บุคลิกภาพในการทำงาน

7,701 views

Published on

ฺำBehavior for work

Published in: Business, Technology, Education
0 Comments
1 Like
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

No Downloads
Views
Total views
7,701
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
7
Actions
Shares
0
Downloads
41
Comments
0
Likes
1
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

บุคลิกภาพในการทำงาน

  1. 1. บุคลิกภาพในการทำงาน <ul><li>โดย </li></ul><ul><li>ส่งศรี ดีศรีแก้ว </li></ul>
  2. 2. บุคลิกภาพในการทำงาน พฤติกรรมการแสดงออก อย่างมีเอกลักษณ์ มีระดับของการแสดงออก และ มีมาตรฐาน
  3. 3. พฤติกรรมการแสดงออก <ul><li>แต่งกายดี สะอาด </li></ul><ul><li>สร้างความมั่นใจและมั่นคงแก่ผู้ติดต่อ </li></ul><ul><li>มีความสุภาพ มีมนุษยสัมพันธ์ </li></ul><ul><li>มีจิตอาสา </li></ul><ul><li>มีความสามารถในการประสานงาน </li></ul><ul><li>มีความสามารถในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า </li></ul>
  4. 4. มีเอกลักษณ์ <ul><li>มีตราสัญลักษณ์ </li></ul><ul><li>มีวิสัยทัศน์ และพันธกิจของงานและองค์กร </li></ul><ul><li>มีการสร้างศักยภาพที่แตกต่าง </li></ul><ul><li>สร้างงานที่มีแรงดึงดูดใจแก่ลูกค้า </li></ul><ul><li>สร้างทีมงานที่เข้มแข็งและเหนือชั้น </li></ul><ul><li>มีความพร้อมในการบูรณาการทุกรูปแบบ </li></ul>
  5. 5. มีระดับการแสดงออก <ul><li>แสดงความเต็มใจในการบริการ </li></ul><ul><li>สนองความต้องการแก่ผู้รับบริการได้ </li></ul><ul><li>เต็มใจช่วยแก้ปัญหาแก่ผู้รับบริการได้ </li></ul><ul><li>บริการเกินความคาดหวัง </li></ul><ul><li>ให้บริการที่เป็นประโยชน์และยั่งยืน </li></ul>
  6. 6. มาตรฐานของการแสดงออก <ul><li>มีแผนยุทธศาสตร์ และกลยุทธ์ </li></ul><ul><li>มีแผนการปฏิบัติที่สอดคล้อง </li></ul><ul><li>มีการกำกับดูแล </li></ul><ul><li>มีการประเมินเพื่อการพัฒนา </li></ul>
  7. 7. ขอให้โชคดี ในการทำงานนะคะ ส่งศรี ดีศรีแก้ว [email_address] Tel 081-872-0448

×