งานเป็นเลิศ

776 views
735 views

Published on

Work excellent.

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
776
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
0
Actions
Shares
0
Downloads
3
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

งานเป็นเลิศ

  1. 1. งานเป็นเลิศ ส่งศรี ดีศรีแก้ว
  2. 2. ความเป็นเลิศ <ul><li>ความสำเร็จเกินความคาดหวัง </li></ul><ul><li>มีมาตรฐานการทำงานที่ดี </li></ul><ul><li>มีช่องทางการใช้บริการมากกว่าหนึ่ง </li></ul><ul><li>มีความพร้อมด้านเทคโนโลยี </li></ul><ul><li>มีบรรยากาศที่ดี </li></ul>
  3. 3. ความสำเร็จเกินความคาดหวัง <ul><li>เพิ่มปริมาณ </li></ul><ul><li>ลดเวลา </li></ul><ul><li>เพิ่มความเร็ว </li></ul><ul><li>เพิ่มชิ้นงาน </li></ul><ul><li>เพิ่มโอกาส </li></ul><ul><li>เพิ่มรอยยิ้ม ฯลฯ </li></ul>
  4. 4. มีมาตรฐานการทำงานที่ดี <ul><li>งานก็ได้ผล คนก็เป็นสุข </li></ul><ul><li>สร้างองค์ความรู้ในการทำงานให้รอบรู้ </li></ul><ul><li>จัดทำระบบเครือข่าย (Social network) </li></ul><ul><li>มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หา Best practice </li></ul><ul><li>มีการปรับปรุงงานอย่างสม่ำเสมอ </li></ul><ul><li>จัดทำคู่มือในการทำงาน </li></ul><ul><li>ทุกคนทำงานแทนกันได้ ในมาตรฐานเดียวกัน </li></ul>
  5. 5. มีช่องทางให้เลือกใช้บริการมากกว่าหนึ่ง <ul><li>ถือเป็นการบริการเชิงรุก และแบบมืออาชีพ </li></ul><ul><li>มีบริการพื้นฐานที่ครอบคลุม </li></ul><ul><li>มีบริการที่หลากหลาย ตามความต้องการ </li></ul><ul><li>มีบริการตามความจำเป็นเร่งด่วน </li></ul><ul><li>มีการแนะนำข้อมูลที่เป็นประโยชน์ </li></ul><ul><li>มีการติดตามดูแล </li></ul>
  6. 6. มีความพร้อมในด้านเทคโนโลยี <ul><li>มีคอมพิวเตอร์ที่มีสมรรถนะสูง / เหมาะสม </li></ul><ul><li>มีโปรแกรมการใช้งานที่เหมาะสม </li></ul><ul><li>มีฐานข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานที่สมบูรณ์ </li></ul><ul><li>มีอินเตอร์เน็ตใช้สำหรับ Social network </li></ul><ul><li>มีความรู้ความสามารถในการใช้ </li></ul><ul><li>มีคนดูแลระบบ </li></ul>
  7. 7. มีบรรยากาศที่ดี <ul><li>สงบ </li></ul><ul><li>สะอาด </li></ul><ul><li>จัดภูมิทัศน์ที่เหมาะสม </li></ul><ul><li>เป็นกันเอง </li></ul><ul><li>เป็นระบบระเบียบ </li></ul><ul><li>เป็นสัดส่วน </li></ul>
  8. 8. ขอให้มีความสุข ในการทำงานนะคะ ส่งศรี ดีศรีแก้ว [email_address] Tel.081-872-0448

×