถัง “ยิงได้!!!!”จิ โน่ตะโกน “Yes my lord!!!” ปั งๆๆๆๆๆ ฟิ้ วๆๆๆๆ หน่วยของจิ โน่ได้ทาการระดมยิงปื นกลและจรวดเข้าทําลายหน่วยรถถังของเยอรมันจนทั้งหน่วย ํ ถูกทําลายจนไม่เหลื อ “เป้ าหมายถู กทําลาย ศัตรู KIA กลับฐานเดี๋ ยวนี้....”จิ โน่พด ู
 • “ขอบคุณมาก จี6...”สุซาคุ พด ู จากนั้นลูลุชก็ติดติ อเข้ามา ่ ้ “นี่ คิง1พูด....ดี มากที่ทาการเคลี ยร์ หมูบานสําเร็ จ...ชั้ นกําลังจะตามไปเสริ ม....คิ ง1เอาท์...” ํ พอลู ลุชพูดเสร็ จแล้ว คาเรนก็ติดต่อสุซาคุ “คิง7 นี่ คือ อาคิ ระ7 เรากําลังโดนพวกเยอรมันโจมตี!! ขอกําลังหนุนด่ วน!! อะไรก็ได้!!” “สถานะล่ะ อาคิ ระ7”สุซาคุ ถาม “อย่าเพิ่งมาถามสถานะเลย!! สุซาคุ!!! อยากให้นายรู ้ว่า!!! ตอนนี้ รถถัง 12 คันจากทั้งหมด 35คัน และ Akatsuki อีก 8เครื่ องจากทั้งหมด20ตัว ตอนนี้ถูกทําลายแล้ว!!! แค่น้ ีนะ!!!”คาเรนพูดแล้ว วางหูไป สุซาคุ พอพูดเสร็ จเขาก็มองไปที่ที่กองกําลังของคาเรนอยู่ เขาก็เห็นควันลอยมาแต่ไกล “รู ้แล้วคาเรน....ผูพน เครสเลอร์!! เฝ้ าที่นี่แทนชั้นด้วย!!”สุซาคุ พดแล้วรี บบินไปที่กอง Vanguard ้ ั ู สายปี กซ้าย “Yes my lord!! ผมจะดู แลให้แทนครับ!!” กองVangaurd สายปี กซ้ าย 10.00น หน่วยรถถังและทหารยานเกราะเยอรมัน Panzer Lehr Division ที่มี Reich Sutherland 20ตัว Wegputzende 5ตัว และ Rittenbruderอีก10ตัว กําลังทําการถล่ มกองVanguard ที่นาโดยคาเรน ํ โดยได้ทาการจู่โจมจากด้านข้าง ทําให้กองVanguard ของคาเรนถูกทําลายไปแล้ว 40% ํ ่ ํ GurenของคาเรนและAkatsuki อีก 4ตัวกําลังหลบอยูหลังซากรถบรรทุกโดยใช้มนเป็ นที่กาบัง ั เพื่อยิงต่อสูแลกกระสุนกับพวกเยอรมัน ้ “เวร....หากชั้นเข้าไปใกล้พวกมันได้อีกนิ ด… ชั้นก็ละลายพวกมันได้แล้ว”คาเรนพูด “ท่าทาง เราคงทําได้แต่ยงต้านมันล่ ะครับ” ิ
 • จากนั้นโซมะที่ขบ Hei Gui มา ก็ได้มาเสริ มกับพวกของคาเรน พอโซมะเลิ กพลางตัวคาเรนก็เอา ั กรงเล็บจ่ อ “โว่.....โว่....ใจเย็นหน่อยครับ....”โซมะพูด “โซมะเองหรอ.... นึ กว่าพวกเยอรมัน...”คาเรนพูด “ผมจะไปจัดการพวกมันเองครับ พวกคุ ณคาเรนก็ทาการยิงล่อพวกมันไว้ แล้วผมจะไปตลบหลัง ํ มันครับ....” “งั้นเธอก็ลองดู แล้วกัน.... เธอ4คน ยิงล่ อมันไว้!!” “ครับผม!!!” ปั งๆๆๆๆ ่ Akatsuki 4 ตัวที่อยูใกล้คาเรนก็ทาการระดมยิงเพื่อล่อพวกเยอรมันไว้ ส่วนโซมะก็เปิ ดโหมด ํ พลางตัวแล้วพยายามลอบเข้าไปในพื้นที่ ที่มีขาศึก พอเขาเข้าไปใกล้ๆแล้ว เขาก็ระดมยิงปื นกล ้ ่ ทําลาย Knightmare ของเยอรมันทุกตัวที่อยูในบริ เวณนั้น แต่อีกพวกเยอรมันอีกด้านก็ยงปื นกล ิ ํ มาถล่ มโซมะทําให้เขาต้องหาที่กาบัง “พวกมันมีเยอะไป...”โซมะพูดแล้วจากนั้นเขาก็เห็นLancelot บินมาแต่ไกล จากนั้น Lancelot ก็ ระดมยิงVaris ใส่พวกเยอรมันทําให้พวกเยอรมันเสียขวัญถอนกําลังออกไป ้ั “แน่จริ งมาสูกนตัว-ตัว เลยสิโว๊ย!!!”คาเรนตะโกน “พวกมันไปแล้ว....