Tiếng Anh cho người mới bắt đầu, công nghệ đào tạo online

378 views

Published on

Giới thiệu sơ bộ về khóa tiếng Anh trực tuyến cho người mới bắt đầu. Hãy đăng ký tham gia khóa thử nghiệm khai giảng tháng 11/2013

Published in: Marketing
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
378
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
7
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide
  • {}
  • Tiếng Anh cho người mới bắt đầu, công nghệ đào tạo online

    1. 1. Tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu. Thiết kế đặc biệt cho trẻ từ 4 - 7 tuổi hoặc người lớn chưa từng học tiếng Anh. Học viên sẽ được dẫn dắt bởi những giáo viên trẻ, có trình độ sư phạm và nhiệt huyết trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh của Philippine. Bạn không phải lo lắng rằng mình chưa biết một chữ tiếng Anh nào, với chương trình này bạn càng chưa biết sẽ càng tốt bởi bạn sẽ được rèn luyện với tư duy tiếng Anh bởi trong lớp học này bạn không có cơ hội để tư duy tiếng Việt. Càng tốt khi bạn đã biết chút ít sơ sơ bởi đây là cơ hội giúp bạn sửa chữa rất nhiều lỗi đặc biệt trong phát âm tiếng Anh chuẩn !
    2. 2. English for Beginner sử dụng bộ tài liệu Let’s Go của OXFORD danh tiếng sẽ mang lại hiệu quả và sự tiến bộ khác biệt. Chương trình đang được triển khai thử nghiệm trên nền tảng eLearning sử dụng công nghệ tương tác thời gian thực Naviconference của Namviet Telecom Ltd phát triển kết hợp Công ty Giáo dục English Online của Philippine nhằm mang lại cho học viên cơ hội học tập tiếng Anh đơn giản mà hiệu quả với chi phí thấp nhất. Tài liệu này chỉ mang tính giới thiệu sơ bộ cho chương trình thử nghiệm, chúng tôi sẽ sớm hoàn thiện sau chương trình thử nghiệm kết thúc vào 30/1/2014. Chi tiết vui lòng liên hệ Mr.Song 0903212322.

    ×