Tùng sóc sơn : Hướng dẫn tạo From đăng ký trong google drive

771 views

Published on

Tùng sóc sơn : Xin chia sẻ với mọi người bài viết "Hướng dẫn tạo From đăng ký trong google drive" . Hy vọng nó sẽ có ích với mọi người .
Xin giới thiệu với các bạn dự án 1 triệu việc làm cho ai quan tâm : http://bit.ly/HsYIsP

1 Comment
1 Like
Statistics
Notes
 • cho mình hỏi là sau khi tạo được form rồi làm thế nào để gửi form cho lượng lớn khách hàng trong khi khách sử dụng nhiều loại email khác nhau. giải đáp giúp mình nhé, thanks
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
No Downloads
Views
Total views
771
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
0
Actions
Shares
0
Downloads
12
Comments
1
Likes
1
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Tùng sóc sơn : Hướng dẫn tạo From đăng ký trong google drive

 1. 1. Hướng dẫn tạo form đăng ký trong Google Drive Cách thức tạo một form đăng ký trong Google Drive theo ý bạn gồm 3 bước chính. Bước 1: Tạo biểu mẫu Tạo mẫu đăng ký Mở Gmail của bạn và chọn Drive trên thanh công cụ của hòm thư. Sau đó bạn kích vào Tạo , chọn Mẫu để mở form đăng ký cần tạo. Màn hình sẽ hiển thị: Bạn điền Tên form đăng ký mà bạn muốn đặt. Ví dụ: Bảng khảo sát, Đăng ký nhận chương trình ưu đãi,….
 2. 2. Sau đó, lựa chọn chủ đề sẽ hiển thị của form đăng ký tùy loại biểu mẫu để tăng tính sinh động và chuyên nghiệp của biểu mẫu. Để nhìn rõ hơn các hình ảnh minh họa, bạn hãy click trực tiếp vào ảnh để xem. Sau khi chọn xong các thông tin cơ bản đầu tiên, bạn chọn Ok để bắt đầu cho bước tiếp theo. Bước 2: Tạo các câu hỏi trong biểu mẫu Nhập các câu hỏi và loại câu hỏi khác nhau tùy theo mục đích tại các điều chỉnh trong form đăng ký. Tạo các câu hỏi cần thiết trong form đăng ký Sau khi nhập xong, bạn nhấp vào Thêm mục để chọn dạng câu hỏi tiếp theo. Tôi sẽ làm 1 bài riêng để phân tích riêng về các dạng câu hỏi này. Cài đặt phần hồi đáp cho người đăng ký Bạn có thể cài đặt câu hồi đáp cho khách hàng của mình sau khi đăng ký xong. Ví dụ: Cảm ơn bạn đã tham gia đăng ký. Bạn vui lòng check mail để nhận email xác nhận từ chúng tôi. Phía dưới tiêu đề có một trường trống, bạn có thể bổ sung các thông tin cơ bản của công ty để khách hàng tiện liên hệ. Các bạn có thể tham khảo form mẫu đăng ký dạng cơ bản dưới đây:
 3. 3. Form đăng ký sử dụng phần mềm Email Marketing Bước 3: Kiểm tra và chia sẻ link đăng ký Sau khi tạo xong form đăng ký, bạn có thể xem trước form đăng ký của mình trước khi chia sẻ bằng cách click vào Xem biểu mẫu trực tiếp (View live form) trên thanh công cụ Chúng ta sẽ nhìn thấy 1 biểu mẫu đăng ký như sau: Thực tế có nhiều cách để bạn có thể lấy link đăng ký và chia sẻ. Ở đây, tôi chỉ đề cập đến cách đơn giản nhất là bạn copy trực tiếp link trên trình duyệt và thực hiện vào mục đích của bạn như chèn trong mail để khách hàng đăng ký, hoặc chia sẻ trên các trang mạng xã hội,… Tham khảo form đăng ký Tương tác với khách hàng của bạn qua Form đăng ký – phương thức email marketing 2 chiều Các kết quả của người đăng ký sẽ được trả về trong 1 file excel của bạn trong Google Driver.
 4. 4. Nếu như bạn thấy vẫn khó thực hiện, bạn có thể tham khảo Video hướng dẫn tạo form đăng ký Rất hi vọng bài viết này tôi chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn cần bất cứ sự hỗ trợ, hay giải đáp thắc mắc nào, đừng ngại ngần comment để chúng tôi có thể hỗ trợ hay chỉnh sửa bài viết để hoàn thiện hơn./.

×