ตอนนี้ เราต้องรอกําลังหนุนแล้วล่ ะ....”ทหารพูด ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 • บ้ านตระกูลเชอร์ ชิล ลอนดอน สหภาพบริทิช-ไอริช 12.00น จอร์จ เชอร์ ชิลได้เชิ ญ C.C มารับประทานอาหารกลางวันที่บานและอาจจะมีการหารื อเกี่ ยวกับ ้ สงครามในระหว่างการรับประทานอาหาร “ท่านเห็นรู ปวาดนันไหมครับ....”เชอร์ชิลพูดแล้วชี้ไปที่รูปวาดที่แขวนบนผนัง ่ “นันคือภาพวาดของ จอห์น เชอร์ ชิล ดยุคแห่งมาร์ ลบรัห์ วีรบุรษผูกล้าหาญของอังกฤษ เป็ นวี ร ่ ้ ชนของเราและท่าน....”C.C พูด “ท่านก็รู้เรื่ องประวัติศาสตร์ดีนี่ครับ ท่านจอห์น เชอร์ ชิล เป็ นบรรพบุรุษผม ท่านนั้นมักชอบ แสวงหาพันธมิตรในช่ วงสงคราม ผมนั้นอาจจะเทียบกับท่านไม่ได้....”เชอร์ ชิลพูด “แต่ท่านก็ได้พนธมิตรที่ดี ก็คือเราไม่ใช่ หรื อ....”C.Cพูด ั “คิดว่านะ...เรามาทานอาหารกันดี กว่า เดี๋ ยวทุกอย่างจะเย็นเสียก่ อน...”เชอร์ ชิลพูดแล้วหันขนม ่ ปั งของเขา ตูมมมมมม มีเสียงระเบิด ทุกอย่างในบ้านสนันหวันไหว ่ ่
 • “ท่านGrand Advisor ท่านคิ ดว่าเกิ ดอะไรขึ้น...”เชอร์ ชิลถาม “ไม่รู้สิ...พวกเยอรมันโจมตี ม้ง....”C.Cพูดแล้วจิ บนํ้าชา ั ตูมมมมมม จากนั้นแอนนาก็วิ่งเข้ามา “คุณพ่อคะ พวกเยอรมันทําลายกองบัญชาการสัมพันธมิตรในเมือง ค่ะ....” “มันใช้อะไรหรื อลู ก ...”เชอร์ชิลถาม “มันใช้....จรวด V2 ค่ะ....” “ชั้นเองก็ว่าแล้ว.....”C.Cพูด “มีวิธีอนที่จะจัดการกับจรวดพวกนี้ไหมครับ ท่าน ื่ Grand Advisor”เชอร์ ชิลถาม “เราคงต้องให้พวกกองทัพอากาศไปจัดการสอยมันก่อนมันถึ งเป้ า...แต่ตอนนี้มนก็สายไปแล้วล่ะ ั ...”C.Cพูดแล้วจิ บนํ้าชาต่อ ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------ Oosterbeek ฮอลแลนด์ 13.00น เออร์วินและพวกทหารเยอรมันกําลังวางแผนกันในบ้านหลังนึงท่ามกลางการยิงสูรบที่ยงไม่ยติ ้ ั ุ ลงใน Oosterbeek “พวกเราจะนํากองกําลัง Panzergrenadier ที่เหลื อจาก Wolfheze เข้าถล่ ม Arnhem โดยเราจะแยก ่ พวกที่ยดสะพานและพวกที่อยูที่กอง บ.ก ออกจากกัน คราวนี้พวกมันอาจจะยันพวกเราจนกว่า ึ กองทัพสัมพันธมิตรมาถึ งไม่ได้แน่”เออร์ วินพูดกับผูบญชาการเยอรมัน ้ ั “ความคิ ดท่านดี มาก พวกเราก็จะคุ มพื้นที่น้ ีไว้ ้นที่น้ ีก็มีการยิงสูรบกันอยู” ...พื ้ ่
 • เปรี้ ยงงงงงง พอมีเสียงปื นต่อสูยานเกราะดังขึ้น ทั้งคู่และทหารรอบๆก็หมอบลง ้ ตูมมมมมม จากนั้นก็มีเสียงเครื่ องยนต์ดงขึ้น พวกเยอรมันก็มองออกไป พวกเขาก็เห็นพวกพลร่ มของกอง ั ํ กําลังสัมพันธมิตรที่กาลังบุกระลอกสอง กระโดดร่ มลงมา “Kampfgruppe Lehr!! เข้าประจํายานเกราะของตน!! เราจะไปทีArnhem!!”เออร์ วินตะโกนแล้ว ่ วิ่งไปขึ้นขับ Rittenbruder ของเขา “ท่านผูบญชาการ!! ไว้เจอกันที่ Arnhem นะครับ”ผูบญชาการเยอรมันตะโกน ้ ั ้ ั “เจอกันที่ Arnhem!!!”เออร์ วินตะโกนแล้วขับ Rittenbruder ของเขาจากไป
 • Arnhem ห่ างจากจุด Dropzone ทางตะวันตกของบริทานเนียไป1กิโล 13.30น การส่งเสบียงทางอากาศก็ได้มาถึ งที่ Arnhem แต่การหย่อนเสบียงลงมาจากความสูงนั้นก็อาจทํา ให้เสบียงตกห่างจากจุ ด Dropzone ได้ “เสบียงหน่วย RPIมาแล้ว!!”นักบินSutherland ของบริ ทานเนี ยพูด “รี บไปเอากัน....นายช่ วยคุมกันหน่อย!!” ้ “รู ้แล้วล่ ะ....” พอSutherland ตัวนึ งหมุนเปิ ดลังเสบียง ลังเสียงนั้นก็ถูกเปิ ดออก ข้างในนั้นมีปืนกลของ Knightmare 10กระบอก กระสุนของKnightmare 30ชุ ด และเสบียงระเบิด Chaos 10กว่าลู ก สม กับเป็ นลังเสบียงสําหรับหน่วย Knightmare แห่งบริ ทานเนี ย (ช่ างใส่ใจลู กน้องจริ งๆ) จากนั้นก็มีเสียงปื นกลดังขึ้น ปั งๆๆๆๆ ่ Knightmare ที่อยูใกล้ลงเสบียงก็โดนยิงจนต้องดี ดตัวออกไป ตามด้วยเพื่อนอีกคน ั ตูมมมมม “Kommandant!! Feindlicher Luftlandungsbedarf ist jetzt unter unserer Reich-Kontrolle!!” ่ (“ท่านผูบญชาการ!! เสบียงข้าศึกที่ถูกส่งมาทางอากาศ อยูในการควบคุมของจักรวรรดิ เราแล้ว ้ ั ครับ!!”) นักบิน Reich Sutherland พูด “Greifen Sie alles in dieser Versorgungskiste!”(ยึดทุกอย่างในลังเสบียงนั้น!!) “Ja Kommandant sofort!” (“ครับผูบญชาการ ทันทีครับ!”) ้ ั ------------------------------------------------------------------------------------------------------------ ------
 • กอง บ.ก สั มพันธมิตร ในArnhem ํ ่ เจเรเมียห์กาลังโมโหที่ได้ยนว่า มีลงเสบียงบางลังไปตกอยูในมือข้าศึกและคิดจะออกไปชิ งมัน ิ ั กลับมา แต่พวกทหารบริ ทานเนี ยในนั้นก็หามปรามกันเอาไว้ ้ “หนอยยย!! พวกเยอรมัน เล่ นแบบโจรถ่อย!! ชิ งเสบียงเราไปหน้าด้านๆ อย่าคิ ดว่าจะปล่ อยให้ มันลอยนวลเชี ยว!!”เจเรเมียห์พดแล้วเดิ นไปหยิบปื นกล Bren มาแล้วคิ ดจะเดิ นไปที่ Sutherland ู ของเขา “ท่านครับ ใจเย็นๆหน่อยครับ หากใจร้อนก็เข้าทางพวกมันพอดี…” “ชั้นไม่สน หากมันใช้ปืนที่บริ ทานเนี ยสร้างมายิงพวกเรา บริ ทานเนี ย ชั้นจะยอมได้ไง!!”เจเร เมียห์พด ู “ไว้พรุ่ งนี้ เราหาทางกันดี กว่าครับ!!” “เออ....ขอให้ได้ทางออกพรุ่งนี้แล้วกัน!!”เจเรเมียห์พดแล้วเดิ นออกไป ู พอเจเรเมียห์เดิ นออกไป เขาก็เห็นพวกทหารบริ ทานเนี ยกําลังช่วยพวกพลร่ มแก้ร่มหลังจากที่ลง มาถึ งพื้นแล้ว เจเรเมียห์จึงเดิ นเข้าไปช่ วยเข้าแก้เชื อก “ทหาร...ใจเย็นๆ...”เจเรเมียห์พด ู “ครับท่าน....” ่ “แล้ว เพื่อนนายอยูไหนบ้าง...”เจเรเมียห์ถาม “ท่าทาง คงโดนลมพัดปลิ วไปตกไหนแล้วไม่รู้ครับ...” “ท่าทาง วันนี้ลมคงแรงสุดๆ เสบียงเลยไม่ตกถูกจุ ด”เจเรเมียห์พด ู
 • “ก็อาจเป็ นงั้นครับ...” ตูมมมมมมมมม เครื่ องบิน Supemarine ลํานึงของบริ ทานเนี ยโดนยิงที่ปีก โดยปตอ แล้วก็บินไปตกที่ตึกแห่งนึ ง “คงเป็ นอีกลําในวันนี้นะครับ”ทหารพูด “ปตอ...มันยังมีในเมืองอีกหรอ...”เจเรเมียห์พด ู ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------ โปรดติดตามตอนต่ อไป